Trong muôn vàn dạng hình tóc nam đẹp, thời thượng, mẫu mã tóc phái mạnh Mohican vẫn chiếm lĩnh được vị cố vững vàng, tiềm ẩn là side tóc Hot đến 2022. Nó không chỉ nổi giờ với kiến thiết gọn gàng, đơn giản dễ dàng mà còn hoàn toàn có thể dễ dàng khiến cho bạn trông khá nổi bật hơn với vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung và cá tính. Sau đây, hiendai.edu.vn xin reviews TOP 35+ dạng hình tóc phái nam Mohican rất đẹp nhất bây giờ cho cánh mày râu tham khảo.

Bạn đang xem: Những kiểu tóc mohican

Tóc Mohican là gì? 

Mohican là một trong kiểu tóc đơn giản không thật sự cầu kỳ. Tóc được cắt ngắn 2 bên hoặc làm sạch và để một dọc kéo dãn dài từ trước ra sau gáy. Nhiều nam giới tạo kiểu vuốt dựng đứng lên. Chúng ta đầu khi bắt đầu xuất hiện, tóc mohican thay đổi kiểu tóc cho phần nhiều tay chơi, những anh chàng ngỗ nghịch và cực kỳ nổi tiếng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cách vuốt tóc Mohican

Bước 1:

Bạn gội đầu sạch, dùng máy sấy phồng lên. Gội sạch mát thì vuốt sẽ tiện lợi hơn cùng tóc còn không bị bết dính khi sử dụng sáp.

Cách sấy để sinh sản độ phồng mang lại tóc: các bạn dùng lược chải ngược lên cùng máy sấy vào. Tiếp nối sấy xuôi về phía trước sao để cho đúng khung của mohican nhằm vuốt dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Làm Chả Rươi Đông Lạnh Ngon Khó Cưỡng, Con Rươi Đông Lạnh, Rươi Cấp Đông Chuẩn Tứ Kỳ

Bước 2: sử dụng sáp vuốt tóc

Lấy một lượng sáp vuốt vừa đủ, cho vô lòng bàn tay với đánh tan ra. Sau đó thoa lên tóc, thoa phần lớn để tóc được cố định và thắt chặt tóc lại do sáp vuốt.

Trong quá trình vuốt bạn, để tạo hiệu ứng đẹp, bạn hãy lấy tay ve từng lọn tóc.

Bước 3: xịt vào thêm gôm

Để tóc mohican không bị bết, sạch mát hơn và để được chắc chắn hơn. Những chàng trai đề xuất dùng thêm gôm xịt. Để sinh sản form chuẩn chỉnh nhất thì hãy xịt khoảng cách 10 đến 15cm nhé.