Tóc nhuộm gáy sáng sủa màu

Cách nhuộm tóc sau gáy

Đối với phương pháp nhuộm cả phần, phần nhuộm “lấp lánh” sau gáy sẽ tạo nên hiệu ứng cosplay trông cực kì bắt mắt.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc gáy nữ

Bạn có thể buộc hoặc vun tóc lên để lộ màu nhuộm rõ rộng khi ra ngoài. Hoặc lúc ở nhà, chúng ta cũng có thể xõa thông thường để bịt đi làn tóc nhuộm này.

Cách đổi màu tóc sau gáy

Cách nhuộm Highlight khuất sau gáy

Nhuộm tóc highlight sau gáy không thể quá không quen với các bạn trẻ. Mặc dù khi kết hợp với tóc nhuộm ngang gáy đã vô cùng cuốn hút và độc đáo. ở bên cạnh cách nhuộm đậy sau gáy, chúng ta cũng có thể thử hình trạng tóc này để tạo thành vẻ êm ả dịu dàng hơn. Biện pháp nhuộm highlight này vẫn khôn xiết được ưa chuộng bởi vì nó tôn lên vẻ dịu dàng êm ả và có tác dụng nổi bật đậm cá tính của bạn.


Tóc nhuộm highlight cất sau gáy

Top đều màu tóc nhuộm sau gáy

Tóc nhuộm ngang gáy đã trở buộc phải “khô khan” và đơn điệu khi bạn không biết phương pháp kết phù hợp với những màu tóc phù hợp. Đối với giao diện nhuộm này thì màu tóc sẽ ra quyết định 90% độ “chất” đó, cần nếu bạn không biết thì hãy xem thêm những color tóc nhuộm ngang gáy sau đây nhé!

Màu bạch kim khuất phía sau màu tóc đen

Sự kết hợp giữa hai tông màu bạch kim và nâu hoặc đen tưởng chừng không tồn tại gì đặc biệt nhưng lại được đa số chúng ta trẻ ưa thích.

Xem thêm: Câu Chúc Ngày Mới Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Tổng Hợp 90 Lời Chúc Buổi Sáng Tiếng Anh Hay

Từ đen, nâu đậm, nâu socola giỏi nâu khói,… đều rất có thể kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất với màu sắc bạch kim. Đặc biệt, bảng màu này còn tương xứng với những tông make up từ hồng baby, cam, đỏ thẫm,…

Tóc nhuộm gáy màu sắc bạch kim

Màu tóc khói khuất phía sau màu tóc đen

Đen cùng xám sương là sự kết hợp khá cổ điển. Nếu bạn có nhu cầu một màu sắc tóc huyền bí nhưng mắc cỡ nhuộm cả đầu thì mẫu mã nhuộm highlight nhẹ nhàng này là một lưu ý không tồi. Thay vì tông nude, hãy trang điểm tông sáng lúc kết phù hợp với màu nhuộm này, các bạn sẽ trở đề xuất vô thuộc thu hút đấy!

Màu tóc khói khuất phía sau màu tóc đen

Sắc xanh ẩn khuất phía sau màu tóc nâu sương

Hãy tranh thủ thời điểm tông xanh cổ xưa đang cực thịnh để “thử nghiệm” kiểu dáng nhuộm highlight ẩn này nhé! Để mái đầu nhuộm của công ty thực sự trả hảo, hãy nhuộm màu nền là nâu sương thay vày nhuộm đen truyền thống. Với dung dịch nhuộm này bạn cũng nên tiêu giảm trang điểm tông nude nhé!


Sắc xanh khuất phía sau màu tóc nâu sương

Màu hồng tro ẩn sau màu tóc tím đậm

Nếu vẫn còn đấy bị tông hồng của thời tới trường thì nhất thiết không thể làm lơ màu nhuộm này nhé! nhuộm tóc với nền tím đậm rồi “làm đẹp” phần tóc sau gáy bằng phương pháp nhuộm highlight hồng tro. Chỉ gồm bạn chỉ việc hớt tóc lên thôi bảo vệ sẽ có nhiều người bất ngờ lắm đây!

Màu hồng tro khuất sau màu tóc tím đậm

Những màu tóc nhuộm ngang gáy

Tóc nhuộm hồng sương ngang gáyTóc nhuộm xanh sau gáyTóc nhuộm đỏ sau gáyTóc nhuộm hồng gáy phối hợp xanhSắc cam ẩn phía sau màu tóc khóiTóc nhuộm ngang gáyTóc nhuộm gáy ước vồng ẩn khuất phía sau màu tóc khóiTóc nhuộm gáy tím nhấn nhá sau color tóc khóiTóc nhuộm gáy xanh tím

Trên đấy là Xu phía nhuộm tóc ngang gáy đã được người trẻ tuổi rất ưa chuộng hiện nay. Do vậy, nếu như muốn “làm đẹp” thêm phần cá tính và năng động, các bạn không thể bỏ lỡ kiểu nhuộm này. Đừng quên quan sát và theo dõi Phongcachlamdep để hiểu thêm những đẳng cấp tóc hot trend tương tự như những mẹo quan tâm tóc hữu dụng nhé!