Nhuộm tóc ngày nay không chỉ có đơn thuần là chọn hầu như màu không giống nhau để thay thế cho màu tóc đen truyền thống lâu đời mà chúng đã có nhiều kiểu trở nên tấu. Với xu hướng tiên tiến nhất của giới trẻ bây giờ là phong cách nhuộm tóc sau gáy của người đàn ông đầy cá tính. Chúng ta đã biết xu thế hot này chưa? Hãy cùng phong thái Làm Đẹp tìm hiểu ngay nhé!

Thuốc nhuộm tóc sau gáy lũ ông là gì?

Nếu thời xưa xu hướng tóc của nam giới là gọn gàng, phần gáy rất cần được tỉa cao. Ngày nay, nhằm tóc nhiều năm sau gáy đang là xu thế được giới trẻ quan trọng yêu thích cùng nó được biết đến với tên gọi là hình dạng tóc Mullet.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc sau gáy nam

Đằng sau hầu như kiểu tóc mullet truyền thống lịch sử sẽ là việc phá cách bằng cách nhuộm phần tóc sau gáy nam. Đây là phong cách khá nổi bật với phần tóc gáy được nhuộm một màu khác để thể hiện sự “nghiêm trước, phản sau”.

*
Nhuộm gáy phái mạnh cá tính, nổi bật

XEM BÂY GIỜ: mẫu mã tóc Mullet side part siêu ngầu

Nhuộm tóc sau gáy cho nam màu như thế nào tốt?

Nhuộm sáng sủa gáy mang lại nam là biện pháp để chúng ta có được mái tóc cá tính, phong cách và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, câu hỏi lựa lựa chọn màu nhuộm khiến nhiều người bối rối. Bởi bên cạnh hợp năng động hay tương xứng với màu sắc tóc nền, bạn cũng cần chăm chú đến hiệu ứng mà lại nó mang lại khi nhuộm. Nếu cảm thấy quá khó khăn chọn, hãy tham khảo ngay phần nhiều gam màu không thực sự mới cơ mà không bao giờ lỗi mốt bên dưới đây.


Màu khói

Màu sương được review là color nhuộm không thực sự “lòe loẹt” nhưng luôn hot. Tông màu khói huyền ảo sẽ giúp làn da của bạn thêm phần rất nổi bật và cá tính.

Màu xanh xanh

Tóc xanh cũng là một trong những lựa chọn giúp anh chàng có được diện mạo hoàn toàn khác. Với màu xanh lá cây dương, các bạn sẽ có không ít lựa chọn khác biệt từ xanh lam, xanh rêu, xanh nhạt, xanh khói, xanh tím than, xanh cổ vịt… tất cả đều với đến cho mình một thứ hạng tóc lạ mắt và nổi bật.

Xem thêm: Cách Làm Người Yêu Vui Qua 76 Tin Nhắn Hài Hước, Cảm Động, Cách Làm Người Yêu Vui Mỗi Ngày

Tóc nhuộm dịu sau gáy rất nổi bật trên nền tóc đen

Khói nâu

Nếu không muốn quá nổi bật, chúng ta cũng có thể chọn màu nâu khói nhằm trông trầm hơn cơ mà vẫn góp thể hiện phong cách riêng.

Khói tím

Nằm trong mẫu số đông màu tóc xám khói, kiểu dáng nhuộm tóc nam đẹp màu tím khói giúp đem về cho phái mạnh nhiều trải nghiệm mới lạ và ấm áp. Không chỉ thoát khỏi hầu hết khuôn chủng loại trong phong cách, xóa mờ bề ngoài cũ kỹ, nhuộm tóc màu tím khói sẽ giúp đỡ các chàng gồm màn “lột ​​xác” hết sức ấn tượng.

màu ombre

Nếu chúng ta cảm thấy phần đông màu đơn trên trên đây quá 1-1 giản, hãy chơi luôn màu tóc ombre. Đây là sự việc kết hợp màu sắc dành được không hề ít sự thân yêu của giới trẻ. Màu ombre không chỉ là mang đến cho mình vẻ ngoài mới mẻ, tươi tắn mà còn giúp nổi bật cá tính, giúp các chàng trai trở nên mạnh bạo và nam tính hơn.


Tóc nhuộm ombre cả gáy khá nổi bật hẳn lên

Một số mẫu nhuộm sáng sủa gáy phái nam độc đáo

Nếu bạn là bạn theo xua phong cách hiện đại và new lạ, hãy thử kiểu dáng tóc phái nam nhuộm mullet. Với đường nét cắt sát phía 2 bên và phần gáy nhiều năm gọn gàng, sẽ rất khá nổi bật nếu bạn đổi khác phần gáy trông khác nhau với màu sắc nhuộm nổi bật.

Thuốc đổi màu tóc sau gáy nam giúp đưa về nhiều yên cầu mới

Bây giờ chúng ta có thể đã làm rõ hơn về phong cách nhuộm tóc sau gáy của người bọn ông kế tiếp phải không? đẳng cấp tóc hot trend này sẽ giúp đỡ chàng biến đổi diện mạo mái đầu một cách trông rất nổi bật và cá tính. Vậy lý do bạn không thử ngay một số màu nhuộm sáng phái mạnh trên đây nếu như khách hàng đang có ý định F5 phiên bản thân.