Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm, xã hội game thủ lại có những danh sách tổng hợp rất là thú vị. Và cũng giống như năm ngoái, “Hornpub” lại bật mý cho họ biết danh sách các nhân vật thiếu phụ được tìm kiếm kiếm các nhất vào năm vừa mới rồi trên website của họ.

Liệu bọn họ sẽ bao gồm những khuôn mặt mới nào đáng chú ý? thuộc mình mày mò nhé!

*

Mời chúng ta tham gia xã hội game thủ S-Games bên trên Discord, sân đùa mới cho các game thủ hoàn toàn có thể trao đổi về những tựa trò chơi hot bên trên thị trường, share kinh nghiệm đùa game, bắt cặp leo rank và truyện trò cùng nhau sôi nổi. Trên Discord S-Games, bạn còn được nhận những code độc quyền những tựa game new nhanh nhất, thu hút nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

 

Mục lục


Top 21: Tristana – League of Legends

Vâng, các bạn không nghe nhầm đâu: Tristana lọt top gần như nhân vật được search kiếm nhiều nhất bên trên Pỏn, thậm chí vượt qua cả Jinx ở trong phần 22. Thật không thể tưởng tượng được độ mặn của mấy ông gamer gõ cái brand name này lên thanh tra cứu kiếm của Hornpub. Ai đó đã đủ anh dũng trải nghiệm rồi thì share lại cảm thấy ở phần bình luận nhé!

*

Top 20: Tifa – Final Fantasy VII Remake

Nếu như ở list năm ngoái, Tifa còn chĩnh chện ở đứng top 6 thì vào thời điểm năm nay, cô nữ Waifu quốc dân của chúng ta lại nằm ở trong phần áp chót của bảng xếp hạng. Điều này cũng là dễ nắm bắt bởi năm 2022 này Final Fantasy không cho giới thiệu phần trò chơi mới. Chính vấn đề này đã khiến cho đồng đội game thủ vô tình xem nhẹ đi “mối tình đầu” của mình.

Bạn đang xem: Nữ game thủ ff

*

Top 19: Ashe – Overwatch

Việc reviews Overwatch 2 sẽ vô tình khiến các nam trò chơi thủ chăm chú nhiều hơn đến các vị tướng nữ giới trong trò chơi. Trường hợp như ở danh sách năm 2021, Overwatch chỉ có một chiếc tên lọt đứng top 10 thì con số này năm nay đã tạo thêm gấp những lần. Với nhân vật đầu tiên trong list này chính là Ashe. Download mái tóc bạch kim, khuôn mặt cute và cá tính mạnh mẽ trong bộ đồ cao bồi, cô nữ giới thật sự hoàn toàn có thể khiến những người ấn tượng ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

*

Top 18: Evie – Fortnite

Giống với Ashe, Evie sở hữu trong mình mẫu của một cô gái mạnh mẽ, đậm chất cá tính và vô cùng năng động. Có thể về khuôn mặt, Evie không thực sự nổi trội. Tuy nhiên nếu chú ý vào vóc dáng của cô ấy nàng, họ không thể khước từ rằng đó là một sự gợi cảm chết người. đề nghị công nhận rằng team ngũ thiết kế nhân đồ vật của Epic Games thật sự cực kỳ ma mãnh khi tạo nên nhân đồ dùng này một bộ đồ kín đáo, tuy nhiên vẫn bộc lộ rõ từng mặt đường cong cơ thể.

Xem thêm: Review Mùi A Thousand Wishes Của Bath & Body Works, Xịt Thơm Bath & Body Works A Thousand Wishes

*

Top 17: Lisa – Genshin Impact

Có ai tương tự mình, cảm xúc vị trí thiết bị 17 này chưa thật sự xứng danh với nhan sắc với sự gợi cảm của Lisa giỏi không? bao gồm hai điểm mà mình cực kì thích nghỉ ngơi nhân vật con gái này. Đầu tiên là cách kiến tạo trang phục, cho dù rất kín đáo tuy vậy vẫn bộ váy vẫn hoàn toàn có thể khéo léo khoe trọn phần nhiều điểm lôi kéo nhất của thiếu phụ phù thủy. Cùng một khi đã nói tới Lisa, làm sao bọn họ bỏ qua được câu “thần chú” chết tín đồ của cô: “Ara Ara”. Bạn bè tự lên Youtube đọc thêm đi nhé!

*

Top 16: Lynx – Fortnite

Khá tương đương với trường hợp của Evie, Lynx là 1 trong những nhân thứ không được gamer Việt review quá cao về nhan sắc. Mặc dù nhiên, không thể từ chối rằng cô chị em này cài đặt một vóc dáng chuẩn chỉnh người mẫu: mạnh khỏe và đầy mức độ sống. Điều này thậm chí còn được tương khắc họa rõ hơn khi cô con gái mặc trên tín đồ những trang phục lấy chủ đề Miêu Nữ.

Top 15: Eula – Genshin Impact

Sở hữu khuôn mặt thanh tú, đậm chất cá tính và đầy dạn dĩ mẽ, Eula từ khóa lâu đã là trong số những vị tướng thiếu nữ được yêu thương thích số 1 trong Genshin Impact. Thế nên việc cô phụ nữ này đứng ở chỗ thứ 15 rất có thể gây bất bình cho một vài bạn. Tuy nhiên nhìn vào thực tế, chế tạo hình và bộ đồ của Eula khá kín đáo đáo, trong sáng. Nắm nên có lẽ cô cô gái chưa tác động rất nhiều vào tà trung khu của trò chơi thủ.

*

Tạm kết

Chúng ta đã xong 7 vị trí đầu tiên trong list top 21 nhân vật đàn bà được search kiếm các nhất trên Pỏn. Mau chóng thôi, mình sẽ gửi đến chúng ta phần 2 cùng 3 của series này. Nhớ đừng bỏ dở nhé! giờ thì nhất thời biệt và hẹn gặp lại vào ở phần hai!