Phấn mắt – mặt hàng làm rất đẹp bất ly thân của phần đông cô gái… Nhờ có phấn mắt, hai con mắt của các cô gái trở nên say mê và quyến rũ hơn lúc nào hết. Do vậy, các thành phầm phấn mắt được rất nhiều chị em quan liêu tâm. Trong đó, phấn đôi mắt W7 là một trong những trong những dòng sản phẩm được reviews khá tốt.

Bạn đang xem: Phấn mắt w7 review

Tuy nhiên, mặc dù W7 được review khá xuất sắc ở thị phần quốc tế nhưng tại nước ta thương hiệu mỹ phẩm này lại còn khá xa lạ. Vậy, phấn đôi mắt của W7 tất cả thực sự tốt?

Top 6 các loại phấn đôi mắt W7 đáng tải nhất hiện nay nay

Phấn đôi mắt W7 là dòng sản phẩm nổi nhảy của chữ tín mỹ phẩm W7. Hãng đang sản xuất không hề ít dòng phấn mắt để phục vụ nhu mong của chị em. Thực tế, phấn mắt của hãng W7 khá rất được quan tâm bởi năng lực bám màu và sự một thể dụng.

Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại phấn mắt đáng tải nhất của hãng sản xuất W7:


#1
Thương hiệu: W7

Phấn mắt W7 Beat It Natural Nudes


*
*

Che được quầng thâm
Editor"s Rating 4.3
Review cấp tốc Phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour

Về thiết kế, em này có thiết kế hộp thiếc đẹp, sang với bền, gồm 12 color phấn mắt và cọ 2, 1 đầu lông 1 đầu mút, vào hình thì dòng cọ đã bay mất. 12 màu vô cùng đẹp tông nude từ bỏ nhiên, trường đoản cú trắng mang lại đen.

Có đủ phấn lì matte và nhũ nhẹ bắt sáng. Phấn mịn, bám da hơi tốt, dễ tán bằng tay.

Xem thêm: Top 8+ App Đổi Màu Tóc : Chọn Kiểu Tóc 4+, Chỉnh Màu Tóc: Chọn Kiểu Tóc 4+

Không chỉ vậy, vì gồm bảng màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú nên bạn có thể dùng em này sửa chữa thay thế kẻ viền mắt, che quầng thâm, tạo thành khối mang đến khuôn mặt…

Với 12 bảng màu sắc phấn mắt đa dạng chúng ta có thể thực hiện nhiều phong cách trang điểm trường đoản cú tự nhiên, đến lớp đi chơi, đi tiệc... Và khá chăm nghiệp.

Đồng thời, rất có thể kết hợp nhiều màu phấn để khiến cho sự độc đáo. Màu phấn trắng đầu tiên rất có thể dùng như lớp lót. Những màu còn sót lại tuỳ theo phong cách trang điểm nhưng mà các bạn có thể sử dụng.

Giá Tone màu Dung tích/Khối lượng
175.000 đồng
Onyx, Thunder, Wave, Silk, Storm, Earth, Topaz, Chocolate, Dust, Sand, Camel, Buff, Foxy, Half Baked, Bootycall, Chopper, Tease, Snakebite, Suspect, Pistol, Verve, YDK, Busted, Blackout
15.6g