Công thế cắt nhạc trực đường miễn phí

khi tệp âm thanh của người tiêu dùng được download lên, bạn có thể di đưa thanh trượt bắt đầu và hoàn thành để điều chỉnh phần cần cắt của mình. Cửa hàng chúng tôi cũng có tính năng phát có thể chấp nhận được bạn nghe trước phần cắt đúng đắn tệp âm nhạc của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt nhạc trực tuyến


cấp tốc và dễ dàng dàng

Chỉ phải thả tệp của doanh nghiệp trên trang, lựa chọn thời gian bước đầu và kết thức nhấp vào nút "Cắt". Chờ 1 - 2 phút nhằm quá trình biến đổi hoàn thành


làm thế nào để áp dụng hiendai.edu.vn?

truy cập website hiendai.edu.vn cài đặt lên tệp MP3 của người tiêu dùng hoặc bất cứ tệp âm nhạc nào Điều chỉnh thời gian bắt đầu và xong tệp âm thanh của người tiêu dùng Tùy chọn, lựa chọn hiệu ứng mờ dần ở đầu với cuối hoặc định dạng đầu ra của tệp Nhấp vào nút "Cắt" để cắt và thiết lập tệp âm thanh của công ty

mức sử dụng cắt âm thanh

Audio Cutter cung ứng cắt và vứt bỏ âm thanh không mong muốn hoặc bị dư ra khỏi phiên bản ghi âm của bạn. Tùy chọn này có thể chấp nhận được bạn xóa những phần đã lựa chọn và lưu lại tệp music ở nhiều định dạng khác nhau.


cung cấp tất cả phần đông thiết bị

hiendai.edu.vn là Công cụ dựa vào web và vận động cho toàn bộ các nền tảng. Không nhất thiết phải tải xuống và thiết lập đặt ngẫu nhiên phần mềm nào.


Fade in & Fade out

Công thế cắt MP3 trực tuyến chất nhận được bạn tạo music với hiệu ứng mờ dần. Nhân tài này rất hữu dụng khi chế tác nhạc chuông điện thoại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Tẩy Da Chết Môi Elf Lip Scrub Exfoliator


cung ứng nhiều format âm thanh

hiendai.edu.vn hoàn toàn có thể cắt các định dạng âm thanh như mp3, wav, flac, ogg, wma, m4a, amr, aac, aiff, caf, ac3, ape, 3gpp, m4r. Bởi vì vậy, nó ko chỉ dành cho các tệp MP3!


bảo mật thông tin đáng tin cậy

Công cụ này được lưu trữ trên đám mây Amazon và auto xóa toàn bộ các tệp âm thanh của công ty sau 24 giờ. Chỉ có bạn mới có quyền truy vấn vào tệp âm thanh sau khi tải lên. Bạn có thể yên tâm rằng các tệp music nhạy cảm của khách hàng không được thu thập.


đổi khác định dạng âm thanh

Sau khi chúng ta cắt tệp âm nhạc của mình, chúng ta có thể tùy chọn đổi khác định dạng của nó thành các định dạng khác nhau. Thực hiện tùy lựa chọn này nếu bạn muốn chuyển đổi tệp âm thanh của chính mình từ định dạng đó sang định dạng khác.


Miễn mức giá mãi mãi

Công núm này là miễn tổn phí 100% cùng sẽ luôn luôn như vậy. Chúng ta có thể giúp bọn chúng tôi bằng cách gửi cho shop chúng tôi thông tin phản nghịch hồi của bạn và chia sẻ công chũm này giữa bạn bè của bạn. Cảm ơn bạn!


Các định dạng được hỗ trợ

hỗ trợ mọi định hình âm thanh, video bao gồm: mp3, ogg, mid, mp2, m4a, wav, wave, mp1, ape, rmi, flac, aif, mp3, m4p, 3ga, raw, pcm, aiff, wma, oga, amr, caf, midi, aifc, m4b, aac, m4r, opus, vob, wtv, mpg, mov, xvid, rm, m4v, m1v, flv, divx, mp4, 3gpp, mkv, avi, mpv, rmvb, dvr-ms, wmv, f4p, 3gp, 3g2, ogv, swf, m2ts, mts, qt, mpeg, webm, f4v, asfĐang xử lý tệp âm thanh của doanh nghiệp ... Chế tạo ra dạng sóng âm nhạc ... Cửa hàng chúng tôi đang giảm tập tin âm thanh của khách hàng ... Chúng tôi đang biến đổi tập tin âm thanh của công ty ... Shop chúng tôi đang gộp những tập tin âm thanh của chúng ta ... Lấy tập tin music từ url ...

% Đã mua lên

% Xử lý

% Gộp


Trang web này được dịch bằng Google Translate. Chúng ta cũng có thể liên hệ với shop chúng tôi để dịch lại mang lại đúng hơn.
chúng ta chỉ có thể tải lên trăng tròn tệp và một lúc. Size tệp tối đa được phép mang đến tệp là 300MB. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui mừng tải lên tệp music hợp lệ. Định dạng không được hỗ trợ: một số trong những tệp không được thêm vào. Lỗi cài tệp lên, phấn kích thử lại. Xin lỗi đã xảy ra sự cố, vui vẻ thử lại. Định dạng tệp không được hỗ trợ, vui lòng chèn URL âm thanh hợp lệ. Lỗi: thời gian bắt đầu và xong không thể như là nhau. Lỗi: thời gian ban đầu và chấm dứt phải phù hợp lệ. Tập tin này đã mất hạn vui miệng tải lên một tập tin mới. Không tồn tại tập tin được chọn. Vui vẻ chọn tối thiểu một tập tin. Lỗi cài lên: vui vẻ xóa những lần cài lên không thành công và demo lại