Fake IP là hình thức kết nối mang đến 1 trang web nào đó bất kỳ thông qua 1 Server Proxy trung gian, sẽ giúp đỡ ẩn đi add IP thật của máy. Rồi tiếp nối thay vào một showroom IP ảo hay 1 IP của nước khác. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua 16 phần mềm Fake IP thường được sử dụng trên laptop hiện nay nhé.

Đừng bỏ dở siêu phẩm S23 Plus ra mắt đầu năm 2023 của nhà Samsung. Đặt cọc ngay lập tức để dìm ưu đãi lên tới mức 10 triệu đồng


Bạn đang xem: Phần mềm fake ip tốt nhất

Họ và tên (bắt buộc)

Số điện thoại cảm ứng (bắt buộc)

email nhận thông tin phản hồi

thành phầm bạn vẫn quan tâm---Galaxy S23Galaxy S23 PlusGalaxy S23 Ultra


1. Hola VPN – tiện ích Fake IP nước ngoài giỏi nhất

Phần mềm nhái IP thứ nhất phải nói đến chính là Hola VPN, đây là một phần mềm được hỗ trợ bên trên cả 3 chú tâm trình là Chrome, Microsoft Edge và Firefox. Đấy là một tiện ích không ngừng mở rộng giúp cho người dùng có thể truy cập được những trang web bị chặn IP cực 1-1 giản.

Tiện ích này sẽ cho phép người dùng rất có thể giả địa chỉ cửa hàng IP theo từng trang web nhất định. Hiểu dễ dàng và đơn giản là nếu bạn có nhu cầu đổi IP để hoàn toàn có thể truy cập vào trang BCC thì app này sẽ giúp đỡ bạn fake để hoàn toàn có thể truy cập vào website này. Còn truy cập vào website khác thì vẫn sẽ lưu lại IP máy bây giờ của bạn.


*
*
*
*
*
*
*
Review ' Happy New Year: “Viên Kẹo Ngọt” Xoa Dịu Mọi Tâm Hồn