Word 2013 là cơ chế nhập dữ liệu văn bản mới tuyệt nhất của Microsoft, một phiên bạn dạng nhỏ của Office 2013. Word 2013 được đổi mới để phù hợp với người tiêu dùng trên đầy đủ phương diện, từ tạo thành tài liệu cho đến đọc, chỉnh sửa ... Word 2013 tất cả sẵn nhằm sử dụng không chỉ là với hệ điều hành quản lý Windows mà hơn nữa trên những thiết bị iPhone cùng Android.

Bạn đang xem: Tải word 2013 & hướng dẫn cài đặt chi tiết full key


Là vận dụng Office lâu lăm nhất, Microsoft Word được tích phù hợp nhiều tài năng xử lý văn phiên bản chuyên nghiệp. Điều này cũng đúng đối với bản cập nhật Word 2013, trình soạn thảo văn phiên bản mới, giúp bạn tạo khối hệ thống tài liệu, share và cộng tác, làm việc dễ dàng, hiệu quả. Để bài viết liên quan về toàn bộ bộ ứng dụng Word 2013 (tính năng + liên kết tải + tải đặt), bạn đọc cần xem thêm nội dung bài viết dưới phía trên của hiendai.edu.vn.

*
Tải Word 2013, tải về Microsoft Word 2013 32 bit, 64 bit 

A. Những tính năng của Word 2013 

1. Giao diện bắt đầu

Thay thay đổi đầu tiên bạn sẽ thấy lúc kích hoạt Word 2013 là một trang đích bắt đầu (thay vì một tư liệu trống như trong những phiên phiên bản Word cũ hơn). Trong ngăn mặt trái, các bạn sẽ thấy danh sách các tài liệu Word vừa mới đây nhất của chính mình cũng như tùy chọn để mở các tài liệu vẫn xem trước đó. Trong ngăn bên phải, chúng ta có thể chọn từ các mẫu khác nhau, chẳng hạn như mẫu trống, hóa đơn, bài đăng trên blog, v.v. Bạn cũng rất có thể tìm kiếm thông qua thư viện mẫu mã của Microsoft bằng cách sử dụng các từ khóa tốt nhất định, chẳng hạn như "gây quỹ" hoặc "đề xuất". Trang đích mới hoàn toàn có thể mất một vài thời gian để làm quen, mà lại sẽ tỏ ra hữu ích trong việc truy vấn các chủng loại mà chúng ta cũng có thể đã vứt qua.

*

Word đã lau chùi và vệ sinh các menu cùng tùy chọn, đem lại nhiều không gian hơn mang lại tài liệu của bạn. Bối cảnh Ribbon của Microsoft , được giới thiệu trong những phiên phiên bản Office trước đó, chuẩn bị xếp những tác vụ và vẻ ngoài theo các loại hoạt động. Thanh Ribbon quay trở lại trong phiên phiên bản Office tiên tiến nhất và lúc này một mũi tên ở ngoại trừ cùng mặt phải có thể chấp nhận được bạn thu gọn gàng thanh chế độ thành một thực đơn liên kết dễ dàng ở bên trên cùng. Ngoài ra còn tất cả một tab new trên Ribbon, tab Thiết kế, tích hợp những công thay định dạng và nền trang, cũng giống như các chủ đề và mẫu mới.

*

 

2. Phân tách sẻ, hợp tác và chỉnh sửa.

Khi nhiều người chịu trách nhiệm tạo, chỉnh sửa và phê phê duyệt tài liệu, các bạn sẽ thấy những tính năng share và cùng tác bắt đầu trong Word 2013 rất hữu ích. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể chia sẻ tư liệu với người cùng cơ quan trực tiếp trường đoản cú Word qua SkyDrive. Word hiển thị cho bạn nếu fan khác đang mở tài liệu với liệu các đổi khác đã được thực hiện hay chưa.

Xem thêm: Review Top 23 Toner Cho Da Thường Thiên Khô Hiệu Quả Nhất, Toner Cho Da Hỗn Hợp Thiên Khô Giá Học Sinh

Một tính năng share tiện dụng khác là chúng ta cũng có thể chia sẻ tài liệu với hồ hết người hoàn toàn có thể chưa thiết lập Word trên máy tính của họ. Sau khoản thời gian tải tư liệu lên SkyDrive, bạn sẽ nhận được một liên kết dành riêng để chia sẻ tài liệu. Khi liên hệ của các bạn mở liên kết, bọn họ sẽ hoàn toàn có thể xem và chỉnh sửa nó trong trình chú ý của họ thông qua Office web Apps.

Khi một tư liệu được sửa đổi bởi các người, có thể khó quan sát và theo dõi các biến đổi được quan sát và theo dõi và các nhận xét có màu sắc khác nhau. Dạng xem Đánh vệt Đơn giản của Word 2013 giải quyết vấn đề này bằng phương pháp hiển thị phiên bạn dạng cuối thuộc của tài liệu. Các dòng vào lề cho biết nơi các biến hóa đã được thực hiện. Khi bạn nhấp chuột một dòng, Word sẽ gửi sang Dạng xem tất cả Đánh vết để chúng ta có thể xem cục bộ các chỉnh sửa. Nhấp lại vào nó cùng Word quay trở lại Đánh dấu Đơn giản.

Word hiện giải pháp xử lý các comment một biện pháp thanh định kỳ hơn. Chúng ta có thể trả lời các nhận xét trong một tài liệu thay bởi vì chỉ giữ lại một thừa nhận xét ngay gần một tư liệu khác. Word 2013 hiển thị các bình luận dưới dạng một chuỗi - tương tự như như Facebook hoặc một diễn lũ trực tuyến. Trong Đánh dấu solo giản, các biểu tượng bong bóng thoại nhỏ biểu thị khi có nhận xét vào tài liệu. 

3. Tài liệu đám mây

Giống như những chương trình khác trong bộ Office mới, Word 2013 được kết nối với đám mây. SkyDrive, dịch vụ lưu trữ tệp dựa trên đám mây của Microsoft, hiện tại là vị trí lưu khoác định (bạn cũng đều có thể đổi khác vị trí mặc định đó nhằm lưu toàn cục vào máy tính xách tay của mình). Sau thời điểm tải tệp lên SkyDrive, các bạn (hoặc đồng nghiệp của bạn) có thể xem bọn chúng hoặc thực hiện các chỉnh sửa cơ phiên bản bằng Word web App thông qua trình trông nom Internet. Điều này rất hữu ích nếu bạn cần mở tư liệu trên điện thoại thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng của bản thân hoặc nếu như khách hàng chưa thiết đặt phiên bạn dạng Word mới nhất trên máy tính tại nhà của mình. Khi quay lại máy tính làm việc, chúng ta có thể mở trực tiếp các tài liệu vẫn lưu vào SkyDrive từ bỏ Word.

*

 

4. Chính sách đọc

Một tính năng mới được call là cơ chế đọc sẽ thải trừ tất cả các menu trong Word để cung cấp cơ chế xem Word về tối giản, không trở nên phân tâm. Bạn cũng có thể điều chỉnh cách cơ chế đọc hiển thị tư liệu của mình bằng cách điều chỉnh những cột hoặc đặt màu trang thành nâu đỏ hoặc white trên đen. Văn bản tự động hiển thị lại trong các cột, có tác dụng cho cơ chế Đọc trở bắt buộc lý tưởng nhằm đọc tư liệu Word trên laptop hoặc máy tính xách tay bảng Windows khi chúng ta đang trên đường. Tuy nhiên, chế độ đọc không phải là một trong những tính năng trong Office website Apps, vày vậy nó sẽ không chuyển động nếu bạn đang sử dụng laptop bảng chưa hẳn Windows.

*
 

5. Đa phương tiện

Nếu các bạn thiết kế bạn dạng tin, tờ rơi, tài liệu truyền bá hoặc các tài liệu đa phương tiện khác vào Word, các bạn sẽ hài lòng lúc biết rằng làm việc với hình hình ảnh giờ đây dễ dãi hơn lúc nào hết. Phía dẫn chỉnh sửa mới của Word 2013 (các công cụ nhảy lên khi chúng ta nhấp vào 1 phần phương tiện) giúp bạn dễ dãi định vị nhanh hình ảnh hoặc đoạn clip trong văn bản của mình. Chúng ta có thể kéo hình ảnh xung quanh tài liệu cùng văn phiên bản sẽ auto định dạng lại nhằm quấn xung quanh tài liệu. Nếu tổ chức triển khai của bạn tài năng khoản Facebook hoặc Flickr, chúng ta cũng có thể chèn hình ảnh từ album của chính bản thân mình vào tài liệu mà lại không đề xuất rời ngoài Word.- chứng từ C M D P: 2435553666- MST: 0109353571

*
 

6. Chỉnh sửa tệp PDF

Mở cùng chỉnh sửa những tệp PDF trong Microsoft Word luôn yêu cầu những trình cắm bổ sung hoặc các phương án thay thế, nhưng đây là một thiên tài chính thức vào Word 2013. Trong các phiên bạn dạng Office trước đây, chúng ta có thể lưu tư liệu Word dưới dạng PDF, nhưng bạn không thể sửa đổi PDF nhưng mà không cần chuyển đổi nó lịch sự tài liệu Word trước. Tiếng đây, chúng ta có thể chỉ đề xuất mở một tệp PDF như thể nó là 1 trong những tài liệu Word - và sửa đổi nó như vậy. Word hoàn toàn có thể xử lý bất kỳ tệp PDF nào các bạn ném vào nó, ngay cả khi nó có tương đối nhiều bảng, hình ảnh lớn, phông chữ không giống nhau, v.v. Đây là một phần thưởng lớn cho các tổ chức đề nghị xử lý các hợp đồng hoặc biểu mẫu được gửi bên dưới dạng PDF. 

7. Tính năng màn hình chạm màn hình tùy chọn

Microsoft Word 2013 - cùng với toàn thể bộ Office - được tích hợp sẵn với màn hình cảm ứng. Màn hình chạm màn hình không bắt buộc so với Word, nhưng nếu như khách hàng đang sử dụng màn hình hiển thị này trên máy tính bảng Windows hoặc màn hình hỗ trợ cảm ứng, bạn sẽ thấy rằng điều phối rất dễ dàng và dễ hiểu. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình hình ảnh hoặc biểu đồ nhằm phóng to lớn hoặc cuộn qua tài liệu bởi ngón tay hoặc cây bút stylus,… 

B. Biện pháp tải, thiết đặt Word 2013

Word 2013 là trình biên soạn thảo văn bạn dạng chuyên nghiệp, có thể chấp nhận được bạn làm việc công dụng mọi lúc, phần đa nơi.Nếu bạn bằng lòng với trình giải pháp xử lý văn phiên bản của Word 2013, chúng ta cũng có thể download Word 2013 theo liên kết tải tiếp sau đây của hiendai.edu.vn

* Cách setup Word 2013

Word 2013 là áp dụng tích đúng theo sẵn trong cỗ Office 2013, bởi thế, để tải Word 2013 trên PC, bạn chỉ việc tải về cỗ cài của Office 2013 và tiến hành thiết đặt giống như các bộ Office thông thường.