Dù quả táo đã tạo ra phiên bạn dạng cập nhật game ios 15.5 nhưng cũng vẫn còn tương đối nhiều người sử dụng vẫn đã giữ bạn dạng cập nhật ứng dụng iOS 15.4. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian cập nhật phiên bản iOS 15.4, người tiêu dùng vẫn còn hay gặp mặt một số lỗi.Dưới trên đây hiendai.edu.vn xin cập nhật một số lỗi thường gặp và bí quyết khắc phục bạn dạng iOS 15.4. Lân cận đó, cũng sẽ giải đáp thắc mắc của người dùng liệu tất cả nên update lên quả táo 15.5 xuất xắc không?
Xem nhanh

1. Tổng thích hợp 4 lỗi thường chạm mặt trên quả táo 15.4

2. Phương pháp khắc phục lỗi trên ios 15.4

3. Gồm nên update lên tiện ích ios 15.5 không?

4. Lời kết


Bản cập nhật iOS 15.4 sau khoản thời gian được reviews đã được nhà Apple trình làng với nhiều hào kiệt mới cung cấp người dùng: cosmetic scan, face ID cung cấp khi treo khẩu trang, đụng để giao dịch thanh toán … mặc dù nhiên, ios 15.4 vẫn còn một trong những lỗi khiến cho người dùng cảm giác chưa vừa lòng như:1.1. Tiếp tục hao pinMột giữa những lỗi mà người tiêu dùng hay gặp mặt phải khi cập nhật lên ios 15.4 đó đó là tình trạng sụt pin cấp tốc chóng. Có một trong những trường hợp người dùng cho hay điện thoại cảm ứng của họ rất có thể sụt trường đoản cú 5 -10 % pin sạc so với dung lượng chuẩn. 1 trong các số tại sao dẫn cho hao pin có thể là do:Bắt nguồn từ lỗi ứng dụng của bản cập nhật game ios 15.4Dung lượng bị quá tải cần trong quy trình tìm tìm dữ liệu, máy đang dễ hao pin rộng thông thường.

Bạn đang xem: Phiên bản ios 15.4

1.2. Iphone liên tục bị đơ với nóng máyLỗi sản phẩm hai mà người dùng có thể gặp mặt trên phiên bản iOS 15.4 chính là điện thoại tiếp tục bị treo/ đơ với nóng máy. Nguyên nhân rất có thể là vị xung đột phần mềm và hệ thống khiến máy hoạt động không ổn định.1.3. Lỗi trường đoản cú khởi hễ lạiLỗi Iphone từ bỏ khởi rượu cồn lại cũng là trong những lỗi thường thấy sau khi cập nhật iOS 15.4. Điều này khiến người dùng gặp khá các phiền toái khi sử dụng Iphone. Tại sao của lỗi này là do bản cập nhật vẫn không hoàn thiện.1.4. Hiện tại tượng bộ lưu trữ ảoNgoài đầy đủ lỗi trên, nếu khách hàng đang sử dụng iOS 15.4 sẽ hoàn toàn có thể thường xuyên thấy trang bị báo hết dung lượng bộ nhớ. Đây là lỗi bộ nhớ ảo mà bản cập nhật game ios 15 hay gặp mặt phải.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Làm Bơ Sữa Tươi Ngay Tại Nhà Thơm Ngon Hấp Dẫn


2.1. Xóa bản cập nhậtĐể xóa bản cập nhật phần mềm, chúng ta thực hiện công việc sau:Bạn vào thiết đặt > chọn thiết lập chung > dung tích Iphone > kéo xuống chọn cập nhật phần mềm > chọn Xóa bản cập nhật2.2. Tắt nhân tài làm mới áp dụng trong nềnVô hiệu hóa thiên tài làm mới ứng dụng trong nền sẽ làm máy đỡ bị tỏa nhiệt nhiều hơn, kiểm soát điều hành lượng pin tiêu thụ. Cách thực hiện như sau:Bạn vào setup > tiếp nối chọn thiết lập chung > chọn tiếp có tác dụng mới ứng dụng trong nền > lựa chọn Tắt2.3. Vô hiệu hóa hóa định vịĐể giảm hao pin, bạn phải tắt phần xác định như sau:Vào cài đặt > chọn Quyền riêng tư > Dịch vụ định vị > chọn Tắt2.4. Bật cơ chế nguồn năng lượng điện thấpĐể tương khắc phục chứng trạng sụt sạc pin nhanh, chúng ta có thể bật tính năng chế độ nguồn năng lượng điện thấp như sau:Vào thiết đặt > chọn Pin > chọn chế độ nguồn năng lượng điện thấp và nhảy lên.2.5. Tắt cài xuống tự động hóa trong ứng dụng StoreĐể tắt kỹ năng này, bạn cần tiến hành theo công việc sau:Chọn cài đặt đặt> phầm mềm Store > tắt phần Ứng dụng và cập nhật ứng dụng là trả thành.
Bài viết trên trên đây của shop chúng tôi đã cập nhật những lỗi cơ bản và thường nhìn thấy trên phiên phiên bản phần mềm quả táo 15.4. Tương tự như lời khuyên có nên update lên phiên phiên bản 15.5 giỏi không? hi vọng với những thông tin hữu ích này bạn sẽ có thêm mọi thông tin update tổng quan rộng về hệ quản lý nhà táo bị cắn này. Cũng nhớ rằng theo dõi các bài viết của hiendai.edu.vn để cập nhật các thông tin công nghệ mới độc nhất vô nhị hiện nay.