Đối tác xứng đáng ngờ: máu lạnh tuy thế dại gái, Ji Chang Wook nhận combo "ăn tát + mất việc"

Vì tin tưởng người cộng sự của mình, Ji Chang Wook đã yêu cầu trả giá bán quá nhiều.

Bạn đang xem: Phim đối tác đáng ngờ review

Xem "Thành phố ảo", không chỉ là hú hét vị Ji Chang Wook

"Hwan mặt cún" Ryu Jun Yeol vượt qua Ji Chang Wook giành giải Tân binh Baeksang 53

*

Những bộ phim truyện dành nhằm xem cùng hội chúng ta thân

*

Tháng 5 này, mọt phim Hoa ngữ đang chờ đón phim làm sao nhất?

Ở tập 1, sau thời điểm nguyền rủa tên các bạn trai khốn nạn chết đi mang đến đỡ ngứa mắt thì hắn ta lại bị tiêu diệt thật, mà chết đâu không chết lại bị tiêu diệt ngay trong nhà phụ nữ chính Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun). Chưa nên biết cô có là thủ phạm hay không, chỉ cần việc anh ta bị tiêu diệt trong nhà cô thôi cũng đủ để cô dấn được chiếc "vòng tay số 8" cùng ngồi yên vị sau song sắt khi phát triển thành nghi can số 1.

Bạn trai cũ chết trong nhà đất của Bong Hee

Cô buộc phải vào tầy khi đổi mới nghi can số 1 giết chết các bạn trai

Gọi cô con gái là "nữ chủ yếu độc miệng" tất cả khi cũng chẳng oan khi nhưng mà cô không chỉ là liên tục nguyền rủa các bạn trai cũ chết lại còn sáng tác hẳn một bài hát cũng có thể có nội dung sẽ tự tay giết chết anh ta. Cùng một bài bác hát tưởng chừng như chỉ để giãi tỏ sự cuồng nộ khi nhận bộ combo "bị cắn sừng + bị đá" của cô ấy lại vô tình trở thành dẫn chứng tố cáo minh xác duy nhất cho bộ động cơ giết tín đồ của cô. 

Trong lúc cả thế giới quay sườn lưng lại với cô, cả vũ trụ tin tưởng rằng cô là kẻ giết bạn thì chỉ tất cả duy độc nhất "ông sếp" máu lạnh của cô có niềm tin rằng cô vô tội cùng ra sức tìm kiếm triệu chứng cứ minh oan mang lại Bong Hee.

Xem thêm: Review Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Năm 2021, Những Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất


Và biên kịch không phụ lòng nam giới chính, khi để anh phát hiện nay hai bé dao gây án, một con dao ở bên dưới gầm tủ rét trong căn hộ chung cư cao cấp của Bong Hee với một con dao trong lớp bụi cỏ. Điều này chứng minh hung thủ hẳn là một trong tên giết người liên hoàn và nạn nhân không những có mình đứa bạn trai cũ của Bong Hee.

Đã làm người giỏi thì xuất sắc cho trót, trong phiên tòa xét xử, thân là quan tòa xét xử nhưng lại Ji Wook lại vực dậy bào chữa mang lại nạn nhân, chiếm hết lời của phương pháp sư nhị bên. Kết quả, Bong Hee tiết kiệm được khoản tiền tải lịch bóc tách trong 15 năm thì Ji Wook vừa mất bài toán lại bị ăn liên hoàn tát của cấp trên.

Cũng chính hôm nay anh mới bỗng dưng nhận ra, Bong Hee đó là "sao quả tạ" vào kiếp này của anh ấy như lời sư thầy nói với anh trường đoản cú thuở còn bé.