bỏ đi những cốt truyện "chiều fan" thái quá, nội dung của Spider-Man: No Way trang chủ thực sự cực kỳ nhạt nhòa, thiếu hợp lý?


Bạn đang xem: Spider man 3 : người nhện

Phim bom tấn Spider-Man: No Way trang chủ đang là tác phẩm điện ảnh khiến khán giả khắp thế giới phải xôn xao, sốt sắng. Tác phẩm nhận về vô số lời khen ngợi từ các nhà phê bình nổi tiếng của thế giới, được khán giả chấm tận 99% trên Rotten Tomatoes. Với nội dung khiến xúc động cùng tầm cỡ khủng, quy tụ dàn sao lớn của loạt phim Spider-Man trong 20 năm trở lại đây, bộ phim này chính là sự kiện điện ảnh hiếm ai tất cả thể bỏ qua. Tuy nhiên, điều đó không tồn tại nghĩa là Spider-Man: No Way trang chủ không vướng phải những lời chê bai, nhận xét tiêu cực về chất lượng.Nhiều trang báo lớn của thế giới đánh giá chỉ Spider-Man: No Way home thấp, điển hình như thủ đô new york Magazine nhận xét: "Nếu như những phim Spider-Man trước hơi hơi tầm thường, thì No Way home cực kỳ tầm thường". Slant Magazine cho rằng, "No Way trang chủ không buồn giấu diếm rằng bộ phim này đơn thuần xuất hiện để chiều lòng fan, là sự pha trộn những gương mặt lớn nhất của di sản Spider-Man mà thôi."

Thực tế, việc Spider-Man: No Way home quy tụ quá nhiều ngôi sao 5 cánh lớn từ các phim Spider-Man từ xưa khiến nhiều người đến rằng, bộ phim đang "lấy số lượng đè chất lượng". Trong những lúc có nhiều tình tiết ở Spider-Man: No Way home khiến khán giả thích hợp thú, thì phần nội dung thực sự của phim lại bị một số trang báo chê bai.Đáng chú ý, trang Daily Telegraph UK danh giá còn tồn tại lời nhận xét như sau: "Spider-Man: No Way home quy tụ dàn diễn viên khủng, nhưng ko được như hứa hẹn. Thế vào đó, mọi thứ giống như một cuộc họp Zoom của dàn sao lớn với kỹ xảo xịn hơn."

Trang báo tiếp tục tất cả cái nhìn tiêu cực về chất lượng thực sự của Spider-Man: No Way Home. Lược dịch như sau:

"Rất nhiều diễn viên vào phim Spider-Man suốt 19 năm qua liên tục xuất hiện. Nhưng liệu họ thực sự là một phần của phim, hay chỉ đơn giản là lấp ló ở trường quay? mặt cạnh một vài ba cảnh duy nhất gồm vẻ cảm động, các nhân vật bên trên phim đều mang lại cảm giác lạc lõng với không thực sự liên kết với nhau.

Nhìn chung, bộ phim giống như một hỗn hợp của những cảnh hành động trên phông nền nhạt nhòa, những gương mặt nổi tiếng được ghép vào cơ thể bằng kỹ xảo, những trận chiến hoàn toàn được thực hiện bằng máy tính diễn ra ở nơi hoang vu.

Trong tất cả các kẻ phản diện của phim, đáng giá nhất là Green Goblin của Willem Dafoe. Ko kỹ xảo nào bao gồm thể cố thế được diễn xuất của Willem Dafoe, lúc ông chũm đổi từ một người nhút yếu sang kẻ suy tính đầy ảo diệu. Doctor Octopus của Alfred Molina cũng ổn, nhưng không hề đáng sợ như vào bộ phim Spider-Man 17 năm trước. Những nhân vật như Sandman xuất xắc Lizard thừa thãi đến đáng xấu hổ, chỉ xuất hiện với mục đích chiều lòng fan. Electro của Jamie Foxx là mảnh ghép cuối - nhưng cũng chẳng có gì đáng kể."


Xem thêm: Bật mí các cách làm sữa bí đỏ giảm cân đơn giản, ngon miệng và hiệu quả


Trên mạng làng mạc hội, một số khán giả ko phải là "fan cứng" của loạt phim Spider-Man cũng bày tỏ thái độ nặng nề hiểu, thậm chí khó khăn chịu, lúc đi coi phim ở rạp mà nhiều người liên tục hò reo, vỗ tay ầm ĩ. Theo những khán giả này, nội dung phim thực sự không xuất sắc đến thế, cùng chỉ những ai coi đủ các phim Spider-Man mới cảm thấy hào hứng được.

Hiện tại, Spider-Man: No Way trang chủ đang chiếu tại rạp.

Nguồn ảnh: Marvel


"Bóc" trailer Doctor Strange 2: một loạt tình ngày tiết chấn đụng dễ bị quăng quật qua, lộ diện thế lực mới sức mạnh vô tuy nhiên ăn đứt hội Avengers!


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi