Mình số đông không duyệt, dẫu vậy vẫn hiểu hết phản hồi của những bạn, tôi chỉ không biết nói gì đáp lại thôi ^^


DI SẢN KÈM THEO(Phụ Gia Di Sản) Tác giả: Thuỷ Thiên Thừa

*

~

Chuyển ngữ: Fangsui Fan

Nội dung: Niên hạ, quyền cầm giàu sang, ân oán tình thù, thương trường tranh đấu

Nhân thứ chính: Ôn tiểu Huy (Adrian), Lạc Nghệ – Phụ: Lê Sóc, Thiệu Quần, Lý Trình Tú

Văn án

Nhã Nhã đi rồi, trường đoản cú sát.

Bạn đang xem: Phụ gia di sản review

Cái fan tuy không thuộc huyết thống cùng với hắn, tuy nhiên dù sao hắn cũng đã gọi là chị hơn mười năm trời, cứ thế thay đổi mất, không dừng lại ở đó còn để lại mang lại hắn một khoản di tích khổng lồ, cùng với — một đứa trẻ.

Năm ấy hắn new mười chín tuổi, cũng chỉ là một trong đứa nhỏ, lại cứ ù ù cạc cạc muốn âu yếm một thiếu niên mười lăm tuổi. Đứa trẻ này sẽ không phiền hà, cũng không còn phản nghịch lốp đốp tuổi dậy thì, IQ cực kì cao, còn tồn tại sự cứng cáp và bình yên siêu việt đối với lứa tuổi, bất kể là sinh hoạt giỏi học tập phần đa không cần hắn bận tâm, trái lại còn thu xếp rất nhiều chuyện vào nhà gọn gàng ngăn nắp.

Chỉ gồm điều, càng sinh sống chung bắt đầu càng vạc hiện, nội chổ chính giữa đứa trẻ này còn có phần khiến cho người ta gớm hãi.

Xem thêm: Phép Dịch " Gậy Tự Sướng Tiếng Anh Là Gì ? Tìm Hiểu Cấu Tạo Và Cách Sử Dụng

Hắn hối hận hận, rất có thể chỉ rước tiền, không lấy fan được không?

Thuộc tính CP: yêu nghiệt độc miệng nương thụ x âm hiểm nham hiểm công

Thụ là Makeup-artist, công là học bá toàn năng.

Đây là mẩu chuyện về make-up artist Adrian trong “Nương Nương Khang”.

Adrian là NƯƠNG thụ, cực kỳ NƯƠNG thụ (“nương” cứ tạm hiểu là “nữ” hóa, hoàn toàn có thể là ngoại hình, tính cách… Thỉnh cân nhắc kỹ trước lúc nhảy hố. Bản thân chỉ nhấn mạnh là thụ ko nhược, vị mình ghét nhược thụ ❤ )

Đôi lời của khách hàng Fangsui:

Mình biết mình các hố, kỹ năng một mình mình che không xuể, mà lại cái bệnh dịch thích sưu tập công thì khó khăn chữa. Tôi đã có Âm hiểm công Hạng Ý, bướng bỉnh công Chu Đường, trẻ trâu công Yến Minh Tu, Tình thánh công Hoa Hoa, Phúc hắc công Lý Duyệt, Ngạo kiều công Xà Thất Yêu, ngây thơ công Bạch Minh Ngữ, giờ tấn công chết mình cũng phải bổ sung “Thâm độc công” Lạc Nghệ.

Mình đã đọc hết bộ này và ưng ý nó 100%, đề xuất sẽ tủ hố tử tế cẩn thận. Thỉnh để ý đến trước khi nhảy vì có không ít bạn đọc xong QT review nó ko được giỏi (Giống như Chức nghiệp thay thân hùi xưa trước khi mình làm cũng phần lớn không tất cả cái review nào tốt), còn ai tin vào gu cùng vào cái mẹt mình bảo hành thì cứ nhảy thoải mái và dễ chịu đi nga~~