BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH TÍNH CÂN NẶNG QUY ĐỔI lúc NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC CHƯA?Đối với đều doanh nghiệp hay cá nhân có ý định marketing các món đồ Trung Quốc thì câu hỏi đặt mua hàng hoá với số lượng lớn là điều rất bình thường. Mặc dù quy trình tải hàng từ trung hoa về vn không phải ai cũng nắm rõ. Vậy làm thế nào biết được cách tính cân nặng quy đổi khi du nhập Trung Quốc. Cùng 6868 Logistics tìm hiểu bạn nhé!

*

1) nắm nào là cân nặng quy đổi?

Cân nặng quy đổi hay còn được gọi cách không giống là trọng lượng thể tích. Nghĩa là không gian gian chiếm mất của một lô mặt hàng tính theo cân. Nó thể hiện mật độ của một lô hàng. Một trong những phần sản phẩm chiếm cân nặng hơn của không gian, đối với trọng lượng thực tiễn của nó. Trọng lượng thể tích hoặc chiều được thống kê giám sát và so với trọng lượng thực tiễn của lô mặt hàng để xác minh là lớn hơn, trọng lượng cao hơn nữa được sử dụng để tính toán ngân sách vận chuyển.

Bạn đang xem: Quy đổi cân nặng

2) vị sao phải vận dụng công thức trọng lượng quy đổi trong việc đo lường mức khối lượng ?

Một phương tiện được phép tham gia giao thông vận tải phải vâng lệnh theo quy định của pháp luật về bình yên giao thông và mua trọng về tối đa được phép lưu thông theo đăng kiểm. Đối cùng với xe cài chở hàng, phần tử thùng xe thiết lập khi lưu giữ thông phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tin tức đã đăng kiểm với ban ngành chức năng. Một chuyến xe thiết yếu lưu thông lúc vượt quá tải trọng và mặc tích thực hiện mặt đường. Vậy nên bộ phận thùng xe tải là một trong những tài nguyên hạn chế trong quá trình khai thác vận tải.

Diện tích áp dụng của thùng xe bị chiếm dụng phần to dẫn tới không thể xếp thêm hàng hóa khác, vấn đề đó đồng nghĩa với bài toán công suất khai quật của loại xe có khả năng sẽ bị giảm. Mặc dù tải trọng của xe vẫn còn, nhưng diện tích s để xếp những hàng hóa khác thì không còn, vậy cho nên việc áp phí thương mại dịch vụ theo cân nặng quy đổi sẽ đáp ứng nhu cầu được điều này.

3) luật tính phí khối lượng đối với sản phẩm nặng và hàng cồng kềnh

a) mức giá vận chuyển được tính theo hai bí quyết là trọng lượng theo sản phẩm nặng, và thể tích mang lại hàng cồng kềnh/hàng.

– mặt hàng nặng và to kềnh được phân biệt theo cách sau:

+) mặt hàng nặng gồm trọng lượng thực tế lớn hơn cân nặng quy đổi+) Hàng cồng kềnh (bàn, ghế, kệ, tủ..vali hành lý ..vv) tất cả trọng lượng thực tế nhỏ hơn hoặc bằng khối lượng quy đổi.

Xem thêm: Review Phim Bậc Thầy Của Những Ước Mơ Và Những Điều Kỳ Diệu, ĐáNh Giã¡ Phim The Greatest Showman

b) trọng lượng quy thay đổi (trọng lượng thể tích): khối lượng được quy đổi theo thể tích được tính theo cách làm sau:

*

– cân nặng quy thay đổi ra cân (Kg) = lâu năm (cm) * rộng lớn (cm) * Cao (cm)/6.000

– cách làm quy đổi ra thể tích (m3) = nhiều năm * rộng lớn * Cao/1.000.000

Ví dụ: Một khiếu nại hàng bao gồm kích thước: lâu năm 40cm, rộng lớn 30cm, Cao 20cm. Quy đổi ra thể tích là: nhiều năm * rộng * Cao/1.000.000 = 0.02m3

– khối lượng đơn mặt hàng sẽ được làm tròn theo 0.5kg

Ví dụ: Đơn hàng có trọng lượng: 0,45kg thì sẽ được làm tròn lên 0.5kg. Đơn hàng bao gồm trọng lượng: 0,95kg sẽ được thiết kế tròn lên: 1kg…

c) Trường hòa hợp mà khối lượng thực tế to hơn 5kg: các công ty di chuyển sẽ so sánh trọng lượng thực tế và cân nặng quy đổi, mẫu nào cân nặng lớn hơn thế thì họ đã chọn loại đó.

4) Những chú ý khi triển khai vận chuyển hàng hóa cồng kềnh

Để rất có thể đóng gói các sản phẩm một cách thuận tiện nhất chúng ta nên phân loại hàng hóa tùy theo trọng lượng và kích thước tương tự như chủng loại của các hàng hóa. Do có không ít loại hàng hóa và dịch vụ cần phải đóng theo đúng quy chuẩn nếu mặt hàng hóa có thể tối giản được diện tích s như tháo các phần tử rời ra.

*

Khi đóng gói bạn cũng cần được phải cố định và thắt chặt lại những đồ thứ và sắp xếp sao cho trong quá trình vận ship hàng hóa không xẩy ra xô lệch cùng bị rơi, móp. Hoặc đối với hàng hóa dễ vỡ thì nên sơ vin gỗ để bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tùy theo đặc thù hàng hóa mà bạn nên lựa chọn những phương pháp vận giao hàng cồng kềnh rất tốt để có thể đáp ứng được quality vận chuyển. Ví dụ: hãy chọn bề ngoài vận gửi theo mặt đường hàng ko với những sản phẩm ăn uống, bánh kẹo,…

(*) Một số món đồ dễ lâm vào cảnh nhóm hàng bự chảng sau:

Phụ tùng xe máyCánh cửa nhà, ô tôGiày dép siêu nhẹ ( khối lượng nhỏ nhưng chỉ chiếm thể tích lớn)Đồ tô điểm nội thấtCác một số loại hoa: hoa lan, cây cảnhTúi xách dạng hộpBánh kẹo, bim bim

GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TRUNG – VIỆT

*


Là đơn vị vận gửi uy tín, 6868 Logistics đã đưa ra giải pháp cung cấp tương đối đầy đủ dịch vụ đặc trưng của quy trình Logistics. Cửa hàng chúng tôi cung cấp toàn cục các thương mại dịch vụ như cung cấp khách mặt hàng tìm tìm nguồn hàng, giao dịch thanh toán hộ bởi nhân dân tệ cùng với tỷ giá đối đầu thúc đẩy bắt tay hợp tác thương mại. Đảm bảo:
Thời gian vận chuyển cấp tốc nhất: sản phẩm về thủ đô hà nội (chỉ từ 2 – 5 ngày); Hàng về sài Gòn (chỉ trường đoản cú 5 – 7 ngày)Giá cả vận chuyển tuyên chiến đối đầu nhất thị phần chỉ từ 10.000 Vnd/kg.Bảo hiểm 100% giá bán trị solo hàng nếu xảy ra sai sót trong vận động mà lỗi được xác định do cửa hàng chúng tôi gây ra.Chế độ quan tâm khách hàng chăm nghiệp 24/7, sẵn sàng giao hàng bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.