Nhưng kì thật tất cả vài rạp chiếu phim giải trí phim từng xuất hiện thêm những hiện tượng kỳ lạ kì lạ, tất nhiên không thể che nhận chắc chắn rằng trong số bọn chúng cũng tồn tại yếu tố con con người, tuy vậy một không gian tối đen, lạnh mát như địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim thì chuyện đổi thay nơi trú ngụ yêu thích của “những người lạ” cũng chưa phải chuyện lạ gì.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim có ma

Trong số những địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim được đồn là có hiện tượng kỳ lạ kì lạở Hongkong, có nhiều rạp đã biết thành dỡ bỏ, nhưng lời đồn và thần thoại xoayquanh đó thì vẫn được đồn thổi không thôi.


Nhà hát East Town Hongkong

Nằm trên khoanh vùng giao nhau giữa con đường Locker và đường Fenwick, rạp phim East Town ngơi nghỉ Hongkong chỉ sống thọ 9 năm từ thời điểm năm 1964 mang đến năm 1973 đã buộc phải đóng cửa, vì sao được giới thiệu là vì sắm sửa thất bát.


Trong suốt 9 năm hoạt động, có không ít câu chuyện ma xoay quanh nhà hát này được đồn thổi, cũng chính vì trước khi được xây thành nhà hát, nơi này là một nhà tang lễ. Và dù đang được biến hóa chức năng nhưng những kết cấu phía bên trong toà bên không đổi khác là mấy, duy chỉ tất cả khu nhà để xác được đổi thành nhà dọn dẹp nữ, cũng vì vậy đây là khoanh vùng xảy ra những chuyện ma quái quỷ nhất.

Trong vô vàn mẩu chuyện ma được nói thì tất cả 5 câu chuyện là nổitiếng rộng cả.


- mẩu chuyện đầu tiên là gồm một cô nàng đang soi gương trong nhà vệ sinh nữ thì nhận thấy trong gương xuất hiện thêm mặt quỷ, khi cô bé này hoảng sợ lao ra ngoài thì va phải một cô gái khác đã đi vào. Cô nàng nhìn thấy quỷ bối rối nói rằng mình chạm chán quỷ, cô bé bị va nên lại đột nhiên hỏi: “Có buộc phải thế này không?” rồi lộ ra gương mặt đồng nhất gương khía cạnh quỷ đã xuất hiện thêm lúc nãy. Nghe nói cô nàng này sau đó đã cần nhập viện để chữa trị trị.


- Câu chuyện đồ vật hai vì một fan từng đi coi phim tại chỗ này kể lại, trong lúc đang xem phim anh ta quan sát thấy hiện tượng kì lạ, lúc thuở đầu cả rạp phim đông nghẹt, không còn một ghế nào, nhưng lại khi anh ta đi lau chùi trở về thì lại thấy cả rạp chỉ còn vài người xem.

Thấy là lạ tuy thế chỉ nghĩ về là mình đã hoa mắt đề nghị anh ta quyếtđịnh vòng về nhà dọn dẹp rửa mặt mang lại tỉnh táo, vừa bước vào nhà dọn dẹp và sắp xếp thì anhta nhận thấy một bà lão không có cằm. Quá hoảng loạn anh ta chạy ào về rạp, vànhìn thấy rạp đầy kín khách và tất cả khách vẫn ngồi đều không có cằm.


- mẩu chuyện thứ cha khá xa xôi, cơ hội đó người ta vẫn được phép hút thuốc trong rạp. Gồm một bạn trẻ mang theo thuốc lá và diêm vào trong rạp, hôm nay chỉ có một hai khán giả. Trong khi đang xem phim, đùng một cái có tín đồ vỗ vai thành niên xin mượn lửa. Bạn teen không ngờ vực gì, vươn tay gửi diêm về bên trái trong lúc mắt vẫn không ra khỏi màn hình. Fan xin lửa bèn nói, không phải bên đó là bên này, thanh niên nghe vậy thay đổi hướng chuyển diêm, nhưng hóng hoài vẫn ko thấy ai lấy.


Thấy kỳ lạ thanh niên xoay đầu ra sau nhìn, bắt đầu phát hiện mặt hàng ghế phía sau mình không tồn tại một fan nào cả, vẫn lúc định tảo lên trước thì như có một bàn tay vô hình tát cậu ta một cái chới với còn mắng: “Xin bao gồm chút lửa sao không chịu cho?”

Sau bài toán này thanh niên trở về ngã căn bệnh một thời gian dài, nghenói cậu ta từng kể câu chuyện này cho một thầy pháp, thầy pháp nói lửa nhưng mà thứđó mong mượn chưa phải là lửa thật nhưng là bố đốm lửa bên trên người. Một khi nghetiếng call lạ, ví như ta xoay đầu lại thì ngọn lửa bên trên vai sẽ bị dập tắt, những linhhồn sẽ nhân kia nhập vào khung người ta.


- mẩu chuyện thứ bốn xảy ra trong nhà lau chùi và vệ sinh nam, lúc đó một bạn teen đang đứng rửa tay thì thấy một trang bị gì trông như đầu bạn bay qua. Thời điểm ấy anh chàng nghĩ bản thân hoa mắt, tuy nhiên khi bước ra cánh cửa vệ sinh, anh chàng vô tình quay đầu nhìn vào gương với thấy cái đầu kia ở vào gương, đôi mắt đầy tơ máu nhìn chăm chắm mình. Quá hoảng sợ chàng trai la khổng lồ rồi xẻ xuống khu đất bất tỉnh. Chuyện này sau đó cũng xẩy ra vài lần nữa, cuối cùng rạp phim quyết định đóng cửa khu nhà vệ sinh nam này.


- mẩu truyện thứ năm xảy ra lúc rạp chiếu phim vừa mở suất chiếu khuya, vào một đêm dông tố, không có mấy khách đến xem. Chỉ có khoảng 5 vé được cung cấp ra, cơ mà khi đi ngang qua rạp người đứng đầu lại thấy có tận 8 bạn xem, ông mau chóng gọi nhân viên cấp dưới theo mình vào kiểm tra, nhân viên cấp dưới đi sang hai bên còn người đứng đầu thì đi sản phẩm giữa, ngay lúc đi đến hàng ghế đồ vật ba, giám đốc đùng một phát la gồm ma, rồi hoảng loạn chạy ra ngoài, 5 vị khách còn lại thấy vắt cũng vội vàng vàng bỏ về. Không có ai biết thời gian đó chủ tịch đã thấy gì, chỉ biết về sau giám đốc tổ chức buổi dâng hương hiến tế khôn xiết lớn.


*

Chuyện ma quái phao đồn ở rạp hát này trong tương lai còn được dựng thành cỗ phim A Loving Spirit.

Rạp phim Golden Valley -Hongkong

Trên sườn khu Tú Mậu Bình Cửu Long bao gồm một rạp chiếu phim phim tên Golden Valley được thành lập vào thời điểm cuối năm 1978. Rạp chiếu phim này rất là hưng thịnh vào những năm 80, mãi tới những năm 90 nó mới được biết đến như một trong những khu vực bao gồm ma nổi tiếng.


Vùng này vốn chưa phải tên Tú Mậu Bình cơ mà là Tô Mao Bình, tuy nhiên tiếng Quảng Đông khi phát âm lại nghe như Tảo chiêu mộ Bình, yêu cầu đã được đổi tên. Thông thường quanh khu vực này cũng có tương đối nhiều truyền thuyết, nghe đồn thời trước nó là bến bãi hành hình và chỗ chôn xác của quân Nhật, cũng có thể có người nói chỗ này từng xảy ra sạt lở lớn, làm không ít người bị chôn sống, đặc biệt quan trọng nhất là rạp phim này từng xẩy ra hoả hoạn làm không ít người chết cháy.

Nguyên nhân của vụ hoả hoạn bởi vì một đôi nhân tình hẹn nhau vào nhà dọn dẹp vệ sinh của rạp phim đốt lửa từ bỏ sát, mà lại năm kia trang trang bị trong rạp hát không tân tiến bằng hiện nay nay, không có hệ thống cảm ứng khói, nên những lúc mọi người biết bao gồm cháy thì đã và đang quá muộn, rạp đang cháy hơn một nửa, khói bao trùm dày đặc cần không bí quyết nào tìm kiếm được lối ra dẫn đến gần như tổng thể khách có mặt lúc này đều bị thiêu chết.

Sau trận hoả hoạn đó rạp sẽ phải tạm dừng hoạt động sửa chữa, mấy năm sau, lúc rạp phim mở cửa lại, đang xảy ra không ít việc lạ. Bao gồm cặp bà mẹ con sở hữu vé vào xem phim, lúc đầu cả rạp chiếu phim chỉ có hai chị em con, tuy vậy xem cho nửa bộ thì đứa con bỗng thấy cả rạp phim ngồi đầy người, cậu nhỏ bé còn nhỏ không đọc gì chỉ cho rằng mọi fan vào trễ. Sau khi xem phim kết thúc nghe người mẹ mình than thở bỏ mấy đồng mà lại bao được cả rạp thật chính xác là đáng tiền, cậu bé bỏng mới kể lại cho người mẹ nghe chuyện mình thấy, cả hai bà mẹ con phần đa hoảng sợ, không bao giờ dám tảo lại rạp chiếu phim giải trí phim này nữa.

Xem thêm: 10 Kiểu Tóc Layer Uốn Sóng Nước Lơi Đẹp Nhất, Top 8 Kiểu Tóc Layer Xoăn Sóng Nước Đẹp, Chất

Từ tiếp nối việc bán buôn ở rạp trở nên trì trệ đến cuối cùng chủ rạp yêu cầu tuyên tía đóng cửa, rồi bỏ hoang rạp phim tới tận ngày nay. Và ngày nay dù khoanh vùng chung xung quanh đã có một trung tâm bán buôn tấp nập suốt 24 giờ, tương đối nhiều toà công ty cũ gần như bị thu cài đặt rồi tái thiết, nhưng mà chỉ bao gồm rạp phim là vẫn bị chừa lại không người hỏi thăm tới.

Rạp phimHoa Quốc – Đài Loan

Nằm vào trung tâm sắm sửa năm tầng ở quần thể Đào Viên – Đài Loan, với từng tầng là một khu vực kinh doanh riêng rẽ biệt, tầng ngầm là khu ăn uống vặt, tầng một là khu vực bách hoá, tầng nhì và cha và quần thể mát xa, tầng bốn là rạp chiếu phim (chuyên chiếu những nhiều loại phim 18+), tầng lắp thêm năm là khách sạn.

Vào năm 1990, trước đêm Trừ tịch, vị trí này đã xẩy ra một vụ hoả hoạn rất lớn, lý do gây ra hoả hoạn là do một quán nướng trong lúc nướng mực vẫn vô tình làm cháy mực và rơi xuống sàn. Lúc này toàn cỗ sàn vẫn còn khiến cho bằng gỗ, đề nghị lửa nhanh lẹ bắt lên với lan ra thông thường quanh.

Rạp chiếuphim thiệt sợ hãi nặng nề độc nhất vô nhị với 28 người chết, cơ mà chỉ tất cả 22 thi thể được nhận,còn 6 thi thể đến nay vẫn không sở hữu và nhận diện được tuyệt có người đến dìm về, buộc phải phảiđể lại mặt trong. Tuy sau đây chủ toà nhà vẫn mời pháp môn sư đến cực kỳ độ nhưngkhông thành công, cuối cung tín đồ ta lập 1 bàn thờ mập ngay bên dưới tầng một, đểmọi tín đồ khi đi ngang qua rất có thể vào bái tế vong linh. Nhưng mà khi tối về, khôngmột ai dám lại sát toà nhà này.

Sau vụ hoả thiến toà đơn vị bị vứt vứt một thời gian dài, cũng từng có người muốn thâu tóm về sửa chữa, nhưng luôn luôn xảy ra việc lạ thậm chí là có tai nạn đáng tiếc chết người.

Năm 2001,nơi này lại đột nhiên bốc cháy thiêu chết một fan vô gia cư vô tình nghỉ lại ởđây.

Năm 2006, một show bắt ma của Hongkong từng mang lại đây để quay phim, lúc ấy MC Lương Gia Kì dẫn theo pháp môn sư và đoàn có tác dụng phim đến, vừa đến quanh vùng tế bái pháp sư đã nói chỗ này còn có âm khí cực kỳ nặng, các vong linh bên trong không chịu đựng siêu độ, hàng tối đều xuất hiện thêm khóc la đầy thê lương.


Khi vào vào toà nhà để thực hiện quay phim, đoàn làm cho phim cũng gặp gỡ không không nhiều chuyện, có người choáng váng, nhức đầu, bi ai nôn vày nói mình ngửi được mùi hôi thối như của xác chết lâu ngày. Lúc cả đoàn sẵn sàng lên các tầng cao hơn, pháp sư liên tục ngăn cản mọi người đi lên, ông nói trên có vong linh rất là tà ác, trường hợp đi tiếp sẽ gặp mặt chuyện, ở đầu cuối đoàn làm phim đành bỏ dở quay về.

Từ đó sau đây nơi này dần dần bị dỡ vứt từ mặt ngoài, sau cùng biển thành một công viên. Nhưng khu dã ngoại công viên này chỉ có người đi vào, còn phần lớn không có bất kể động thiết bị nào dám léo hánh tới.

Rạp chiếuphim Tân Sinh – Đài Loan

Nằm trêntuyến đường dân số tấp nập, rạp phim Tân Sinh sinh hoạt Đài Loan đang có lịch sử hào hùng hơn 60năm. Năm 1966 rạp phim này từng xảy ra một trận hoả hoán vị nghiêm trọng, giật đitính mạng của mấy chục người.

Rạp phim đượcxây ngay cạnh quảng trưởng Dân Sinh, mà khu vực này tự sau năm 1927 đã liên tụcxảy ra những vụ hoả hoạn, thuộc giữa những khu vực có phần trăm phát sinh hoả hoạncực cao sinh hoạt Đài Loan.

Toà nhà nơi đặt rạp phim được phát hành sau khi xong Thế Chiến II không lâu, vào lúc đó đó là một một trong những toà nhà sang chảnh nhất, tất cả trang bị hệ thống cách âm cực tốt để không biến thành tiếng ồn mặt ngoài hình ảnh hưởng, cũng vì thế lượng khách hàng ra vào cực kì đông.

Nguyên nhângây ra hoả hoán vị là chập mạch điện.

Sau khi ngừng hoạt động sửa sang, rạp phim đổi tên thành Tân Thanh và tiếp tục buôn bán, nhưng từ đó về sau có không ít chuyện ma được truyền ra. Không ít người nói bản thân từng chạm chán được thiếu phụ quỷ với gương mặt bị đốt trụi trong gương, lúc chứng kiến tận mắt phim nghe tiếng tín đồ nhắc cúi đầu phải chăng xuống, cơ mà khi quay trở lại thì ko thấy ai. Thậm chí những hộ mái ấm gia đình chung quanh còn tiếp tục nhận được điện thoại cảm ứng thông minh từ rạp hát thở than rằng bản thân nóng quá, thô quá, sau khoản thời gian kiểm tra new biết số smartphone này đã trở nên ngưng sử dụng từ lâu. Những lời đồn thổi này làm việc sale của rạp sa sút cấp tốc chóng.

*

Năm 1981,còn từng có người bị chuột cắn trong rạp, đến năm 1988, rạp lại bị cháy lần nữa,cả rạp gần như là trở thành phế truất tích, ở đầu cuối phải đóng góp cửa.

Sau này nó lại được tái thiết thành trung trung ương thương mại, dẫu vậy ngay ngày đầu khai trương mở bán đã xẩy ra chuyện, một đứa nhỏ bé bị vấp ngã từ lan can tầng trên xuống khu đất và chết ngay trên chỗ.

Sợ hãi các vong linh vẫn tồn tại ám khu đất nền này, fan ta đang phá huỷ toàn bộ kiến trúc hiện tại có, đào sâu thêm tía thước đất và để không suốt bố năm, sau đó mới kiến tạo lại loài kiến trúc trọn vẹn mới và biến đổi tiệm KTV nổi tiếng. Tuy nhiên lời đồn đãi về quỷ dữ vẫn không thể biến mất. Nghe nói bao gồm một phòng tại tầng năm đang rất được thuê ca hát thì có nhân viên đột nhiên mở ra hỏi khách có ấn chuông hotline không, mọi fan nhìn nhau ngỡ ngàng, một cơ hội sau họ bắt đầu phát hiện tại nhân viên không phải bước vào từ cửa mà cách ra từ bên vệ sinh. Ai đấy đều hoảng hồn chạy ngoài phòng.

Dù vậy nơinày vẫn tấp nập khách hàng khứa, và quanh vùng tầng năm gần như là bị đóng lại, vị kháchkhứa thường xuyên gặp mặt phải những bài toán lạ.

Trên trên đây chỉ là 1 vài rạp phim gồm ma khét tiếng nhất sinh sống Hongkong và Đài Loan, ở đầy đủ nơi khác có lẽ rằng vẫn còn rất nhiều những rạp chiếu phim cầm này. Chúng ta không thể biết được quá khứ hầu như nơi chúng ta đến, nhưng tốt nhất có thể vẫn nên tôn vinh cảnh giác, lúc phát hiện gồm chuyện gì không phù hợp thì nên rời ngoài ngay lập tức.