liên tiếp tối ưu hóa cấu trúc bên phía trong của năng lượng điện thoại, để hoàn toàn có thể đạt độ mỏng manh chỉ 8,1 mm, tạo cảm giác thoải mái khi ráng trên tay, hiendai.edu.vn narzo 50A Prime mặt khác là dế yêu mỏng độc nhất trong loại narzo.*

Bạn đang xem: Realme narzo 50a giá bao nhiều

hiendai.edu.vn narzo 50A Prime gia hạn kiểu thi công vân nổi của narzo 50, xây đắp kết cấu sợi khác biệt thể hiện nay trọn vẹn cảm giác về tốc độ. Ngỡ rằng điện thoại cảm ứng thông minh trên tay là dòng xe đua mini.

Xem thêm: Review Viên Uống Trắng Da Dhc Của Nhật Có Tốt Không, &Ndash Nhà Thuốc Phương Chính

Với màn hình lớn 6,6 inch và độ phân giải lên tới 2408*1080, chúng ta có thể quan sát ví dụ mọi hành động của địch thủ trong trận đấu, gấp rút nắm bắt tình hình trận đấu cùng ra đòn quyết định.*
Thật cạnh tranh để tưởng tượng viên sạc pin siêu phệ 5000mAh bên phía trong một dế yêu mỏng chỉ 8,1mm, mang đến cho mình năng lượng thực hiện cả ngày, không băn khoăn lo lắng về sạc pin dù chơi game hay xem video. *
Không bắt buộc quá băn khoăn lo lắng khi pin điện thoại thông minh gần hết, bật ngay chính sách siêu tiết kiệm chi phí pin, chỉ với 5% pin vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
hiendai.edu.vn narzo 50A Prime được trang bị phương án sạc 18W để bảo vệ rằng điện thoại thông minh của bạn cũng có thể được pin sạc một cách an toàn và hiệu quả.
bộ vi cách xử lý Unisoc T612 trọn vẹn mới tự hào có hiệu suất vượt trội cùng với điểm AnTuTu là 214,150, mang về trải nghiệm bình ổn và mượt mà khi thi đấu game. Các bước 12nm tiên tiến và phát triển với bản vẽ xây dựng CPU tám nhân sở hữu lại kết quả và độ tin cẩn cao mang đến điện thoại.*
hỗ trợ khe gặm 3 thẻ và bộ nhớ ngoài 1TB, sở hữu đến cho mình trải nghiệm tàng trữ lớn kế bên sức tưởng tượng.

lưu lại ý:

1. Dữ liệu độ dày 8,1mm vị phòng xem sét hiendai.edu.vn cung cấp. Bởi vì các phương thức đo không giống nhau, dữ liệu thực tế có thể có không nên số vừa lòng lý. 2. Dữ liệu thông số kỹ thuật kỹ thuật của màn hình hiển thị đến từ hiệu quả kiểm tra ở trong phòng thí nghiệm hiendai.edu.vn. 3. 5000mAh là giá trị tiêu chuẩn của dung lượng pin hiendai.edu.vn narzo 50A Prime. Dữ liệu về tuổi thọ sạc pin là từ phòng phân tích hiendai.edu.vn. Hiệu quả thực tế tất cả thể biến hóa đôi chút tùy thuộc vào môi trường. 4. Điểm AnTuTu Benchmark là tự phòng phân tích hiendai.edu.vn. 5. Hình hình ảnh sản phẩm chỉ để tham khảo, xin vui lòng tham khảo các thành phầm thực tế. Một vài thông số với mô tả sản phẩm nhất định gồm thể thay đổi vì những nguyên nhân như đổi khác nhà cung cấp. Dữ liệu trong trang tới từ các thông số kỹ thuật kỹ thuật do hiendai.edu.vn thiết kế, tài liệu thử nghiệm từ những phòng thí nghiệm cùng nhà cung cấp. Trong số trường thích hợp thực tế, dữ liệu sẽ biến đổi đôi chút, tùy nằm trong vào phiên bạn dạng phần mềm thử nghiệm, môi trường xung quanh thử nghiệm cố thể, phiên bạn dạng cụ thể và điều kiện làm việc.