danh mục Thời Trang chị em - Thời Trang phái nam sức khỏe - làm đẹp người mẹ & bé nhỏ cây viết Viết, văn phòng công sở Phẩm cao cấp sản phẩm Điện Tử - Gia Dụng thời thượng thể dục - du lịch
*

*

Các sản phẩm quan tâm răng mồm có chào bán tại siêu thị :

*

Vitality làbàn chải đánh răng năng lượng điện với túi tiền dưới Oral-B Pro 600 phía bên trong bộ sưu tậpcủa Oral-B. Như đa số các bàn chải tấn công răng điện cùng phạm vi ngân sách, nómang đến điểm cộng lớn cho một món hàng tốt với giá thành phải chăng, mặc dù nhiênchúng cũng đi kèm các chức năng thích ứng với số tiền bạn bỏ ra. Oral-BVitality có tía phiên phiên bản chính:

Oral-BVitality Crossaction - kèm theo với đầu bàn chải lông chéo.

Bạn đang xem: Review bàn chải điện oral b vitality plus

Oral-BVitality White & Clean - đi kèm với đầu cọ làm trắng 3D.

Oral-BVitality Trizone – đi kèm với đầu bàn chải trizone.

Sự khác biệtduy độc nhất vô nhị giữa các sản phẩm này là nhiều loại đầu bàn chải đi kèm, tay thay hoàn toàngiống nhau. Trong cha phiên bản, Oral-B Vitality Crossaction đã là xây dựng đượcđánh giá tinh tế ngày hôm nay. Cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi: bài toán thiếu cáctính năng thời thượng có tác động đến unique sản phẩm tuyệt không? cùng với một mứcgiá thấp, sản phẩm này còn có đáng tin yêu để thiết lập cho việc quan tâm răng miệng củabạn tốt không?

*

1. Nhân tài Bộ hứa hẹn giờ 2 phút

Oral-BVitality kèm theo với một số trong những tính năng. Nó bao gồm một cỗ đếm thời gian quadpacer 2phút, cỗ đếm đang rung lên sau mỗi 30 giây, vấn đề này thật sự cần thiết vì nó chobạn biết khi nào cần đổi địa điểm bàn chải trong vùng miệng. Bạn trọn vẹn cóthể chắc chắn rằng đã tiến công răng với đủ thời lượng từng ngày theo tiêu chuẩn chỉnh nha khoa.Bộ hẹn giờ 2 phút là tài năng nhất định phải gồm trên một bàn chải tấn công răng điệnvà tôi thực sự vui miệng vì Oral-B Vitality với túi tiền không đáng chú ý lại đi kèmtính năng này.

*

Tay cụ cóthiết kế dày hơn một chút ít so cùng với Oral-B Pro 2 2000N hoặc 3000, mặc dù nó vẫndễ cầm cố nắm với thứ liệu cao su bọc xung quanh thân bàn chải. Tay cụ cũng ko thấmnước rất có ích nếu bạn có nhu cầu sử dụng bàn chải đánh răng điện khi rửa ráy hoặc vôtình làm rơi nó vào bồn rửa.

Nút bật / Tắttrên Oral-B Vitality khiến bạn cảm thấy chúng tốt tiền hơn khi đối với Bàn chải đánh răng điện Oral-B đắt tiền. Nómang lại xúc cảm nhựa cứng thay vày nhựa chạm màn hình mềm được sử dụng trong những môhình thời thượng hơn.

Oral-BVitality không có cảm ứng áp suất. Chức năng này có thể cảm nhận ra khi nàobạn đang tác động quá rất mạnh vào nướu khiến mài mòn răng và kích ứng nướu. Khi đó,chức năng này sẽ thông báo rung hoặc lập loè đèn như 1 nha sĩ đang bên cạnhbạn, góp giảm nguy hại mắc những bệnh suy thoái và phá sản nướu và quan trọng đặc biệt hữu ích cùng với răngnhạy cảm. Oral-B Vitality cũng không có chỉ báo pin, vì thế sẽ khiến bạn khóđoán bao giờ bàn chải tấn công răng của bản thân mình sắp hết pin.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Cam Phết Bánh Mì Sandwich, 2 Cách Làm Mứt Cam Cực Ngon Mà Dễ Làm

*

2.Cơ chế hoạt động xoay 2D

Oral-B Vitalitysử dụng cơ chế chuyển động xoay dao động 2D. Cơ chế chuyển động 2D sẽ làm sạch răngcủa bạn tốt hơn đối với bàn chải đánh răng thủ công thông thường, mặc dù cơchế này tốt hơn công nghệ dao cồn 3D.

*

Vitality nàyđặc biệt kèm theo với đầu bàn chải Crossaction. Đây cũng là giữa những đầuthay bàn chải Oral-B được yêu quý vì nó bé dại và dễ tinh chỉnh và điều khiển để thuận lợi vệsinh được những răng hàm khó tiếp cận. Đầu bàn chải Crossaction có lông bàn chảigóc quan trọng đặc biệt được đặt tại 16 độ để gia công sạch dọc theo mặt đường viền nướu. Đây là mộttrong những khoanh vùng thường bị bỏ dở nhất khi tiến công răng. Các khu vực thườngxuyên bị bỏ lỡ trong khi tiến công răng rất có thể dẫn đến căn bệnh nướu răng nếu như không đượclàm sạch trong thời hạn dài.

Oral-BVitality TriZone cũng nằm trong bộ Oral-B Vitality Plus. Tuy nhiên, thiết kếnày không được khuyến khích lắm. Đầu bàn chải Trizone thừa khó thực hiện so cùng với đầubàn chải Crossaction. Oral-B Vitality chỉ đi kèm theo với một cơ chế làm sạch hàngngày. Đây là cơ chế làm sạch đủ đến đại phần nhiều mọi tín đồ với vận tốc 8.800 dao độngmỗi phút và vứt bỏ mảng dính rất hiệu quả.

*

3.Tuổi lâu pin

Oral-BVitality gồm thời lượng pin đủ đến 5 ngày sử dụng liên tục (4 phút từng ngày, làmsạch nhì lần một ngày trong 2 phút), tổng thời hạn sử dụng là 20 phút. Oral-BPro 600 cao cấp hơn, với thời lượng pin 7 ngày sử dụng, thân mật và gần gũi với ngườidùng hơn.

4.Tính di động

VitalityOral-B gồm trọng lượng tương đối nhẹ ở tại mức 109g. Nó cũng có thể có kích thước hợp lí mặc dùkích thước tay thay hơi lớn. Với ngân sách chi tiêu gọn nhẹ, bạn không nên mong đợi một hộpđựng du ngoạn để bảo đảm bàn chải lúc đi xa. Vày thế, bạn phải bảo quản lí chúngcẩn thận trong đồ hay hộp đề nghị thiết.

*

5.Chi mức giá sử dụng

Oral-BVitality là bàn chải tấn công răng điện đại diện cho mọi sản phẩm chất lượng tốtvới giá thành eo hẹp. Như với tất cả các bàn chải tiến công răng năng lượng điện Oral-B khác tạiTiffany, nó được bảo hành 6 thánh kể từ khi nhận hàng. Ngân sách sử dụng bàn chảiđiện Oral-B cũng khá thấp. Đầu bàn chải sẽ đề nghị được thay thế sau mỗi 3 mon sửdụng hoặc lúc lông bàn chải bị sờn. Tiffany có nhỏ lẻ 120.000đ cho từng đầu thayhoặc một mix 370.000đ cho 4 đầu bàn chải giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn vô cùng nhiều.

*

Kết luận

Vậy, một bànchải điện với mức chi phí nhẹ nhàng tuy thế ít tính năng có đáng để trải nghiệm?Oral-B Vitality đáp ứng đủ nhu cầu làm sạch mát răng mồm cho bất kể ai buộc phải mộtbàn chải tiến công răng. Bàn chải tiến công răng điện được nha sĩ reviews làm sạch rộng gấp3 lần đối với bàn chải tấn công răng bằng tay thông thường. Lân cận đó, Vitalitycòn được hỗ trợ bộ hẹn giờ để chúng ta có thể canh đúng thời gian sử dụng của mình. Chắchẳn, nó không bao hàm những tính năng thời thượng như những sản phẩm đắt tiền khác.Tuy nhiên, nếu ngân sách chi tiêu của bạn không thật dư mang hay bạn không có ý định sử dụngđủ toàn bộ các tính năng đặc biệt thì quả tình hoang mức giá với một sản phẩm bàn chảiđiện đắt tiền.