Bình sữa Dr Brown’s là thành phầm thường xuyên vị trí cao nhất những đồ dùng cho nhỏ bé được thích thú nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Review bình sữa dr brown

Với đều tính năng đặc biệt và được thiết kế theo phong cách hiện đại, cái bình này đưa về cho bé cảm giác không không giống gì so với mút sữa mẹ. Chúng ta sẽ thuộc đi cụ thể về chiếc bình này tức thì sau đây để có xem chúng gồm thực sự giỏi như tin đồn không nhé.


Bình sữa Dr Brown’s có tốt không?

Bình sữa Dr Brown’s phần đông không quá xa lạ với số đông các người mẹ bỉm sữa.

Xem thêm: Top 10+ Kiểu Nhuộm Tóc Đen Móc Lai Xanh Dương, Tóc Đen Highlight Màu Gì Đẹp Và Tôn Da Nhỉ

Dù rất có thể chưa từng áp dụng nhưng gồm lẽ ai cũng sẽ từng nghe qua uy tín này. Vậy bình sữa Dr Brown’s có xuất sắc không? Chúng bao gồm gì quan trọng mà được nhắc đến nhiều như vậy?

Thương hiệu lừng danh tại Mỹ

Bình sữa Dr Brown’s là 1 trong thương hiệu bước đầu xuất hiện nay trên thị trường Mỹ từ năm 1996 và vày một chưng sĩ y học thiết kế. Uy tín Dr Brown’s ko ngừng cách tân sản phẩm của bản thân nhằm giúp các gia đình dễ dàng hơn trong câu hỏi nuôi nhỏ nhỏ. 

*

Cho mang lại nay, Dr Brown’s là nhiều loại bình sữa bán chạy số 1 tại Mỹ và xuất hiện ở rộng 100 nước nhà khác trên nuốm giới. Uy tín này cũng liên tiếp giành được các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực vật dụng mẹ và bé xíu trong những năm liền.