Body mist Bath and body Works là trong những loại xịt thơm cơ thể nhằm lại tuyệt hảo ngay từ lần trước tiên sử dụng. Trong số hãng nước hoa thuộc cỡ trung thì không nghi hoặc gì khi Bath & body Work lại chiếm được tình cảm của nữ giới nhiều mang đến thế phụ thuộc sự đa dạng mẫu mã về hương thơm hương cũng như giá tiền bắt buộc chăng. Tuy nhiên cũng chính sự phong phú này lại đem về nỗi lần chần cho các nàng khi trù trừ phải tuyển lựa mùi hương thơm nào trong vô số các tủ đồ của hãng. Cũng chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chúng ta về vị trí cao nhất 5 sản phẩm body mist Bath and body Works đang “hot” rần rần.

Bạn đang xem: Review các mùi body mist bath and body works


Nội dung

Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ body mist Bath and toàn thân Works

Bath and body toàn thân Works là thương hiệu mỹ phẩm nhỏ lẻ nổi tiếng tại Mỹ, được ra đời vào năm 1990. Hiện tại, thương hiệu này đã cách tân và phát triển khắp trái đất với rộng 1600 cửa hàng được đặt phần đông ở toàn bộ các non sông lớn nhỏ. Trên Việt Nam, các dòng sản phẩm của Bath and toàn thân Works được mẹ phụ nữ cực kỳ yêu thích bởi vì mùi hương nhiều dạng, hấp dẫn mà ngân sách chi tiêu còn bình dân.

Xem thêm: Customer Reviews: Narciso Rodriguez Pure Musc For Her Narciso Rodriguez Perfume

*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, body mist Bath and body Works Moonlight Path rộng phủ khá dễ chịu, với tầng hương đầu là hương thơm của các loại hoa quả chín mọng, cam quýt, cam Bergamot thuộc hoa oải hương. Đến tầng hương thân là hương thơm thanh tao với nhẹ nhàng của hoa hồng, hoa nhài, hoa tím, hoa lan ngọc tây với hoa linh lan. Cuối cùng, tầng mùi hương cuối lưu lại trong cam kết ức người dùng và đối phương là mùi hương trầm nóng và thu hút của gỗ lũ hương, xạ hương, hổ phách, rêu sồi và có chút ngọt ngào của vanilla.

Giá buôn bán tham khảo: 300.000 VNĐ/236ml.

Trên đó là top 5 sản phẩm body mist Bath and body toàn thân Works mùi gợi cảm được săn đón nhất hiện nay. Mong muốn các chúng ta cũng có thể tham khảo và chọn lựa cho mình mùi hương tương xứng với sở thích của chính mình nhất!