Vài tháng quay lại đây, mình thấy hội mẹ đang phát cuồng lên với thành phầm Collagen Lựu Đỏ Hàn Quốc. Đặc biệt là nhiều loại collagen lựu Biocell dạng bột đóng góp thành từng gói.

Bạn đang xem: Review collagen lựu dạng gói

Có nhiều website họ review loại này khôn cùng thần thánh. Ko kể đẹp da chống õi hóa ra thì còn thêm cả giảm cân, detox gì tùm lum tà la.

Mình thấy cái hộp hồng hồng xinh xinh, lại thấy gồm chiết xuất từ lựu đỏ đề xuất cũng tò mò tò mò vì lựu là loại trái cây rất bổ ích cho sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ.

*
*
*
*
*
*
*

Nhìn vào bảng trên, theo máy tự từ bên trên xuốn dưới, trái qua bắt buộc thì con đường tinh thể đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng kế đến là hương liệu. Bạn hãy nhớ là chất làm sao nằm ở vị trí đầu bảng thì hàm vị sẽ các hơn.

Rồi, sau đường tinh thể là phần lớn hương liệu khác, cùng thêm những chất phụ gia, bột rau củ diếp xoăn, bột sữa chua. Ngay gần cuối bảng là bột lựu xuất xứ Iran, vi-ta-min C, collagen peptide và cuối cùng là tất cả hổn hợp lợi khuẩn.

Kết luận Collagen lựu đỏ hàn quốc Biocell có tốt không?

Về ưu điểm:

+ Collagen gồm trong lựu đỏ sống dạng peptide. Trọng lượng phân tử vừa đủ của collagen thấp bên dưới 2000. Cho năng lực hấp thụ vào cơ thể tương đối tốt. Chỉ là tương đối thôi. Bởi vì DA tốt nhất sẽ rơi vào tầm khoảng 300 – 500 hoặc thậm chí nhỏ tuổi hơn nữa.

+ đựng chất kháng oxy hóa tốt cho domain authority như lựu, và bổ sung các vitamin dưỡng chất khác giỏi cho khung hình như rau diếp xoăn, bột sữa chua, vi-ta-min C.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nàng Các Cách Phối Đồ Với Chân Váy Ngắn Cực Xinh Cho Quý Cô Hiện Đại

+ Lượng năng lượng không cao.

+ giá tốt đối với một loại sản phẩm hàng nước ngoài nhập như vậy này.

Nhược điểm:

+ Hàm lượng collagen thấp, chỉ ở mức 1%. đề nghị sử dụng dài lâu mới thấy rõ được kết quả.

Collagen nên ở tầm mức 5% trở lên vẫn cho chức năng ngăn phòng ngừa lão hóa và nếp nhăn giỏi hơn.

+ Chứa tương đối nhiều đường cùng hương liệu( Càng tiên phong bảng thành phần, hàm vị sẽ càng cao). Cá nhân mình không mê say đường. Vì chưng mình đang ăn kiêng.

Tóm lại thì collagen lựu đỏ nước hàn Biocell này phù hợp với:

Phự thiếu nữ độ tuổi 20 – 26. Ở lứa tuổi này lượng collagen trong cơ thể chưa hao hụt nhiều. Phải cũng không quá nên hàm lượng collagen ở mức cao.Nếu chúng ta chỉ đối chọi thuần search 1 loại thức uống đẹp mắt da, xuất sắc cho sức khỏe, không quá chú trọng về hàm lượng collagen thì thành phầm này phù hợp với bạn.Bạn hoàn toàn có thể trạng trọng lượng bình thường, không cần giảm cân nặng thì chúng ta có thể an tâm dùng sản phẩm này lâu dài.