Nhắc tới các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc nổi tiếng tại nước ta nhất định không thể làm lơ mỹ phẩm Innisfree. Đây thuộc dòng mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên với nguyên vật liệu được rước từ đảo Jeju Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Review dòng sản phẩm innisfree

Nếu bạn đang quan tâm đến các thành phầm của uy tín này hãy tham khảo bài viết đánh giá khách quan lại về các sản phẩm của Innisfree có tốt không? đứng top 10 sản phẩm bán chạy nhất trên thị phần của Innisfree nhé!

Giới thiệu vài nét về chữ tín mỹ phẩm Innisfree

1. Thông tin thương hiệu

Innisfree là uy tín mỹ phẩm làm cho đẹp lừng danh của Hàn Quốc, được lòng rất nhiều quý khách trên toàn quốc và đặc biệt là những người sử dụng tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Thương hiệu Innisfree được giới thiệu vào năm 2000 với thuộc quyền tải của tập đoàn lớn mỹ phẩm AmorePacific . Innisfree là 1 trong những trong số ít uy tín được tổ chức triển khai ECOCERT – tổ chức triển khai chứng nhận thành phầm hữu cơ của Pháp công nhận các sản phẩm sử dụng thành phần tự nhiên, an ninh và lành tính.

Các mẫu mỹ phẩm của Innisfree đa số được triết xuất từ: trà xanh, quýt, rong biển, hoa cải, vụn núi lửa, nước biển… phần lớn thành phần này các được rước từ hòn đảo Jeju đề xuất mọi người có thể an tâm.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Từ Rau Diếp Cá, Làm Mặt Nạ Dưỡng Da Từ Rau Diếp Cá Cực Đơn Giản

Innisfree khét tiếng với những dòng mỹ phẩm dưỡng da. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng sản xuất và cung cấp thêm các dòng sản phẩm trang điểm và chăm lo tóc, chăm lo body giao hàng nhu cầu làm đẹp của tín đồ dùng.

Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree đến từ Hàn QuốcWebsite chính hãng Innisfree

2. Mỹ phẩm Innisfree có xuất sắc không?

Để trả lời câu hỏi này, bọn họ căn cứ vào 2 yếu tố cơ bản dưới đây:

Thành phần tự nhiên, lành tính, an ninh với người dùng: phần nhiều các sản phẩm của Innisfree phần đông được chiết xuất từ thiên nhiên như trà xanh, olive, tro núi lửa, quýt hiếm… lượng chất gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất 100% .Tiêu chuẩn chỉnh chất lượng: Các sản phẩm của Innisfree được chế tạo với quy trình vô cùng nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu làm chủ sản xuất. Những phòng thí nghiệm dùng làm nghiên cứu, cấp dưỡng mỹ phẩm phần nhiều đạt chuẩn, đã được kiểm định quality trước khi gửi vào sử dụng. Hầu như thiết bị sản xuất hầu hết được tích hợp technology tiên tiến và hiện đại nhất. Cung ứng đó, từ việc chọn lựa nguyên liệu, xử lý, chế biến, đóng gói đông đảo được tiến hành kỹ càng để đảm bảo đưa ra thị phần một sản phẩm quality nhất.

Đánh giá đứng top 8 thành phầm Innisfree hút khách nhất bên trên thị trường

DUY NHẤT THÁNG 12 TẠI website CHÍNH HÃNG INNISFREE: NOEL TƯNG BỪNG, giảm giá HOT KHÔNG NGỪNG

Voucher độc quyền:

COUPON50K: Voucher 50k đơn từ 600kVOUCHER10: giảm 10% giảm tối nhiều 200k đối kháng từ 1000k

Xem ngay tại đây

Cho tới thời gian hiện tại, Innisfee vẫn cho trình làng một số lượng lớn các sản phẩm với đa dạng chủng loại mẫu mã và tác dụng khác nhau. Trong đó có thể kế đến một số sản phẩm Innisfree bán chạy như:

Kem cách nắng Innisfree Intensive Long-lasting sunscreen Ex 50ml

Kem che nắng chống trôi Innisfree Intensive Long-lasting Sunscreen là kem ngăn ngừa nắng lai hóa học cùng vật lý thuộc có công dụng chống nước, kháng trôi giúp đảm bảo da trẻ khỏe suốt những giờ dựa vào chỉ số che nắng đạt SPF50+/PA++++. Bao bì sản phẩm new được biến hóa so với chủng loại trước đây.

Kem cách nắng Innisfree intensive long lasting sunscreen Ex Xem giá tại Website bao gồm hãng Innisfree