Ở nội dung bài viết này chỗ Tôi Sống sẽ so sánh Luna mini 2 cùng Luna mini 3 (hai phiên phiên bản máy rửa phương diện Foreo được quan tiền tâm, bán chạy nhất)

Vì thế, kết thúc nội dung bài viết này các bạn sẽ tìm được câu vấn đáp cho câu hỏi: nên thiết lập máy rửa phương diện Foreo mini 2 giỏi mini 3?

Và chắn chắn chắn các bạn sẽ đưa ra được ra quyết định lựa chọn đến riêng bản thân đấy, chúng ta bước đầu nhé!

Thật sự sau thời điểm đăng bài viết top 5 vật dụng rửa mặt Foreo tốt nhất có thể thì vị trí Tôi Sống cảm nhận khá nhiều thắc mắc liên quan mang lại 2 phiên bạn dạng đó là Foreo Luna mini 2 với Luna mini 3

Điều này cũng như thôi bởi vì trong tất cả các mẫu máy rửa khía cạnh của Foreo thì gồm 4 phiên bạn dạng luôn luôn được thân thiện và cũng chính là 4 sản phẩm Foreo bán chạy nhất tính mang lại thời điểm bây chừ đó là:


Bạn đang xem:

- nên chọn mua máy rửa khía cạnh Foreo Luna mini 2 tốt mini 3 1" data-lazy-src="https://noitoisong.com/wp-content/uploads/2020/10/may-rua-mat-foreo-mini-2-3-luna2-3.png"> - nên mua máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 xuất xắc mini 3 1">4 phiên bạn dạng máy rửa mặt Foreo bán chạy nhất

Ok bọn họ sẽ ban đầu làm rõ hơn ở nội dung dưới đây nhé!


Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Làm Chè Cốm Hà Nội, Chè Cốm Hà Nội

Mục lục bài viết

So sánh Luna mini 2 với Luna mini 3 (Chi tiết)Nên cài máy rửa phương diện Foreo phiên phiên bản Luna tốt mini?

So sánh Luna mini 2 và Luna mini 3 (Chi tiết)

Nơi Tôi sinh sống sẽ chỉ dẫn những đánh giá và nhận định rất chi tiết ở mặt dưới, mặc dù để giúp cho chính mình có một chiếc nhìn toàn diện và tổng thể thì hãy dành 1 phút để xem bảng so sánh Luna mini 2 và Luna mini 3:

Như vậy có thể nói về sự không giống nhau về giá bán giữa Foreo luna mini 2 với luna mini 3 thì chúng ta có thể thấy điểm khác biệt lớn tuyệt nhất giữa nhì phiên bản này là CÔNG NGHỆ.

Tức là phiên bạn dạng Foreo luna mini 3 được liên kết với vận dụng (app) trên điện thoại thông minh để điều khiển các chức năng.


- nên chọn mua máy rửa khía cạnh Foreo Luna mini 2 hay mini 3 2" data-lazy-src="https://noitoisong.com/wp-content/uploads/2020/07/review-may-rua-mat-foreo-luna-fofo-05.png"> - nên mua máy rửa phương diện Foreo Luna mini 2 hay mini 3 2">Máy rửa khía cạnh foreo luna mini 3 kết nối qua App

Đây rất có thể là điểm thay đổi sáng tạo ra ở phiên phiên bản này nhưng nhiều lúc nó cũng là một điểm yếu mà nhiều người sử dụng sẽ ko thích.

Cụ thể như sau:

Việc kích hoạt lắp thêm lần đầu cũng giống như kích hoạt bảo hành cho Foreo Luna mini 3 sẽ phải dùng trên ứng dụng điện thoại. Còn với Foreo mini 2 thì không nên thiết, lúc mua về sạc sạc là có thể sử dụng ngay, bài toán kích hoạt bảo hành chúng ta cũng có thể thực hiện trên trang web hoặc trên app đều được.Với Foreo mini 3 việc cài đặt chế độ & thời hạn rung bạn sẽ thực hiện trải qua ứng dụng. Trong quy trình sử dụng đồ vật nếu bạn muốn thay đổi thời hạn thì sẽ phải vào ứng dụng để cài đặt lại. Ví dụ chúng ta đã lỡ thiết lập thời gian rung 1 phút, hiện thời mỗi lần rửa mặt mà lại giờ muốn biến đổi thành 45 giây thôi thì cần vào ứng dụng cài lại.Một điểm phiền phức nữa là lúc pin của sản phẩm bị yếu ớt thì so với máy Foreo mini 2 bạn chỉ cần nhấn “dấu +” hoặc “dấu -“ bên trên máy để tăng sút cường độ rung. Còn với lắp thêm Foreo mini 3 thì không thể, việc thay đổi cũng buộc phải vào ứng dụng (ơ technology đôi khi cũng làm mọi thứ phức hợp hơn nhỉ