Mùa hè tới rồi, điều đầu tiên chúng ta nghĩ cho tới là gì. Vâng chính là nắng vàng đại dương xanh đang vẫy gọi. Một mùa hoa quả tỏa nắng rực rỡ sắc color thỏa mức độ “đoánh choén”. Chỉ suy nghĩ đến vậy thôi là đã mong muốn xách vali lên và đi rồi.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng anessa màu vàng

ĐỪNG QUÊN, còn có cả nắng và bụi các chị em nhé. Tóc khô xơ, lớp bụi bặm, cùng pk với nắng. Chưa kể đến làn da có thể bị đen nhẻm hoặc mụn bất cứ lúc nào. Ngay khi này, mình chỉ nghĩ cho kem hạn chế nắng và sẽ là Anessa vàng. Đỉnh cao của mọi loại kem, lân cận nó chỉ hoàn toàn có thể là Kose Milk.

*
Review kem che nắng anessa màu sắc vàng

review kem hạn chế nắng anessa màu vàng

Nàng thơ trong ngày hè của Xuân chỉ bao gồm mỗi mình em này. Sản phẩm ngày vận động ngoài trời cũng dùng. Đi biển, cũng dùng. Đi công tác, cũng dùng luôn. Gần như là trong túi xách của chính mình luôn gồm ẻm.

Điểm quan trọng của em Anessa đá quý này là gì ?

Là một yêu mến hiệu con củaShiseido, Anessa danh tiếng với dòng kem kháng nắng rất chất lượng nhiều năm được bình chọn là dòng sản phẩm được ưu thích nhất trên tạp chí Cosme.

Một vài ưu thế của sản phẩm kem cách nắng Anessa rất có thể kể ra như kháng nắng cực kỳ tốt, dạng lỏng như sữa dễ dàng sử dụng, không trở nên bết trắng, bệt dầu khi bôi lên mặt, mau khô.

*
Review kem che nắng anessa màu vàng

Trang bị technology Aqua Booster

Bạn hoàn toàn có thể hiểu đây là công nghệ giúp mang lại kem kháng nắng không xẩy ra mỏng đi tuyệt giảm chức năng khi tiếp xúc với nước, mồ hôi.

Đảm bảo gia hạn sự bảo đảm lâu dài mang đến da, đặc biệt quan trọng khi bạn đi biển hay vận động bạo dạn ra những mồ hôi.

Đây cũng chính là yếu tố giúp cho Anessa vượt trội những thương hiệu khác.

Xem thêm: Chi Tiết 2 Cách Làm Mứt Dâu Tây Làm Nước Uống Từ Mứt Dâu Dùng Là Mê

Sự khác nhau giữa kem ngăn ngừa nắng Shiseido Anessa màu sắc vàng cùng màu bạc

*
Review kem ngăn ngừa nắng anessa màu sắc vàng

2 sản phẩm thông dụng và cũng khá được ưa chuộng nhất hiện thời là màu bội bạc và màu vàng cùng được call là “UV Aqua Booster”.

Tuy vậy nhãn dán và bao bì không có tương đối nhiều điểm khác nhau khiến nhiều chị em băn khoăn không biết đề nghị lựa chọn một số loại nào.

Kem cách nắng Anesssa màu bạc bẽo là “Essence UV Aqua Booster” cùng với chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++ cần sử dụng cả mặt cùng toàn thân.Kem hạn chế nắng Anessa màu vàng là “Perfect UV Aqua Booster” cũng có chỉ số che nắng SPF50+/PA++++ dùng cả mặt với toàn thân.

Nhìn sơ qua cả 2 đều phải có công thức, thành phần kha khá giống nhau, vậy, điểm khác biệt là gì?

Đó là kỹ năng chống nước

Cụ thể hơn, phiên phiên bản màu bạc có khả năng chống nước tốt, tuy vậy màu xoàn còn giỏi hơn với technology Super Waterproof hay nói một cách khác là siêu phòng nước.

Với công nghệ này, kem kháng nắng rất có thể giúp bạn bảo vệ làn domain authority trong môi trường thiên nhiên nước hay những giọt mồ hôi với thời gian lên đến 80 phút.

Đặc biệt tương thích với các cô gái chuẩn bị đi tắm đại dương hay chơi thể thao lâu kế bên trời.

*
Review kem hạn chế nắng anessa màu vàng

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Aqua Booster SPF50+ (Vàng)

Độ phòng nắng: SPF50+/PA++++Loại sản phẩm: dạng sữaSiêu không thấm nước – Super Waterproof

Dòng thành phầm này với kỹ năng chống nắng rất là tốt, hướng về người dùng nên tiếp xúc các với khí hậu nắng gắt, không gian nóng ẩm. Đảm bảo domain authority bạn luôn được bảo đảm triệt để.

Công nghệ phối kết hợp giữa Super Waterproof sẽ giúp đỡ bạn thoải mái hoạt động dưới nước, đùa thể thao trong thời hạn dài bỏ mặc tiết xúc cùng với nước cùng mồ hôi.