Kem che nắng Perfect Diary review là thành phầm “làm mưa làm cho gió” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay nay, được phần đông các tín đồ có tác dụng đẹp thích thú và review cao.

Vậy em ấy bao gồm gì đặc biệt, hiệu quả đảm bảo an toàn da như vậy nào? Cùng bọn chúng mình tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên bên dưới nhé!

1. Đôi nét về kem hạn chế nắng Perfect Diary

Perfect Diary là uy tín mỹ phẩm nội địa Trung được xây cất và cách tân và phát triển dựa trên nền tảng thương mại dịch vụ điện tử (TMĐT).

Bạn đang xem: Review kem chống nắng perfect diary

Mặc cho dù chỉ mới trình làng trong một thời hạn ngắn nhưng thương hiệu này làm ra được tiếng vang và vị rứa trong lòng người tiêu dùng trên cố kỉnh giới.

Ngoài những loại mỹ phẩm trang điểm thì kem cách nắng cũng là một trong những sản phẩm “làm bắt buộc tên tuổi” của thương hiệu này.

Kem chống nắng Perfect Diary review cùng với bảng nhân tố từ thiên nhiên cùng các hoạt chất khác, vừa giúp đảm bảo an toàn làn da trọn vẹn vừa tăng cường sức khỏe domain authority từ sâu bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Bào Ngư Với 6 Bước Đơn Giản, Sơ Chế Bào Ngư Với 6 Bước Đơn Giản

Em ấy đang là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua đâu. Thuộc đón hóng phần reviews của mìnhở dưới nhé!

Perfect Diary Moisturizing UV Shield Cream SPF50+ PA+++

Kem che nắng Perfect Diary review vẫn không tương xứng với các nàng da dầu. Vì kỹ năng kiềm dầu của em ấy chỉ tầm trung bình, thêm vào đó việc tạo ra một lớp màng độ ẩm nên xúc cảm trên da sẽ hơi giận dữ đấy nha.

Mình đã thử sử dụng em ấy trong thời gian hai ngày liên tục, sinh sống 2 môi trường khác nhau, từ sáng đến tối thì trải nghiệm trọn vẹn khác biệt.

Với môi trường xung quanh ngoài trời, hoạt động nhiều, tiếp tục đổ các giọt mồ hôi thì mình cảm giác lớp kem che nắng không bám tốt lắm. Xung quanh ra, vì gồm màng ẩm nên sương bụi, vi khuẩn lại dính hết lên bề mặt, khi sờ lên đang có cảm xúc hơi sần sùi cạnh tranh chịu.

Còn đối với môi trường văn phòng, ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời thì da vẫn duy trì được lớp finish rất đẹp, độ ẩm và mịn, da không còn bị xuống tone dù mình không thể thoa lại vào ngày.

Chính bởi vì vậy, mình nghĩ với những đàn bà văn phòng, ít tiếp xúc với tia nắng mặt trời và đặc biệt là nàng da khô thì em ấy sẽ là một sản phẩm không cần bỏ qua đâu nhé!