Hello cả nhà, lúc này tiếp tục là bài nhận xét một sản phẩm được tín đồ vật skincare nhắc tới rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm tuýp kem phòng nắng tương xứng thì nội dung bài viết này dành cho mình rồi đây. Kem che nắng Some By Mi đó là sản phẩm nhưng mình sẽ nói tới ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng some by mi


Kem chống nắng Some By mi Truecica Mineral 100 Calming Suncream

Some By Mi tương xứng với ai?

Some By mày là sản phẩm đặc biệt phù hợp với da dầu/ láo hợp, domain authority mụn.

*

Ưu điểm của kem cách nắng da mụn Some By Mi

Nếu nhiều nhiều loại kem chống nắng rất dễ gây mụn(mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc), thì Some By ngươi Truecica khắc phục và hạn chế được điểm yếu kém này. Nhờ Thành phần chứa tinh chất tràm trà, phòng viêm, chống ngừa mụn. Chiết xuất rau má làm dịu da, hạn chế kích ứng.

Thường phần đông làn da nhiễm mụn dễ bị kích ứng, thì công thức bổ sung cập nhật Niacinamide. Thành phần tăng sức đề kháng cho da, bớt sưng đỏ, phòng viêm. Đay cũng chính là thành phần chống ngừa thâm, sáng domain authority hiệu quả.

Ngoài ra, Some By Mi bổ sung cập nhật đến 85% tính chất dưỡng ẩm. Domain authority đủ độ ẩm sẽ khoẻ hơn, mịn màng và tinh giảm đổ dầu nhờn.

Xem thêm: Chân Váy Da Ngắn - Chân Váy Đẹp, Chân Váy Ngắn & Dài Thời Trang

*

Chỉ số chống nắng cao SPF50 và PA 4 cộng ngăn ngừa nắng toàn diện. Không chỉ có thích hòa hợp sử dụng mỗi ngày mà còn đề nghị dùng mang đến dịp đi chơi, đi biển.

Trải nghiệm

Về hóa học kem: hóa học kem sệt không thật lỏng xuất xắc quá đặc. Khi apply lên da xúc cảm cực kỳ mịn màng. Kem thấm nhanh vào da, có độ láng tự nhiên, không có cảm giác nhờn rít. Kem có white color sáng tuy thế lên da gồm tone màu tự nhiên, không để lại vệt trắng.

*

Da bản thân thường có mụn mủ nhỏ nhặt vùng cánh mũi khi sử dụng kem chống nắng. Tuy nhiên với Some By mi thì domain authority mình không bị vấn đề này. Khoảng sau 4 tiếng domain authority vẫn trông tự nhiên và không còn có cảm hứng khó chịu.

Đối với bản thân kem chống nắng Some By ngươi thực sự đáng để sử dụng lâu dài. Đáp ứng đủ cha tiêu chí: không đổ dầu, ko nhờn, tone màu tự nhiên và thoải mái và không khiến mụn. Rất là highly recommend cho da dầu/ các thành phần hỗn hợp và domain authority mụn.

Hy vọng nội dung bài viết này giúp chúng ta bỏ túi được một các loại kem cách nắng “siêu yêu”. Đừng quên comment ngay dưới nội dung bài viết này ví như có bất kỳ thắc mắc làm sao nhé. Không tính ra, bạn cũng có thể cập nhật nhiều tin tức về nước hoa và mỹ phẩm trên Đây.