Chắc là dân makeup ai cũng từng thử qua em kem lót “quốc dân” công ty Maybeliine này rồi buộc phải không.

Bạn đang xem: Review kem lót maybelline baby skin instant pore eraser

Ráng nên, bài hôm nay mình sẽ reviews cho những newbie để lưu ý đến có nên mua không nha. Em này giá cả tương đối mềm (mình mua tầm 100k thôi) đề xuất chắc chúng ta học sinh – sinh viên thiết lập khá nhiều. Mặc dù nhiên, rẻ mà sử dụng không được thì cũng phí tổn tiền. Thôi, ko dong lâu năm nữa, bản thân vào bài reviews kem lót Maybelline Baby Skin luôn nha.

Thành phần

Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer, Stearyl Heptanoate, Caprylyl Glycol, Silica Silylate, Propylene Glycol, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Prunus Cerasus Extract / Bitter Cherry Extract. May Contain: CI 73360 / Red 30, CI 77492 / Iron Oxides.

Đây là bảng thành phần không thiếu của ẻm, mình copy xuất phát điểm từ một website bao gồm thức của hãng luôn. Hoàn toàn có thể thấy bí quyết khá đơn giản, chủ yếu là Silicone thôi (Dimethicone, Dimethicone Crosspolymer). Xung quanh ra, thành phần còn bổ sung cập nhật thêm một ít Silica Silylate để hút dầu và kháng nước. Có thể nói, bảng thành phần không tồn tại chất khiến hại tuy nhiên lại rất dễ khiến cho bí tắc nang lông tại silicone sẽ khởi tạo một lớp màng phủ quanh trên mặt phẳng da á, giúp domain authority mịn hơn cơ mà cũng ngăn tiết mồ hôi, dầu thừa khiến cho da cực kỳ bí.

*

Kết cấu

Kết cấu vào suốt, vừa tán lên da là tạo một lớp màng ráo mát liền. Kiểu dáng mặt tôi vừa thoa kem phòng nắng xong còn hơi sạn bong bóng nhưng apply kem lót Maybelline lên là lớp finish ráo quảnh ngay, sờ vào mướt như nhung. Em này cũng hoàn toàn không bám mùi thơm.

Xem thêm: Review Phim Bắt Ma Nhật Kiểu Thái ': Nỗ Lực Làm Mới Mô, Đánh Giá Bắt Ma Nhật Kiểu Thái

Mặc dù nhiên, mình cảm hứng khá nặng mặt. Thông thường skincare routine buổi sáng của chính bản thân mình gồm toner – kem chăm sóc – kem che nắng – cushion. Tuy nhiên, từ khi chen kem lót vào trước cách cushion, bản thân thấy khía cạnh cứ túng bấn bí sao á, mà cushion cũng thấm dài lâu bình thường.

*

Hiệu quả sử dụng

Thực tế mình sử dụng kem lót là hy vọng lớp nền makeup bền hơn vì domain authority mình dễ cho dầu vùng chữ T. Mặc dù nhiên, khi dùng kem lót Maybeline mình thấy lớp cushion còn trôi cấp tốc hơn bắt đầu đau. Thông thường mình apply phấn nước dịp 8h sáng sủa thì tầm 12h trưa mặt bắt đầu xuống tone khoảng chừng 40%. Vậy mà thiếu hiểu biết sao sử dụng kem lót xong xuôi tầm 2 tiếng là thấy phương diện trở về trang thái thông thường luôn (y chang tone da thật cho dù phấn nước mình đang sử dụng sáng hơn 1 tone). Hên là xuống tone hơi đồng gần như chứ không phải loang lỗ vị trí đậm vị trí nhạt.

*

Kết luận

Thấy có nhiều bạn khen tới tắp khi reviews kem lót Maybelline Baby Skin, tuy vậy sao mình sử dụng thấy chả ưng được nơi nào hết các bạn ạ. Thứ nhất là ẻm hơi túng bấn và có tác dụng dày phương diện nè. Sản phẩm công nghệ hai là khiến cho lớp makeup tuột cấp tốc hơn nữa. Thứ ba là bắt đầu dùng tầm 1 tuần mà lỗ chân lông phía 2 bên má mình có vẻ to ra nữa chứ. Vậy cho nên mình sẽ “say bye” ẻm luôn luôn rồi. Bản thân nghĩa các bạn nào da có khá nhiều sẹo rỗ, lâu lâu đề xuất makeup lồng lộn nhằm đi tiệc thì hoàn toàn có thể dùng em này để giúp bề mặt da trông trơn bóng hơn chứ mua để dùng hằng ngày thì mình thấy sai trái lắm, duy nhất là đối với các bạn da dầu mụn.