Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Bourjois Paris của Pháp không chỉ nổi tiếng với đa số cú hit mập mang thương hiệu Bourjois Rouge Edition Velvet, nhưng hãng còn “oanh tạc” trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm thế giới nhờ số đông sản phẩm chất lượng và được đông đảo phái đẹp nhất yêu chuộng, rất có thể kể mang lại như những dòng mascara, phấn phủ, phấn má, chì kẻ viền mắt,…Và đặc biệt quan trọng không thể nhắc thiếu chính là kem nền, mà điển hình nổi bật hơn hết là một chiếc tên đang trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái mang tên Bourjois Healthy set Foundation.


Kem nền Bourjois Healthy phối Foundation – chiến thuật cho lớp nền mượt mượt, từ bỏ nhiên

Dòng kem nền Healthy phối Serum Foundation có thể được coi là một một trong những sản phẩm kinh khủng nhất đến từ thương hiệu danh tiếng Bourjois Pháp, bởi các bạn sẽ không thể tìm kiếm được loại kem nền thứ 2 cho độ bịt phủ mỏng manh nhẹ, texture mịn mượt với mức chi phí lý tưởng như thế này đâu. Nguyên nhân tớ lại hoàn toàn có thể khẳng định một cách cứng ngắc như thế? vì tớ sẽ có thời hạn sống chung từng ngày với em í khoảng tầm 6 tháng, không quá dài nhưng lại đủ để tớ hoàn toàn có thể đánh giá về dòng sản phẩm này một cách khách quan nhất. Và dưới đây sẽ là gần như cảm dìm lẫn share của tớ về Bourjois Healthy mix Foundation, mời các cô gái của hiendai.edu.vn cùng tham khảo xem.

*
*
*
*
*

khả năng kích ứng0.0001


Ưu điểmChất kem mỏng mịn, từ nhiênKhả năng giữ ẩm xuất sắc nhưng không bóng dầuĐộ đậy phủ vừa phảiBao tị nạnh tiện lợi, vệ sinhGiá thành phù hợpThành phần lành tínhNhược điểmBảng màu không quá đa dạng, không nhiều lựa chọnMùi hương nhân tạoĐộ bền trung bìnhKhông bao gồm thành phần chống nắngKhả năng oxi hóa tương đối cao

Bài viết liên quan