Review truyện ko kịp nói yêu thương em, bức tranh ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng không hề kém phần bi thảm về mẩu chuyện tình thân thời dân quốc.

Bạn đang xem: Review không kịp nói yêu em

Đôi đường nét về nhà văn Phỉ té Tư Tồn cùng truyện Không kịp nói yêu thương em

Phỉ ngã Tư Tồn là một bên văn thanh nữ thuộc chiếc văn học tân tiến Trung Quốc, cô tên thật là Ngải Tinh Tinh, sinh năm 1978 tại tỉnh hồ Bắc.

Cô đã minh chứng được tài hoa của chính mình khi phát hành nhiều tè thuyết lừng danh và nạp năng lượng khách, đồng thời chị em nhà văn còn được nhận xét là bảo chứng ngôn tình xứ Trung ở kề bên những cái tên như Tân Di Ổ, nắm Mạn hay Diệp Lạc Vô Tâm.


*

Những lời nói hay trong đái thuyết ngôn tình Không kịp nói yêu thương em

"Tĩnh Uyển, anh mong mỏi cho em hạnh phúc mà thanh nữ trên trần gian này đều phải ngưỡng mộ, anh muốn bộ quà tặng kèm theo cả thiên hạ mang lại em."

"Tĩnh Uyển, vạn trang bị trên cố kỉnh giới so với anh nhưng mà nói, đặc biệt quan trọng nhất chính là em."

 "Anh điên thiệt rồi new thích em mang đến phát điên như vậy."

"Chỉ yêu cầu em sống em sẽ đề nghị là của anh, mặc dầu em giận anh, hận anh, anh cũng không còn hối tiếc."

"Vì em mà anh bỗng nhiên sợ mẫu chết."

"Bây giờ đồng hồ nói gì số đông vô ích... Nhưng việc ngốc nghếch như thế, cả đời này anh cũng chỉ làm bởi vì em."

"Nửa cuộc sống dài dằng dặc còn sót lại của anh, nếu không có em anh biết sống như thế nào đây?"

"Em ko yêu anh ư? Em vẫn còn đấy nói cùng với anh một câu như thế sao? Nghe nói em kết hôn, anh liền mang đến đây như phạt điên. Không để ý đến tính mạng, không xem xét chính sự nước sôi lửa rộp ở chi phí tuyến, không lưu ý đến một nửa giang sơn, vậy nhưng em nói cùng với anh một câu như vậy sao?"

Kết luận - Review truyện không kịp nói yêu thương em

Một lần nữa, mẩu chuyện của Phỉ bổ Tư Tồn lại dứt với những trăn trở, thắc mắc cho độc giả.

Xem thêm: { review mặt nạ mắt bioaqua chính hãng có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Liệu Đô Đô có phải là con của Bái Lâm? Mình có niềm tin rằng trong thâm tâm mỗi cá nhân đọc đều sở hữu một câu trả lời. Dẫu vậy riêng mình thì tin Đô Đô là bé của Bái Lâm qua nhiều cụ thể trong truyện.

Liệu cho đến trước lúc chết, Tịnh Uyển có còn cảm xúc với Bái Lâm xuất xắc không? tốt Tịnh Uyển đã yêu Tín Chi? Đây là hai câu hỏi đeo theo bản thân suốt từ khi gấp lại cuốn sách. Cô từng nói rằng, cô mơ ước có một cuộc sống thường ngày bình yên ổn cùng chồng con cho tới lúc chết. Chỉ lúc ở bên Tín bỏ ra cô mới giành được những xúc cảm ấy. Mình tin tưởng rằng Tịnh Uyển tất cả tình cảm cùng với Tín Chi, nhưng chắc hẳn rằng thứ tình yêu ấy không phải là tình yêu giống như cô dành riêng cho Bái Lâm.

Kết của tác giả luôn để lại nhiều trăn trở cho người đọc, cô luôn để ngỏ như vậy để người hâm mộ tự tra cứu thấy một câu trả lời thoả mãn đến chính bạn dạng thân mình.