Nước hoa Good Girl Carolina Herrera

“It’s So Good lớn Be Bad”.

Bạn đang xem: Review nước hoa good girl đen

Đây là trong những câu slogan mà mình cực kỳ tuyệt vời và rất thích thú khi nghe tới. Và thật sự cơ mà nói, đây là một câu nói cực kỳ đúng khi diễn tả một mùi hương hương đến từ nhà Carolina Herrera, nước hoa Good Girl đen. Giả dụ như dung nhan đẹp đem lại cho bà mẹ sự từ bỏ tin. Thì nước hoa Good Girl sẽ đem lại cho chính mình sự quyến rũ, đầy niềm tin trong hồ hết hoàn cảnh. Cùng khám phá xem em nó có gì mà hot mang đến vậy nha!

*
*
*
*
*
*
*
Nước hoa Good Girl black lưu hương có xuất sắc không?

Với tổng thể không quá nồng gắt, nước hoa Good Girl đen nhẹ nhàng mơn trớn bên trên làn da phái nữ từ 6-8 giờ đồng hồ đồng hồ.

Xem thêm: 50+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Váy Body Cực Chất Cho Nàng, 30+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Khi Mặc Váy Hack Chân

Đặc biệt vào thời tiết lạnh lẽo như mùa thu, đông thì kĩ năng lưu hương vẫn được cải thiện tốt hơn nữa. Tuy rất có thể lưu mùi hương của ngày dài, cơ mà mình khuyên các bạn gái không nên dùng lọ nước hoa này để đi làm hoặc đi học. Em nó chỉ hợp để đi chơi, đi dạo phố, nhà hàng cùng bạn bè và đi date cơ mà thôi. Do mùi hương này chỉ khiến kẻ địch muốn được “thịt” bạn lập cập thôi. Nói vì vậy chắc các thiếu nữ cũng hiểu được độ “ngon” của em nó rồi phải không?

Nhận xét chung của chính bản thân mình về khôn cùng phẩm Good Girl đen

Với mức giá khoảng 3.000.000 đồng cho “chiếc guốc” danh giá Good Girl black 80ml thì mình cảm thấy trọn vẹn xứng đáng. So với những tên tuổi “lão làng” khác trên thị trường hiện nay thì với mức ngân sách này, nước hoa Good Girl đen đó là lựa chọn tuyệt đối cho những cô gái trẻ, apple bạo cùng năng động.

Giờ thì mình đã hiểu vì sao “mợ chảnh” Carolina Good Girl lại có slogan “It’s So Good to lớn Be Bad” rồi. Còn các bạn, vẫn hiểu được hết ý nghĩa của nó chưa?