Dù chỉ vào vai phụ trong "4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu", nam diễn viên con trẻ Anh Tú đang khiến khán giả "bỏ chính theo phụ" với đều biểu cảm xứng đáng yêu.

Bạn đang xem: Review phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu

Bộ phim 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu với việc tham gia của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp: Midu, Harry Lu, Anh Tú giới thiệu khán giả từ ngày 4/11. Phim là câu chuyện về tình yêu tuổi học tập trò, một đề tài luôn chiếm được cảm tình của khán giả. Đạo diễn trẻ Luk Vân đã thâu tóm xu hướng phim truyện ngôn tình, tx thanh xuân đang làm loạn với các người theo dõi trẻ với giới thiệu tập phim điện hình ảnh đầu tay của mình.

Nội dung phim nói câu chuyện tình yêu trải qua 4 năm của Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú). Tuấn là học sinh mới đưa trường với ngay trong ngày học đầu tiên chàng trai đã chạm độ với cô nàng xinh rất đẹp Quỳnh. Cô là học sinh nữ nhất trong lớp, bao gồm tính cách đáng yêu và dễ thương trong sáng nhưng lúc nào cũng cãi rửa cùng quý ông hotboy Tuấn. Bởi muốn chiếm lĩnh được trái tim người đẹp, Tuấn đang trổ không còn tài nghệ của mình bằng phương pháp ngu dại nhất: cố tình chọc cho người con gái mình thích phải phân phát điên lên.

Đây là việc trở lại của Midu sau thời hạn dài kiêng xa showbiz tập trung học hành cùng cô mong muốn có một vai diễn nhiều chiều sâu hơn là gần như lần lộ diện trước đó. Vào 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu, Midu trải trải qua không ít quãng thời gian đau buồn và phải khóc khôn xiết nhiều. Cô cũng rũ bỏ hình ảnh cô nàng đáng yêu và dễ thương mà thêm chút ngổ ngáo, đậm chất ngầu hơn. Nhờ khuôn mặt trong sáng, Midu hòa mình thành cô học viên cấp 3 tương đối phù hợp.

Midu rất phù hợp với hình tượng học viên cấp 3 nhờ vào khuôn khía cạnh trẻ thơ. Tuy vậy diễn xuất của cô ấy vẫn chưa thực sự nổi bật.
Harry Lu biểu đạt hình hình ảnh một con trai công tử ngang tàng càn rỡ, luôn hành vi theo ý mình. Nhưng bên phía trong vẻ bất nên đó là 1 trái tim độc nhất vô nhị mực nhắm đến tình yêu. Vừa xuất hiện, anh chàng ngay chớp nhoáng đã khiến khán giả choáng ngợp với mẫu thiết kế không khác gì nam nhi hoàng tử bước ra từ vào truyện tranh. Không đông đảo vậy, tính phương pháp của một cánh mày râu bad boy luôn là nam châm hút thu hút các khán giả nữ trẻ em tuổi.

Xem thêm: Cách Làm Mỳ Ý Sốt Kem Nấm, Kem Bí Đỏ Và, Mì Ý Xốt Nấm

Trong phim, Anh Tú miêu tả vai Thành, phái mạnh trai tốt bụng và phổ biến thủy. Trong cả 4 năm thanh xuân, Thành chỉ yêu 1 mình Quỳnh cho dù trái tim cô nhắm đến một bạn khác. Tốt nghiệp trường sảnh Khấu Điện Ảnh TP.HCM, Anh Tú là diễn viên được đào tạo bài bản về diễn xuất độc nhất trong dàn diễn viên chính. Và vấn đề đó cũng mô tả ở khả năng biểu cảm nhiều mẫu mã của Anh Tú vào 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu.

Khác với chàng trai soái ca bên giàu, điển trai, có phần bá đạo Tuấn, Thành là cậu học viên tinh nghịch, khờ khạo nhưng xuất sắc bụng mà chúng ta có thể bắt chạm chán xung quanh. Đây chưa hẳn chàng soái ca chỉ có trong các câu chuyện ngôn tình mà lại là mẫu các bạn trai có tính thực tế hơn, đời thường xuyên hơn. Bởi vì vậy, nhân đồ gia dụng Thành lập cập chiếm được tình cảm của khán giả.
Trong toàn bộ các cỗ phim, con gái chính đông đảo một lòng một dạ yêu nam giới chính, thậm chí là dù họ có chán ghét như nạm nào đi chăng nữa. Cụ nhưng, người theo dõi lại thường xuyên rung hễ trước phái mạnh phụ ấm cúng chung tình luôn lặng lẽ ở lân cận nữ chính. Người theo dõi của 4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu có lẽ cũng như vậy: ý muốn đi coi phim vì chưng nam bao gồm điển trai nhưng vô tình đã rung rộng nam phụ đáng mến này!
Diễn viên Anh Tú sinh vào năm 1993, từng được khán giả biết cho qua bộ phim truyện ngắn "Hà Nội, em yêu anh" cũng của đạo diễn Luk Vân năm 2013. Thời khắc đó, Anh Tú nổi lên như một hiện tượng, chàng hotboy thành phố hà nội vừa điển trai lại nhiều tài với nụ cười hệt nhau tài tử Cổ Cự Cơ của Hong Kong. Mặc dù nhiên, thay vì chưng thừa thắng xông lên bước đi vào showbiz, Anh Tú lại lựa chọn liên tiếp tập trung vào bài toán học diễn xuất. Anh gồm tham gia một số trong những vai phụ trong những phim "Để hội tính", "Thần tiên cũng nổi điên".
Tuy thất tình vào phim nhưng quanh đó đời Anh Tú là một trong những chàng trai chuẩn soái ca: Đóng phim giỏi, hát hay, lũ tốt, nhảy đầm đẹp và hài hước.
Tuy nhiên, do kịch bạn dạng có phần tương đối cũ khiến cho các tình tiết của phim dễ đoán và ít tất cả cao trào. Bù lại, đạo diễn Luk Vân vẫn giữ thừa thế mạnh của chính mình là hầu hết cảnh xoay đẹp. Mẹo nhỏ sắp đặt bố cục tổng quan phim khá khôn khéo khiến khán giả tò dò về nhân vật dụng sẽ chiếm được trái tim tín đồ đẹp.
4 Năm, 2 Chàng, 1 tình cảm với đông đảo tình tiết nhẹ nhàng với câu chuyện tình yêu lãng mạn đã bắt kịp với xu hướng ngôn tình tx thanh xuân đang khôn cùng thu hút khán giả. Tuổi học trò vẫn được xem như là quãng thời gian đẹp tuyệt vời nhất tràn đầy mộng tưởng đã làm được đạo diễn trẻ con Luk Vân khắc họa hơi thành công. Nếu bạn muốn tìm lại gần như rung cồn đầu đời, những cảm xúc khi trước tiên tiên phải lòng một ai đó,4 Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu có lẽ là bé tàu ký kết ức đưa bạn quay trở lại những năm tháng tươi tắn đó.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019