Ác Quỷ cơ hội Nửa Đêm (tên gốc: The Midnight Man) liên tiếp được Khen Phim “đề cử” vào danh sách các bộ phim kinh dị hèn ám ảnh và cần thiết hù dọa nổi khán giả. Nội dung đối chọi giản, diễn viên đóng ở tại mức ổn. Phim dùng mẫu tên Lin Shaye (vai Elise vào Insidious) nhằm kéo khách đến rạp, tuy nhiên hóa ra cô Lin chỉ vào vai phụ vào phim này thôi, còn việc “gánh team” thì vẫn do các diễn viên con trẻ đảm nhiệm.

Bạn đang xem: Review phim ác quỷ lúc nửa đêm

Nội dung phim

Xoay quanh một trò nghịch cổ xưa, bộ phim truyện muốn dẫn dắt tín đồ xem vào một quả đât kỳ túng thiếu với vấn đề người chơi sẽ bị một nhân vật bí ẩn là The Midnight Man tróc nã đuổi. Nếu như bạn thua cuộc thì Midnight Man sẽ giết chết bạn bằng nỗi sợ hãi thầm bí mật bên trong, kế tiếp lê loại xác của nàn nhân đi địa điểm khác (có lẽ là để “gặm” dần). Ý tưởng câu chuyện thì chưa hẳn là tệ, tuy vậy khi mang mẩu chuyện đó đưa lên phim thì hầu như thứ lại tanh bành. Các cảnh xứng đáng xem chỉ mang lại trên đốt ngón tay, còn sót lại là cả một câu chuyện dài dòng, gây ảm đạm ngủ và tất yêu làm nhịp phim nhích lên xíu như thế nào cả.

*
The Midnight Man

Diễn viên cùng diễn xuất

Poster của Ác Quỷ cơ hội Nửa Đêm được dán chình ình khuôn phương diện của cô Lin Shaye lên khiến nhiều fan phim kinh dị lầm tưởng rằng đây vẫn là một bộ phim truyền hình khiến khán giả sợ kinh vía. Nhưng thực sự thì lại phũ hơn khôn cùng nhiều, cô Lin chỉ tham gia đóng góp một vai phụ, cộng với bài toán thiếu đất dụng võ nên danh tiếng của “bà đồng Elise” bên cạnh đó nhạt nhòa đi trong đôi mắt khán giả. Với những diễn viên trẻ, mặc dù nhân vật của họ đang bắt buộc chơi một trò nghịch rất nguy hiểm, có thể gây mất mạng tuy vậy khuôn mặt lại tỏ vẻ hơi bình tĩnh, thậm chí còn còn hôn nhau mê mệt trong khi đứa bạn còn lại hiện nay đang bị mắc kẹt vào bóng về tối với Midnight Man. Còn nhân vật bác bỏ sĩ tự nhiên và thoải mái lại lù lù mở ra trong nhà người ta lúc nửa đêm, Khen Phim thiệt không hiểu biết nhiều phim đã nói gì luôn.

Xem thêm: Top Những Mẫu Tóc Uốn Màu Đen Khói 2021 Nên Thử, 23 Kiểu Tóc Màu Đen Khói 2021 Nên Thử

*
Lin Shaye chỉ nhập vai phụ trong phim Ác Quỷ thời gian Nửa Đêm

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Đúng như cái brand name – Ác Quỷ thời điểm Nửa Đêm do đó gần như toàn thể các cảnh cù đều tối thui, nhiều khi còn không nhìn thấy rõ mặt người. Chính vì vậy bắt buộc chuyện nhìn rõ được khía cạnh của Midnight Man là chuyện khá khó khăn. Có lẽ rằng cũng dựa vào việc thực hiện bóng tối làm “tông màu” chủ đạo nên kỹ xảo vào phim không phải phải đầu tư nhiều, hình mẫu Midnight Man được thiết kế theo kiểu phối kết hợp giữa một cái mặc nạ kinh giếc, một chiếc áo choàng đẳng cấp phù thủy cùng dòng mũ trù đầu bịt hết nửa mặt. Chưa hết, âm nhạc mới là phần đáng chê trách độc nhất vô nhị phim, bên sản xuất hoàn toàn không sử dụng khối hệ thống âm thanh vòm hình trạng 7.1, cầm cố vào đó, họ dùng kiểu làm âm thanh cổ điển kiểu stereo với chỉ 2 kênh âm thanh. Không tồn tại chuyện các bạn sẽ nghe thấy tiếng các bóng ma “bay” xung quanh rạp đâu nhé, toàn bộ âm thanh trong phim hầu như được gói gọn gàng ở hệ thống âm thanh vùng phía đằng trước mặt bạn mà thôi.

*
Vé xem phim Ác Quỷ dịp Nửa ĐêmCó nên xem Ác Quỷ cơ hội Nửa Đêm (The Midnight Man) hay không?

Cho dù chúng ta có “thèm” phim tởm dị mang đến mấy thì cũng không nhất thiết phải xem phim này. Với một nội dung 1-1 giản, những pha hù dọa chỉ đếm trên đầu ngón tay, và thậm chí hù cũng chả tới nơi tới vùng thì The Midnight Man khó có thể làm chấp thuận các fan phim khiếp dị.