Annabelle 2: Creation (Tạo đồ vật Quỷ Dữ) là phần phim có các sự kiện ra mắt theo mốc thời gian trước phần 1 (prequel), đồng thời phim cũng trở thành giúp kết nối những loạt phim ghê dị dị kì với nhau để chế tạo ra thành “The Conjuring Universe” (Vũ Trụ The Conjuring). Bọn họ sẽ với mọi người trong nhà phân tích coi liệu đạo diễn David F. Sandberg có tạo ra sự trò trống gì kể từ Lights Out hay không nhé.

Bạn đang xem: Annabelle 2: tạo vật quỷ dữ

Nội dung phim

Như tất cả các người theo dõi đam mê phim ma – bí ẩn đã biết, Annabelle 2 ban đầu với một hành động rất đỗi quen thuộc, kia là việc chuyển nhà. Công ty ở thành phố thì ko ở, nhưng mà cứ thích ra chốn đồng không mông quạnh để tại cơ. Khi các nhân vật bắt đầu dọn tới tòa nhà mới, họ sẽ thấy thấy một vài vệt hiệu bất thường trong khu nhà ở như cửa thông gió tự động hóa mở, phần nhiều tiếng bước chân hay đầy đủ bóng đen lập lờ trong đêm. Annabelle 2 tương tự như thế thôi, hồ hết thứ ra mắt gần như vậy, chỉ không giống là nếu như ở những phim khác là cả mái ấm gia đình dọn tới chỗ ở mới, thì Annabelle 2 lại lấy bối cảnh là các nhỏ nhắn gái mồ côi thuộc bà xơ dọn sang đơn vị mới.

Diễn viên và diễn xuất

Annabelle 2 gây ấn tượng với người theo dõi với kĩ năng diễn xuất tuyệt đối của cô nhỏ bé bị liệt 1 chân. Thời điểm thì tỏ vẻ ngây thơ, lúc thì sợ hãi, và tất cả những cảm xúc ấy phần lớn được lột tả cực kì chân thật, chắn chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy tuyệt hảo với dòng khả năng đổi khác cảm xúc vô cùng cấp tốc và chấm dứt khoát của cô nhỏ nhắn này. Một nhân thiết bị khác khá dũng mãnh trong phim là Linda (Lulu Wilson vào vai) – Linda là cô bạn thân với nhân vật đề cập trên, cả 2 đã thề sẽ luôn luôn ở mặt nhau, nếu mái ấm gia đình nào muốn nhận nuôi 1 đứa thì cũng phải nhận nuôi luôn luôn đứa còn lại. Nói cô nhỏ xíu này kiêu dũng thì cũng không có gì là quá xứng đáng cả, bởi vì đâu có không ít người dám cầm con búp bê ma ám, chạy vòng vòng giữa cánh đồng thời gian nửa đêm, tiếp đến “thủ tiêu” nhỏ búp bê gớm giếc ấy xuống giếng để cứu vãn bạn.

*
Nhân đồ Linda dám đi quăng búp bê xuống giếng giữa buổi tối mịt mù. Ảnh: IMDb.

Xem thêm: Top 15+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Và To, Gợi Ý Những Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Và Gầy

Annabelle 2 cũng mang trở về màn ảnh rộng của những gương mặt thân trực thuộc như Miranda Otto, Anthony LaPaglia với cả Talitha Bateman (đã từng tham gia trong phim The 5th Wave).

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Giống như những phim khác thuộc thể loại, Annabelle 2 vẫn chủ yếu hù dọa khán giả bằng hồ hết tình huống rất gần gũi đến chán nản như: quỷ dữ xuất hiện bất thình lình, giờ đồng hồ đập cửa ngõ ầm ầm thân đêm, không khí u ám, nhân vật chủ yếu bị nuốm lực bí hiểm tung lên cao kết thúc rồi bị trọng tải hút cùng rớt cái bịch xuống sàn. Việc không tồn tại gì sáng chế trong các chi tiết hù dọa khiến cho cho bản thân người viết bài không hề cảm thấy sợ hãi hay đơ mình với phần lớn các pha hèn ma trong Annabelle 2. Sinh sản hình quỷ dữ vào phim nhìn cũng tương đối tởm đấy, nhưng mà mà ví như nó xấu hơn, quan sát kinh dị rộng thì có lẽ rằng sẽ đưa về nhiều nỗi sợ và sự ám hình ảnh hơn đến cho những vị khán giả. Và các bạn biết đấy, vẫn ít lúc nào mà quỷ dữ xuất hiện “full ko che” cả, cố kỉnh vào kia thì bóng về tối sẽ bít đi một nửa nhỏ quỷ, nếu đầu mở ra thì chân đang ở vào bóng về tối và ngược lại.

Mức độ hù dọa và gây ám hình ảnh của Annabelle 2 là bao nhiêu?

Xét bên trên thang điểm 10, Annabelle 2 thực sự chỉ xứng đáng tầm 5 điểm mang đến màn hù dọa. Thực hiện các tình huống cũ, âm thanh không tồn tại gì sáng chế đã khiến cho khán giả dần lờn đi với vẻ bên ngoài phim kinh dị như thế này. đưa sử như hiện nay là năm 2012 thì có lẽ rằng phim này đã làm khán giả sợ chết khiếp, nhưng mà không mong muốn năm nay đã là 2017, và Annabelle 2 đã biết thành thất bại vào khâu làm cho khán giả cảm thấy sợ với ám ảnh – thiết bị mà ngẫu nhiên phim gớm dị nào cũng mong ý muốn làm được.