Trong lúc có tin tức danh hài đau buồn vì nhà thời thánh Tổ bị túa dỡ cần đã về Mỹ thì Hoài Linh vẫn miệt mài trên trường con quay phim mới của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Bạn đang xem: Review phim bảo mẫu siêu quậy 2

Trong phimBảo mẫu mã siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai cha của 3 oắt con tỳ lém lỉnh, dễ thương là Ku Tin, A Pù và bé xíu Minh Châu (á quân bước nhảy trả vũ nhí 2015). Đây là tập phim Việt cá biệt dành mang đến thiếu nhi được ra rạp.

Nếu phần 1, đạo diễn Lê Bảo Trung dành nhiều đất dụng võ cho cô bảo mẫu vì Đinh Ngọc Diệp thủ vai thì cho tới phần 2 thì nhiều vô kể tình tiết hài hước xoay quanh danh hài Hoài Linh với 3 diễn viên nhí dễ thương.

Hoài Linh và 3 diễn viên nhí bên trên phim trường. Ảnh: ĐPCC

Sau các giờ vất vả tiến hành những cảnh cù phim Bảo mẫu mã siêu quậy 2 trên Đồng Nai, danh hài phân tích và lý giải về tin đồn thổi nhà thờ Tổ bị dỡ dỡ đang rất được người hâm mộ quan tâm: "Ai nhưng mà đồn ác thiệt, bây giờ tôi sẽ ở Đồng Nai xoay phim chứ bao gồm về Mỹ hồi như thế nào đâu. Còn thánh địa Tổ vẫn sẽ trong quá trình hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá quăng quật như lời đồn cả".

Nhà thờ Tổ sảnh khấu được Hoài Linh xây dựng trong tháng 9/2014, trên khu đất nền rộng 10.000 m2 ở quận 9, TP HCM. Nhà thờ được xây theo phong cách xây dựng đình miếu truyền thống, với đội thợ desgin từ miền bắc bộ vào.

Xem thêm: Tổng Hợp 15+ Cách Phối Đồ Với Boot Chuẩn Fashionista

Hoài Linh cùng Hiếu nhân từ trên trường quay phim Bảo mẫu siêu quậy 2. Ảnh: ĐPCC

Để xong công trình trung tâm nguyện của mình, Hoài Linh làm việc không xong xuôi nghỉ, quên cả sức khỏe phiên bản thân. Nhiều lúc trên trường quay, danh hài bị kiệt sức, yêu cầu truyền nước đại dương nhưng ngay sau đó anh mau lẹ trở lại cùng với công việc.

N. Hằng

Gia Bảo Hoài Linh nhà thời thánh Tổ phim Bảo mẫu mã siêu quậy

Lư hoàng gia Bảo

Hoài Linh lên tiếng về thông tin nhà cúng Tổ nghiệp bị tháo

6 1 5 1017

Danh hài đang bận rộn với định kỳ quay phim mới đề xuất không xem xét những tin đồn thổi thất thiệt. Nhưng vị sợ dư luận sợ hãi nên thay mặt đại diện của “Sáu Bảnh” đã thông báo phủ nhận.

Hoài Linh làm Ngọc Hoàng, Khương Ngọc hóa Thiên Lôi

1 1 8

Đó là các màn nhập vai rất dị của những nghệ sĩ lúc tham gia chương trình "Xuân mỉm cười đặc biệt" được phân phát sóng vào thời xung khắc thiêng liêng nhất năm.

phương pháp Chân Tử Đan tạo ra Kiều Phong dạn dĩ nhất lịch sử dân tộc

0 7

Chân Tử Đan tuyên bố sẽ khởi tạo ra Kiều Phong táo bạo nhất lịch sử dân tộc trong phiên bản chuyển thể mới nhất của "Thiên long chén bộ". Vị vậy, anh có một vài điều chỉnh so với nguyên tác.