Bóng Đè (tên quốc tế: The Ancestral) là tựa phim tới từ đạo diễn Lê Văn Kiệt – bạn từng rất thành công với phim nhị Phượng. Tuy nhiên Khen Phim chỉ xem đấy là một biện pháp quảng bá chính vì khi 2 phim nằm trong 2 thể loại khác nhau thì nặng nề mà so sánh unique đạo diễn được.

Bạn đang xem: Review phim bóng đè


Bóng Đè vừa là tên phim cũng vừa là một trong hiện tượng mà có thể ai trong bọn họ cũng trải qua rồi. Đó là lúc đôi mắt và đôi tai của bạn có thể cảm dấn được môi trường thiên nhiên xung quanh dẫu vậy cơ bắp lại cứng đờ, đồng thời có xúc cảm như bị ai đó đè lên trên ngực, rồi bọn họ lởn vởn giống như những bóng đen bí ẩn quanh giường của bạn. Câu chữ phim xoay quanh việc chuyển nhà, vâng, rất là quen đúng không nào mọi người, cứ ở yên ổn thì không vấn đề gì nhưng mà lại qua đơn vị mới một cái là bao nhiêu hiện tượng kỳ túng bấn xuất hiện.


*
Poster phim kinh dị Bóng Đè

Sau khi chuyển đến một căn nhà cổ ở vùng quê, ba phụ vương con Thành (Quang Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) hy vọng về một cuộc sống mới. Nhưng chào đón họ là hàng loạt những hiện tượng kỳ dị ập đến mỗi lúc chìm vào giấc ngủ. Yến liên tiếp mộng du, cô nhỏ xíu cũng thấy đa số thứ thoắt ẩn thoắt hiện tại trong tòa nhà cổ. Còn Linh ban đầu có vẻ hoài nghi lời em gái lắm nhưng từ từ về sau thì những bí mật ghê rợn mới dần dần được hé lộ.


*
Linh (Lâm Thanh Mỹ – người lái xe đạp) và Yến (Mai Cát Vi) vào phim nhẵn Đè

Nếu bạn đã từng mong ước xem được một tựa phim khiếp dị việt nam cho nó gọn gàng một tí với mang phong thái chung của phim ma Âu Mỹ thì xin chúc mừng, trơn Đè sẽ là 1 tác phẩm như vậy. Đa số những cảnh quay đã là ban đêm, bối cảnh vùng quê lặng ngắt kết hợp thuộc tiếng kẽo kẹt phân phát ra từng mấy góc cửa trong tòa nhà cũ kỹ chắc hẳn rằng sẽ làm rất nhiều khán giả bắt buộc giật mình nhỏ thót, tim đập thình thịch dõi theo những tình tiết trên màn ảnh. Phim có khá nhiều pha hù dọa chất lượng, xứng đáng tiền nhưng mà vẫn biết phương pháp kích thích hợp trí hiếu kỳ của tín đồ xem, khiến cho họ mặc dù sợ run cầm cố cập nhưng vẫn cứ phải mở to mắt ra mà lại xem tiếp.

Xem thêm: Review Lăn Khử Mùi Dove Dòng Go Fresh Dưa Leo Và Trà Xanh Xem Tốt Không?


*
Lâm Thanh Mỹ là điểm lưu ý về diễn xuất trong phim, được reviews là quá trội hơn cả Quang Tuấn

Tuy trơn Đè hơi hèn ở khâu kỹ xảo một chút ít nhưng bù lại diễn xuất của Lâm Thanh Mỹ sẽ bù lại tất cả, hay nói trực tiếp thắn rộng là cô nhỏ bé gánh cả phim, đem về những cảnh con quay nổi domain authority gà vì độ nhập vai trung phong mà không chắc hầu như diễn viên có kinh nghiệm tay nghề như quang Tuấn có thể làm được. Tất nhiên Khen Phim cũng sẽ không quên dành đều lời gồm cánh mang đến Mai cát Vi do nếu mang lại Lâm Thanh Mỹ 10 điểm diễn xuất thì cat Vi cũng buộc phải được 8 điểm, cả hai bé xíu thay nhau gánh phim, đem lại trải nghiệm coi phim gớm dị chân thực chưa từng gồm trên màn ảnh Việt.


*
Vai diễn của Diệu Nhi cũng đóng góp 1 phần quan trọng trong phim

Khen nãy tiếng rồi, hiện nay Khen Phim sẽ nói về cái chưa ổn của bóng Đè nhé. Đầu tiên là nguyên tố kỹ xảo, một vài đoạn ảo ma thừa trời, ví dụ như lúc nhân trang bị Thành và phụ nữ lớn hát karaoke, bé nhỏ út thì nằm ngủ bên cạnh. Hôm nay xuất hiện nay bàn tay ma quái dò dẫm trên cơ thể của bé bỏng út, nhưng lại mà cái tay tởm giếc kia chẳng ăn nhập gì với phần còn sót lại cả. đồ vật hai là nam giới diễn viên quang đãng Tuấn lại hơi nhạt nhòa vào phim này, lời thoại của nhân thứ Thành do anh đảm nhận đôi chỗ vẫn còn đó cứng nhắc, thiếu hụt tự nhiên.