Tháng 7 này, “tượng đài phim hành động” Bruce Willis đang trở lại!  Hoàng Hiên đầy phong trần, rất ngầu vào phim điện hình ảnh hành động bom tấn  Ji Chang Wook: từ "nam thần phim hành động" thành kẻ bị tù tầm thường thân vì chưng giết fan

Bạn đang xem: Chuyện gì xảy ra với thứ hai vietsub, thuyết minh

Chắc chắn bạn sẽ không cảm giác phí rộng 90 phút coi phim vì không người nào muốn rời đôi mắt khỏi màn hình dù chỉ 1 giây.

Ngày 29/8 vừa qua, bộ phim truyện "Chuyện gì xẩy ra với thứ Hai" đã có buổi trình làng chính thức sau khá nhiều mong đợi. Trực thuộc thể các loại hành động, phim đã mang về những khoảng thời gian ngắn hồi vỏ hộp kịch tính. Đặc biệt đó là một sàng lọc không tồi vào ngày lễ nếu bạn muốn trải nghiệm rộng 90 phút cùng cảm giác với nàng diễn viênNoomi Rapace.

Đây là bộ phim hành hễ giả tưởng toàn cảnh Năm 2073, trái đất phải chịu đựng vấn nạn bùng nổ số lượng dân sinh và cạn kiệt lương thực. Các nhà vậy quyền đề ra chế độ mỗi gia đình chỉ được phép có một con: bất kỳ gia đình nào sinh hơn 1 thì đứa con thứ sẽ ảnh hưởng đưa vào Cryosleep và để được “ngủ đông” ngóng ngày Trái Đất có chỗ trống. Terrence Settman (Willem Dafoe) đã kín đáo nuôi dưỡng 7 bạn cháu gái bởi vì cô con gái Karen Settman sinh bảy của mình. Cả team cùng mang cùng một tính danh Karen Settman (Noomi Rapace), Terrence để tên cho từng đứa con cháu theo thứ tự từ vật dụng Hai cho Chủ Nhật. Mỗi cá nhân sẽ được ra bên ngoài một tuần một lần theo đúng tên gọi của chính mình và cho đến một ngày, đồ vật Hai không trở về......

Trailer "Chuyện gì xẩy ra với đồ vật Hai?"


Nam Cường chia sẻ: “Với chủ đề và văn bản hấp dẫn, tập phim mang mang đến thông điệp gia đình hết mức độ xúc động và đầy ý nghĩa”

*

*
Hà Thúy Anh phân tách sẻ: “Trong 7 nhân vật Nommi Rapace thủ vai thì Thúy Anh tuyệt vời nhất cùng với Thurday vì chưng tính nổi loạn nhưng mà cũng rất gan dạ và đầy tráchnhiệm”

Xem thêm: Top 5 Dòng Kem Dưỡng Ẩm Nivea Dưỡng Ẩm Da Mặt Được Không? Kem Dưỡng Da Mặt

*
“Hồng Gấm rất ấn tượng về tập phim này ngay lập tức từ tên gọi. Với diễn biến đầy logic, và sự diễn xuất xuất dung nhan của Noomi Rapace khi vào vai thành 7 chị em tuyệt vời nhất hứa hẹn sẽ được khán giả tiếp nhận trong thời điểm dịp lễ này”


Bộ phim còn nói lên thông điệp tình chị em của 7 cô gái. Họ liên minh một lòng, dẹp quăng quật cái tôi cùng tính bí quyết riêng, đồng ý mỗi tuần chỉ ra phía bên ngoài một lần nhằm nhường cho bà bầu của mình