Con Nhà khôn xiết Giàu Châu Á (tên gốc: Crazy Rich Asians) không chỉ là mô tả cuộc sống thượng lưu giữ của giới đơn vị giàu châu Á bên cạnh đó ẩn chứa trong các số ấy nhiều thông điệp về tình yêu song lứa, về cuộc sống thường ngày trong những tỷ phú đình. Người giàu có cuộc sống thường ngày xa hoa, cơ mà họ cũng có thể có những nỗi khổ riêng, thông qua bộ phim truyện này, bạn sẽ thấu phát âm thêm phần nhiều điều đó.

Bạn đang xem: Review phim con nhà siêu giàu châu á

Nội dung phim

Con Nhà vô cùng Giàu Châu Á kể về mọt tình xinh xắn nhưng cũng đầy rắc rối giữa cô bé gốc Hoa (sống tại Mỹ) Rachel Chu và người chúng ta trai Nick. Hai bạn đều đã thành đạt với đang là giáo viên của một trường đh danh giờ đồng hồ nước Mỹ. Cuộc sống đời thường của Nick khá bình thường với vấn đề anh hay ăn chung món ăn với Rachel, hay đôi khi còn mượn tài khoản xem phim Netflix, bao gồm những vấn đề này giúp chàng trai ẩn được thân phận thiệt của mình. Đến một ngày nọ, Nick về Singapore thăm mái ấm gia đình và bên cạnh đó dẫn Rachel để ra mắt mái ấm gia đình thì cô nàng kia bắt đầu biết đến quyền năng “khủng” của tín đồ yêu. Nick và đúng là công tử con nhà khôn cùng giàu, là chủng loại người bọn ông vào mơ của nhiều cô gái tại châu Á. Nhưng việc một cô gái bình thường như Rachel đề xuất diện con kiến một mái ấm gia đình giàu tất cả cũng khiến cô nhức đầu vị những trường hợp khó xử, cùng nặng nài nỉ nhất chính là mẹ của Nick – bà Eleanor, bà ấy là một trong những người rất là khó tính.

Poster phim nhỏ Nhà khôn xiết Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians)

Khi chưa xem phim thì Khen Phim tưởng rằng đây sẽ là một bộ phim đậm chất nạp năng lượng chơi sa đọa, mô tả cảnh những người con nhà khôn cùng giàu làm việc châu Á liên hoan tiệc tùng thâu tối suốt sáng, nhưng không hẳn vậy. Việc nạp năng lượng chơi là có, tuy vậy đấy chỉ là yếu tố phụ để dẫn dắt vào một trong những loạt những mẩu truyện khác, những mẩu truyện mà chúng ta có thể tạm hotline là “người nhiều cũng khổ”. Họ rất có thể giàu về tiền bạc, nhưng nhiều lúc lại khổ tâm vì cuộc sống tình cảm không như ý muốn. Một người đàn bà giàu gồm nhưng không đủ can đảm thể hiện nay mình, sắm sửa cái gì cũng giấu thật cẩn thận và luôn luôn tỏ ra khiêm nhường để người ck không thấy bị lép vế, để rồi một ngày nọ cô ấy phát hiện ra ck mình đi nước ngoài tình. Đau đớn thay, tiền bạc đâu phải lúc nào cũng mua được hạnh phúc cơ chứ.

Xem thêm: Tổng Hợp 70 Câu Chúc Mừng Hạnh Phúc Tiếng Anh Là Gì, Chọn Lọc Lời Chúc Đám Cưới Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Rachel – cô nàng xinh đẹp cùng thông minh, đôi khi là bạn nữ của Nick

Diễn viên với diễn xuất

Nhân vật dụng Nick thì rất phiền lòng lúc vấp phải tình huống khó xử – đề xuất chọn giữa bạn tình hay gia đình. Rachel dù mạnh khỏe tới đâu cơ mà khi bị bà bầu của Nick buôn lời cực nhọc nghe thì cũng trở thành yếu lòng. Tất cả những trọng điểm trạng trên hồ hết được các diễn viên biểu đạt tốt, tròn vai. Phim cũng có thể có những vai diễn phụ, đóng góp thêm phần làm tăng tính hài hước, điển dường như cô các bạn của Rachel chẳng hạn, nếu không tồn tại cô ấy thì chắc hẳn phim cũng mất vui. Đặc biệt, rất có thể bạn không để ý nhưng vào phim nhỏ Nhà khôn xiết Giàu Châu Á, dàn diễn viên chủ yếu đều là những ngôi sao 5 cánh châu Á – mang đến một làn gió bắt đầu cho phim Hollywood.

Mẹ của Nick, Nick và Rachel (từ trái qua)

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Phong cảnh trong phim cũng xuất xắc đẹp, với mọi địa danh danh tiếng ở Singapore nhưng mà bất cứ ai đó đã một lần để chân đến tổ quốc đó những sẽ dễ dàng nhận ra: Gardens by the Bay, hotel Marina cất cánh Sands, khu dã ngoại công viên Merlion với tượng phật đầu sư tử mình cá nổi tiếng… khôn xiết tiếc là có một trong những ít cảnh quay, theo như Khen Phim tò mò thì chưa hẳn quay ở Singapore, cơ mà được quay nghỉ ngơi Malaysia, tiếp đến ghép nền là cảnh sắc ở Singapore vào, số còn lại thì vẫn là quay thật ngơi nghỉ Singapore. Ko kể cảnh đẹp, diễn viên tươi trẻ em thì nhỏ Nhà khôn xiết Giàu Châu Á còn có những ca khúc lôi cuốn bằng cả tiếng Anh cùng tiếng Hoa.

Cô bạn bè “trời đánh” của Rachel đem về nhiều yếu tố vui nhộn cho phim

Trong tuần này, có tương đối nhiều phim không giống không hay, hoặc bị cắt không ít khiến khán giả cụt hứng khi xem nên con Nhà rất Giàu Châu Á đó là một sự lựa chọn hợp lý và phải chăng và an toàn để chúng ta ra rạp giải trí dịp cuối tuần.