Bộ phim kinh dị tư tưởng Cuộc hôn nhân gia đình đẫm máu (The Russian Bride) không khác gì một phiên phiên bản Lolita rùng rợnĐặc biệt, phim có sự góp phương diện của thiên thần nhí Kristina Pimenova.

Bạn đang xem: Review phim cuộc hôn nhân đẫm máu

Hãy cùng hiendai.edu.vn đánh giá về Cuộc hôn nhân đẫm máu độc giả nhé.

Cuộc hôn nhân đẫm máu xoay quanh hai mẹ con tại vùng quê nghèo nước Nga - Nina và Dasha. Cuộc sống thường ngày hai bà mẹ con vô cùng cơ cực, lại có ông bố nghiện hút ma túy nên Dasha không tồn tại được tuổi thơ tươi sáng như bao đứa con trẻ khác. Nina bởi vì vậy đã ra quyết định đăng thông tin của chính mình lên một trang mạng hứa hẹn hò, ở đó Karl – một vị tỉ phú bí ẩn người Mỹ vẫn thấy Nina và họ ban đầu hẹn hò với nhau qua mạng.

*

Cho mang đến một ngày, mượt lòng với các lời mặt đường mật của Karl; Nina đã ra quyết định dẫn theo phụ nữ đến Mỹ hôn phối với Karl với mong ước được đổi đời. Dẫu vậy cô không thể biết rằng chính quyết định này của chính bản thân mình đã đẩy cả hai chị em con, nhất là Dasha vào vòng nguy hiểm.

Tình tiết khiếp dị không có nhiều

Nội dung của Cuộc hôn nhân gia đình đẫm ngày tiết khá vơi nhàng, nửa đầu bộ phim truyện chỉ là cuộc sống thường ngày gia đình của Karl – Nina – Dasha. Đến sát cuối phim hầu như cảnh ma mới ban đầu xuất hiện, khi mà lại Karl hiện tại nguyên hình và mục tiêu hắn quan tâm cho cả hai người mẹ con trong suốt thời hạn trước đó. Gần như phần máu me hay đáng sợ được lược vứt nên tập phim về cách nhìn thì không thực sự kinh dị.

Xem thêm: Gợi Ý Top 10 Serum Trị Mụn Cho Da Khô Tốt Nhất, Top 5 Serum Trị Thâm Mụn Cho Da Khô Tốt Nhất

*

Sau lúc tung trailer phim đầy ma mị, khiến người coi có nhận định rằng Cuộc hôn nhân gia đình đẫm huyết là một bộ phim truyện kinh dị. Để rồi kế tiếp dù theo dõi phần lớn tình tiết rất là bình thường, tuy thế kết phù hợp với một vài hành động không được bình thường cho lắm của các nhân đồ trong phim cũng với cân nhắc đây là một bộ phim kinh dị.

Cuộc hôn nhân đẫm máu khiến người xem làm rõ rằng khi đưa ra quyết định gửi gắm cuộc sống mình cho bất cứ ai, đừng cân nhắc những gì họ có mà hãy xem xét tính cách của họ. Gồm như vậy mới không bởi hư vinh nhưng chuốc lấy đau buồn cho chính phiên bản thân mình.

Diễn xuất

Cuộc hôn nhân gia đình đẫm máu cài đặt nam diễn viên gạo cội Corbin Bernsen – fan từng được đề cử giải Quả cầu vàng và Emmy đã đem lại cho khán giả một vai diễn tốt. Từ 1 người đàn ông nhã nhặn và êm ả dịu dàng hắn dần đưa thành một tên tâm thần, bệnh hoạn ko tiếc hi sinh tính mạng của bạn khác để hoàn thành mục đích của mình.

*

Oksana Orlan vô cùng đẹp cùng diễn xuất của cô cũng khá tốt. Từ một Nina quê mùa đổi mới phu nhân của người đàn ông nhiều có, bước đi vào lứa tuổi thượng lưu cũng chính là lúc khiến cho khí hóa học của cô chuyển đổi trở nên bùng cháy rực rỡ và sắc sảo hơn. Tự ánh mắt, nụ cười, khuôn mặt gượng gạo vị nghi ngờ, đến cảm xúc căm phẫn… vớ cả thường rất xuất sắc.

Trên đây là bài đánh giá về phim Cuộc hôn nhân gia đình đẫm máu. Hãy thuộc đón chờ các bài đánh giá tiếp theo tại hiendai.edu.vn độc giả nhé!