hiendai.edu.vn – Đảo Của Dân cư ngụ (The Way Station) trước khi công chiếu rộng rãi cho công chúng thì cũng đã đoạt được rất nhiều giải thưởng quý giá tại ASEAN International Film Festival and Awards (AIFFA): Best Leading Actor (nam thiết yếu xuất sắc nhất – Phạm Hồng Phước), Best Director of Photograph (đạo diễn hình hình ảnh xuất nhan sắc nhất), Best Film (phim xuất dung nhan nhất).

Bạn đang xem: Review phim đảo của dân ngụ cư

*

Đảo Của Dân ngụ cư đưa khán giả đến với 1 ngôi nhà mờ ám trong 1 thời điểm không vắt thể, một chỗ là giờ cười rất ít khi vang lên, còn sự tù túng túng, bức bách thì lại luôn bao che lấy vị trí đó. Phước (Phạm Hồng Phước vào vai) là một trong chàng trai trẻ từng thua thảm với nghề hướng dẫn viên du lịch du lịch, giờ đây để gồm tiền trang trải mang đến cuộc sống, anh đồng ý vào làm tại một nhà hàng thịt dê ở khu vực hẻo lánh nọ. Bạn có thể thấy rất nhiều thực khách hàng vui vẻ, có bạn thì cáu gắt vì ngân sách đắt đỏ, thế nhưng ông Phúc (chủ bên hàng) vẫn nô nức “Dạ” liên tục để chiều lòng khách. Bạn cũng trở thành thấy những ánh đèn sáng điện, những vật dụng mang hình dáng của một cuộc sống đời thường thiếu thốn ngoại trừ đảo, chỗ mà lũ ông vẫn chính là trụ cột trong nhà, nặng nài tính gia trưởng, luôn chực đánh đập vk con. Còn lũ bà thì chỉ biết răm rắp nghe theo chồng, mấy tên nô lệ thì cũng chẳng rộng gì, chỉ biết vâng lời ông chủ để còn tồn tại chỗ mà nương tựa cho qua ngày đoạn tháng.

Dù phim lặp đi lặp lại bối cảnh trong ngôi nhà nhỏ ấy, với một không khí lúc nào cũng căng thẳng, mặc dù mối tình dục giữa Chu (Ngọc Thanh Tâm) với Phước lại nổi lên như thể mạch thiết yếu cho nội dung phim.

Xem thêm: Top 3 Serum Phục Hồi Da Sau Tái Tạo Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top 3 Serum Tái Tạo Phục Hồi Da

Chu là một cô bé bị liệt đi nửa thân dưới, hầu hết sinh hoạt đều được tía mẹ âu yếm cho, cô bị bố giam lỏng trong 1 căn phòng vì chưng sợ điều tiếng từ mặt ngoài. Xuyên ngày chỉ hoàn toàn có thể ngó nghiêng phần lớn đám mây trời qua khung cửa ngõ sổ, Chu ước một ngày nọ sẽ có thể được tự do ra ngoài, được ra khỏi cái sự quan tâm quá mức cần thiết của bố cô. Cùng để rồi vào một thời gian yếu lòng, Chu sẽ trao thân mang lại 2 anh bạn làm (trong đó bao gồm Phước) để khỏa che đi sự uất ức nghẹn ngào vày không được từ bỏ do. Và các bạn cũng đừng quên tới ông già theo đạo Hồi nhé, đạo diễn cũng lồng ghéo vào đó khôn khéo vào đó sự cô độc của ông khi mà ông chẳng biết mình là ai, số trời ra sao.

Với một bộ phim nặng nài như Đảo Của Dân ngụ cư thì Khen Phin tin rằng đa số khán giả sẽ không chọn nó nhằm xem, phía trên không phải được coi là dòng phim mến mại. Bạn cũng có thể xem nó nếu như bạn tò mò phần đa cảnh rét trong phim lộ đến hơn cả nào (lộ rộng 50 sắc đẹp Thái Đen), hay cái bụng của anh Phước có gì hot