“Có một loại xuất sắc đẹp tên là tx thanh xuân – bao gồm một loại chia ly mang tên giỏi nghiệp”.

Bạn đang xem: Review phim điều tuyệt vời nhất của chúng ta

Sự bồng bột của tuổi con trẻ luôn khiến cho người ta cảm động. Rất có thể khi bạn bỏ dở một điều nào đó hoặc ôm theo bao tiếc nuối nuối để chờ đón một ái tình cũng hoàn toàn có thể bạn đã từng bảo vệ, che chở và chúc phúc mang đến đối phương.

Thực ra, họ chỉ ân hận và nhớ tiếc nuối khi nhận ra những gì bọn họ đã tiến công mất quan trọng đặc biệt đến nhường nào.Hệt như hè năm mười bảy tuổi, bắt được con ve sầu cứ tưởng mình bao gồm cả ngày hè trong tay. Nhưng thực sự luôn man rợ đến nấc khiến người nào cũng phải đau lòng, khi đi qua quãng thời gian tuổi trẻ con chỉ gồm một, đẹp đến về sau vẫn không bao giờ quên.


"Điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng ta" - Đừng bỏ qua thanh xuân" class="wp-image-8399" width="700" height="600"/>

Cảm xúc ấy dễ hiểu rõ sâu xa hơn lúc ta xem bộ phim truyền hình :” Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng ta”_ là một bộ phim truyện không quá không quen với chúng ta trẻ yêu thích thanh xuân vườn trường. Phim đề cập về Cảnh Cảnh, một bạn gái sinh từ trường cấp cho 2 bình thường, suôn sẻ thi đỗ trường cấp cho 3 hết sức quan trọng Chấn Hoa. Là 1 trong cô bé cực kì xứng đáng yêu, ngây thơ.

Dù là một học sinh không gồm thành tích học tập giỏi nhưng luôn lạc quan, tươi cười với có sở trường chụp ảnh. Tại đây cô tình cờ gặp mặt gỡ và làm các bạn cùng bàn với cậu học viên ưu tú Dư Hoài. Một tín đồ thông minh, gồm ý chí, học tập giỏi,tinh tế, mê thích thể thao, thành tích luôn luôn đứng lớp tuy vậy luôn hướng đến bàn cuối của cô bạn Cảnh Cảnh. Trong thời hạn tháng cấp bố của Cảnh Cảnh đầy ắp đáng nhớ đáng nhớ với Dư Hoài và những người dân bạn khác.


*
"Điều hoàn hảo nhất nhất của bọn chúng ta" - Đừng bỏ dở thanh xuân" class="wp-image-8408" srcset="https://hiendai.edu.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_1_7649_700.jpg 750w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image10-640x860.jpg 640w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image10-600x806.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />
"Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất của chúng ta" - Đừng bỏ lỡ thanh xuân" class="wp-image-8403" width="750" height="500"/>
*
"Điều hoàn hảo nhất của chúng ta" - Đừng bỏ lỡ thanh xuân" class="wp-image-8405" srcset="https://hiendai.edu.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_2_7649_700.jpg 750w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image1-640x394.jpg 640w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image1-600x370.jpg 600w" sizes="(max-width: 750px) 100vw, 750px" />

Với những ai đã từng theo dõi tập phim , khi đặt mình vào nhân vật Dư Hoài thì sẽ thấy Cảnh Cảnh thiệt sự vô cùng ” ngốc” cho nhường nào:

Tại sao lúc họ tham gia học tập kỳ quân đội, bản thân lại đứng lên tranh luận với nhà Nhiệm Phan về việc xếp đội hình thành chữ?

– Chẳng buộc phải là bản thân thấy cậu mệt sắp tới lăn ra ngủ luôn luôn đó đấy thôi. Cậu lẩn thẩn như thế, sợ cậu lại bị công ty nhiệm Phan mắng đề xuất mình mới làm vậy.

Tại sao mình lại luôn tìm giải pháp ngồi cùng bàn cùng với cậu, mang đến nỗi khiến thầy Trương Phong tức giận vứt đi. Nguyên nhân mình lại nỗ lực giải câu hỏi cuối cùng của thầy Trương Bình, kéo lại tỉ số nhằm đem thắng lợi về với bọn chúng ta?


*
"Điều tuyệt đối nhất của chúng ta" - Đừng bỏ lỡ thanh xuân" class="wp-image-8411" height="600" srcset="https://hiendai.edu.vn/review-phim-dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta/imager_3_7649_700.jpg 743w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image2-640x430.jpg 640w, https://hiendai.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/image2-600x403.jpg 600w" sizes="(max-width: 743px) 100vw, 743px" />

– Chẳng yêu cầu chỉ vì lời hứa hẹn ngồi cùng bàn với cậu để giúp đỡ đỡ nhau kia sao.

Tại sao mình lại nhặt nắp cây bút bị hư của cậu, đem lại nhà sửa, sửa ko được thì bèn rước nắp bút của mình mang ra tráo. Sáng sau đưa mang đến cậu nắp cây viết còn nguyên vẹn, còn bản thân thì cần sử dụng nắp cây bút hỏng?

– Vì mình thích cậu luôn được nhận các điều tốt đẹp nhất dù là mọi thứ bé nhỏ tuổi nhất.


Tại sao mình lại luôn lo lắng, giảng bài xích cho cậu? Thấy cậu ngốc ngơ trong tiếng mình vẫn đêu kiên trì giảng lại đến cậu chỗ khó hiểu. Thấy câu nào đó trong bài thi cậu làm cho sai, mình đã kéo cậu lại giải mang lại cậu lần nữa.

– Chẳng qua là vì mình thích cậu hiện đại hơn từng ngày, ý muốn cậu hoàn toàn có thể mỉm mỉm cười hạnh phúc mỗi lúc được điểm cao. Mong muốn sau này chúng ta cũng có thể cùng mang đến Bắc gớm học đại học.

Tại sao bản thân lại giận dữ khi thấy cậu đi cùng Lộ Tinh Hà, khó tính khi cậu thân thiết với cậu ta, có lúc còn bỏ mặc mình.

Xem thêm: Hình Ảnh Tóc Dài Đẹp Cuốn Hút Thịnh Hành Nhất, 30+ Kiểu Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất Cho Các Nàng

– Đó là bởi vì mình ko thích, vày cậu là tín đồ của thiếu hụt gia này, sao lại cứ suốt ngày dính mang cậu ta chứ?


Tại sao mình lại luôn luôn trân trọng hình xăm dấu tích cậu vẽ trên tay mình. Vì sao mình lại luôn luôn tìm biện pháp gọi điện cho cậu khi thâm nhập ôn thi nước nhà mặc mặc dù bị cấm cần sử dụng điện thoại.

Tại sao mình đã từng có lần muốn chuyển sang lớp thôn Hội để học cùng cậu. Lý do mình luôn bên cậu?

Tại sao mình luôn muốn ngồi cùng bàn với cậu.

Tại sao mình đã dỗ dành riêng cậu như này: “Tôi quán triệt rằng là tôi sai.


Trời xanh chứng giám tôi không tồn tại chọc giận gì cậu , tất cả điều tôi sẽ miễn cưỡng nói yêu cầu lỗi, chớ khóc nữa!”

Bao nhiêu này cũng chưa đủ nhằm cậu gọi ư?

Có lẽ cậu sẽ không khi nào biết, nguyên nhân buổi tối hôm thách đấu hấp thụ nước ngọt với Lộ Tinh Hà, bản thân lại liều mạng uống đến lọ nước cuối cùng…- Chỉ vì bạn muốn thắng cậu ta một phương pháp triệt để, quang minh chính đại nói một từ: “Thích…”


Nhưng Dư Hoài vẫn không chiến thắng được thanh xuân, Dư Hoài bởi vì những đổi thay cố của cuộc sống đời thường mà chạy trốn tình cảm của mình. Dù nỗ lực vẫn mãi không bao giờ quên được hình nhẵn năm 17 tuổi.

Tuổi con trẻ là phần nhiều tiếc nuối, sai lầm giống như hai bạn trẻ Hàn TỰ – Giản đơn. Chắc hẳn rằng Dư Hoài là một chàng trai may mắn vì sau chuyến tàu lạc mặt đường vẫn luôn có hình bóng mong chờ của đứa bạn cùng bàn, Cảnh Cảnh sẽ thích và chờ đón Dư Hoài trong cả 10 năm không hề thay đổi.

“13 năm theo đuổi, 10 năm đồng hành, 56 lần tỏ tình của Lộ Tinh Hà. Toàn bộ cũng không còn bằng 3 năm cùng bàn, chẳng bằng nổi một câu “xin lỗi cậu, mình đến muộn” của Dư Hoài”.


“Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta “là có thể tìm được một fan và yêu thương họ, bỏ mặc thế gian kế bên kia”. Có lẽ rằng trong trong thời gian tháng ấy chúng ta sẽ tìm được người đặc trưng đó, fan mà bạn dạng thân dành trọn khoảng thời hạn thanh xuân để theo đuổi.

Người ấy, rất có thể là thần tượng mà các bạn vô cùng thương mến và cuồng nhiệt mặc dù tình yêu ấy đã từng bị khinh thường hoặc có thể là cậu bạn cùng bàn mà chúng ta thầm yêu thương trộm mến tuy thế lại chẳng tất cả cách nào thổ lộ. Tín đồ ấy cho dù là ngẫu nhiên ai nhưng bạn đã từng quan tâm, ưa chuộng dõi theo fan đó lâu mang lại như thế nên thanh xuân của khách hàng có trôi qua vẫn sẽ ngập cả hình hình ảnh rạng oắt của tín đồ ấy.


Vì bạn, vì tín đồ ấy, các bạn nhất định phải trân trọng khoảng thời gian xinh xắn nhất của đời người-Tuổi tx thanh xuân đó. Mình ước ao rằng đối với chuyện yêu đương mong chúng ta có thể kiêu dũng bày tỏ với người mình thích như Lộ Tinh Hà, lại hoàn toàn có thể từng chút ân cần chân thành như Dư Hoài: “Cảnh Cảnh chúng mình mãi ngồi thuộc bàn nhé” hay đối kháng giản, chân thật, thân thương người đó mà không đề nghị đáp lại như Giản Đơn…Có lẽ khi ngừng phim vẫn mong mỏi hợp thành 1 couple canh cánh trong lòng nhưng ngược lại cũng ko sao. Vì nếu không thể cho với nhau thì chí ít một trong những năm tháng thanh xuân đó vẫn luôn luôn tồn tại phần đông hồi ức đẹp đẽ…


“Cậu ấy năm đó đó là cậu ấy tuyệt đối nhất. Còn tôi mãi về sau mới là tôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Trong những con người hoàn hảo nhất của cửa hàng chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù có chạy thế nào cũng không chiến thắng được thanh xuân” – Cảnh Cảnh.

Lý vì tuổi trẻ họ là một trải nghiệm đau khổ, bởi nó cất đầy rất nhiều điều chúng ta không biết. Tuy thế cũng đừng do sợ nó nhưng trốn kị mãi, hãy cứ test sống quả cảm hết mình thử một lượt để sau đây khi ta quay đầu lại sẽ không thấy tiếc nuối gì nữa nhé… biết đâu bao gồm thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng đang chờ ta sống phía trước.


: Phim hoạt hình Coco – “Nếu bắt buộc từ bỏ điều gì, hãy từ vứt vì số đông điều thật xứng đáng”