Gió ngày đông năm ấy, một bộ phim truyền hình melody ai oán nổi tiếng cho giờ vẫn ứ lại trong tâm trí khán giả chuyện tình của kẻ lừa đảo với cô tỉ phú mù dưới mác bạn bè thất lạc.

Bạn đang xem: Review phim gió mùa đông năm ấy

Hãy nhằm hiendai.edu.vn thuộc review Gió mùa đông năm ấy cùng độc giả nhé.

*

Sự bi tráng bao trùm ko sót một ai

*

Ngay từ đầu của gió mùa rét đông năm ấy, Oh Soo nam do tại Jo In Sung thủ vai đang khắc hoạ rõ rệt là một gã ham nghịch dù chả tất cả tiền và bất cần đời. Anh từ bé dại đã chẳng có người thân trong gia đình và cũng chả khẩn thiết với cuộc sống thường ngày của mình. Anh lang bạt hết các sòng bội bạc ở Cheongdamdong, là con bội bạc quen mặt. Sau đó, bị người yêu cũ hãm hại, anh yêu cầu gánh món nợ sản phẩm tỷ won với nhảy vào một trong những cuộc giả mạo nhằm chiếm số tiền vượt kế để trả nợ.

*

Ngay từ đầu anh nhẩy vào vai diễn này thì cuộc sống anh đã trọn vẹn rẽ sang phía khác. Anh chỉ mong tiền, muốn tận dụng cô nhưng nuốm nào yêu cô, lo đến cô. Anh nhận thấy khổ nhức của cô tương tự như thấy mình. Anh không muốn cô tuyệt vọng đến chết. Anh chỉ mong muốn che chở, ôm siết lấy truyền êm ấm cho cô.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Giới Thiệu Bản Thân ❤️, Thuyết Trình Về Bản Thân

*

Về phía Oh Young, cô là người có vẻ ngoài lạnh lẽo và cứng rắn. 1 mình điều hành tập đoàn dù không chú ý thấy, không còn bố và anh trai sinh hoạt cạnh, 1 mình cô gái nhỏ phải gồng hêt mình lên để kháng chọi. Tuy thế sau trong trái tim cô đông đảo là run sợ và cô đơn. Sau này, mặc dù biết Oh Soo lừa dối nhưng cô biết nhờ bao gồm anh cơ mà cô đem lại lòng tin vào cuộc sống. Cô cười các hơn, niềm hạnh phúc hơn, biết được thế giới này hóa ra đẹp hơn cô nghĩ. Cuộc đời le lói của cô nhờ tất cả anh cơ mà được thắp sáng sủa trở lại.

*

Diễn xuất đỉnh điểm từ những diễn viên hạng A

Diễn xuất của tuy nhiên Hye Kyo thì vẫn giỏi như đa số khi. Một Oh Young luôn bi ai và giá lẽo, với chiều sâu cốt truyện tâm lý, xúc cảm phức tạp nhất. Oh Young bị mù nhưng hai con mắt lại là thiết bị xinh đẹp nhất của cô, góc nhìn long lanh như biết nói lấy đi bao nước đôi mắt của người xem trong cả cả bộ phim. Còn với Jo In Sung, đấng mày râu badboy phụ bạc nhưng sự lương thiện ko thể bịt dấu, khiến cho không ai nỡ ghét anh cả.

*

Khung cảnh đẹp đến thảng thốt

Đặc biệt Gió mùa đông năm ấy còn khiến người xem thảng thốt vì khung cảnh quá đẹp. Một hàn quốc với đủ tứ mùa phải thơ đều được biểu hiện tinh xảo trong cỗ phim, làm bộ phim truyền hình thêm phần bi thương, nuối tiếc nuối cùng cả hi vọng vào một tương lai xuất sắc đẹp hơn.

*

Trên đó là bài reviews của hiendai.edu.vn về phim gió mùa đông năm ấy,. Thuộc đón xem những bài reviews tiếp theo tại hiendai.edu.vn nhé!