hiendai.edu.vn – Guardias of the Galaxy Vol. 2 (Vệ Binh ngoài hành tinh 2) là phim hành động – khoa học viễn tưởng kinh khủng mà tôi đã có bài reviews sớm hôm trang bị 5 vừa rồi. Hôm kia thì tôi cũng xem phiên bản 3D rồi, cơ mà màn chiếu làm việc BHD quá nhỏ xíu và kính 3 chiều lại nhơ bẩn vô cùng, vậy yêu cầu dù nhận ra phim có hiệu ứng 3D rất tốt nhưng mình vẫn không thỏa mãn. Cầm là hôm nay quyết định book vé coi lại Vệ Binh vũ trụ 2 một lần nữa, mới lúc đầu tính coi Superflex của Lotte Ciname tuy nhiên họ ko bao gồm suất chiếu, lừng chừng bên đó chọn phòng chiếu xịn vậy tuy vậy để ủ xuất xắc sao đó. Thôi thì qua CGV Hoàng Văn Thụ coi IMAX vậy, cũng đầy đủ phê rồi. Thôi ko miên man nữa, mình sẽ bước vào phần chính là review phim Vệ Binh ngoài trái đất 2 định dạng 3 chiều với phòng chiếu IMAX của CGV nhé. Trong quy trình mô tả lại xúc cảm thì mình sẽ tiết lộ một vài chi tiết trong phim, vì chưng vậy bạn hãy để ý đến trước khi gọi tiếp nha.

Bạn đang xem:

*
Groot cute xuất hiện thêm trong poster phim. Ảnh: IMDb.

Ấn tượng thứ nhất với phần hình hình ảnh 3D chính là phần dẫn đầu với cảnh baby Groot bật nhạc nhảy đầm nhót tưng bừng vào lúc các vệ binh đề nghị chiến đấu mệt mỏi với con quái vật da dày. Bạn sẽ cảm cảm nhận như Groot chuẩn bị nhảy bửa vào mặt lúc nó uốn lượn theo điệu nhạc. Cùng với góc đồ vật từ dưới lên càng khiến cho Groot nổi lên hẳn đối với hậu cảnh, sàn nhà cứ như tiến ngay cạnh đến khía cạnh bạn luôn luôn ấy.

*
Bé Cành – Baby Groot cực kì dễ thương với câu thoại I Am Groot! Ảnh: IMDb.

Tiếp theo, lúc tàu chiến của mấy các bạn Người tối Cao da vàng xuất hiện thêm ở bên trên hành tinh Ego thì mình cảm xúc như đã ngồi vào một phi thuyền đối lập và chú ý ra cửa sổ vậy, trọn vẹn quên mất mình đã xem phim luôn.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt Dành Cho Nam Da Dầu Cho Nam 2021, Top 12 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Nam Được Tin Dùng

Trong phim thì mình cũng khá thích mũi tên của anh ý da xanh Yondu, chỉ cần huýt sáo là sẽ sở hữu thảm sát ra mắt trên diện rộng. Đừng bất thần nếu các bạn phải né mũi tên nha, chính vì nhà thêm vào đã rất nhiều lần khiến cho mũi tên tử thần ấy bay thẳng vào đôi mắt bạn. Ở đoạn cuối phim, khi Yondu (cha nuôi của Star Lord) được hoả táng thì những tinh thể lung linh bay ra hẳn ngoài màn chiếu và bạn có thể sẽ mong muốn với tay để va vào chúng. Tất yếu là phần đông tinh thể kia bay ck lên 2 dải black trên với dưới màn hình ảnh luôn. Nhân tiện phía trên mình cũng đều có thắc mắc là thiếu hiểu biết nhiều tại sao thời điểm thì phim hiển thị đầy màn chiếu IMAX, có lúc thì lại sở hữu 2 dải đen, có lúc thì hình ảnh hiển thị đè lên 2 dải đen đó luôn, chắc là để tăng trải nghiệm 3 chiều nhỉ?

*
Yondu – người chủ sở hữu của mũi tên chết chóc. Ảnh: IMDb.

Là một phim về không khí cho cần những hình hình ảnh 3D bao gồm độ nổi cùng chiều sâu giỏi hẳn sẽ làm khán giả ấn tượng mạnh. Nền không gian màu black sẽ sâu hun hút, còn các chiếc phi thuyền sẽ nổi bần bật lên trên cái nền ấy, khiến bạn cảm thấy như mình là 1 trong trong số những vệ binh vẫn ngồi ở phòng lái vậy, sống động như vậy luôn luôn đó. Là một trong những người đã và đang xem 3D nhiều năm vừa qua nhưng bộ phim này vẫn gây tuyệt hảo cực kì mạnh bạo và đậm đà về phần hình ảnh 3D cũng tương tự kỹ xảo đẹp mắt không tì vết.

Vệ Binh thiên hà 2 không chỉ có hình ảnh đẹp mà phần âm thanh cũng tương đối tuyệt, nhất là lúc xem cùng với IMAX. Tất yếu theo mình nó không tuyệt như ATMOS, tuy vậy cũng đầy đủ mạnh để làm khán giả cảm thấy thích thú. Nhất là lúc thế giới Ego sụp đổ thì tiếng khu đất đá va vào nhau nghe hoảng sợ vô cùng. Dường như thì mình còn cảm nhận đuọc rõ mồn một phía đi mũi thương hiệu của Yondu nữa cơ, vấn đề đó khi mình xem sinh hoạt phòng chiếu thường xuyên ở BHD thì chưa thể cảm nhận được.

Tóm lại thì Vệ Binh ngoài trái đất 2 (Guardians of the Galaxy Vol. 2) là một buổi tiệc thịnh soạn, mâm cao cỗ đầy dành riêng cho những chúng ta đam mê thể loại phim kinh khủng như chũm này. Hình ảnh, âm nhạc sẽ cất cánh đầy chống chiếu chứ không giới hạn ở màn ảnh nữa. Trước khi dứt bài thì mình cũng xin share thêm là anh Chris Prat tất cả hình thể rất đẹp quá đê. Hình như thì phần âm nhạc cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất như ông khía cạnh trời luôn.

Không biết có chúng ta nào đã xem Vệ Binh vũ trụ 2 với định hình IMAX 3 chiều rồi nhỉ, hãy share cảm nhận của khách hàng cho mọi tín đồ cùng biết cùng với nha.

Nhạc phim (soundtrack) thực hiện trong Vệ Binh dải ngân hà 2, coi danh sách không hề thiếu tại đây: