Thể một số loại phim cung đấu luôn là cảm hứng bất tận của những nhà làm cho phim. Cũng vì thế mà thị phần Hoa Ngữ ngày càng có nhiều tập phim cung đấu ra mắt. Gắng nhưng bên cạnh đó với tất cả các người theo dõi thì không có bất kể bộ phim cung đấu nào rất có thể đánh bại "Hậu cung Chân hoàn truyện".

Bạn đang xem: Review phim hậu cung chân hoàn truyện


Quá khứ của Địch Lệ Nhiệt ba bị "đào" lại thân tin kết thân với Dương Dương: Là gì mà cô một mực che giấu?

Nhiều năm trôi qua, tuy nhiên Hậu cung Chân hoàn truyện (甄嬛传) vẫn luôn là bộ phim truyền hình kinh điển xuất hiện trào lưu giữ cho cái phim cung đấu. Trong bộ phim này, toàn bộ các phi tử các tranh giành, tị tức, ghen tuông đua và hãm hại lẫn nhau chỉ vì một bạn duy nhất, sẽ là Hoàng đế.

Xem thêm: Cách Làm Chả Rươi Thơm Ngon Nhất 2022, Cách Làm Chả Rươi

Hậu cung 3000 giai nhân, chắc chắn là sẽ có bạn lọt vào mắt vua. Người quan trọng nhất cùng với Ung bao gồm (Trần con kiến Bân) là trả Phi (Tôn Lệ), mặc dù thế tình ý của ông hoàng này cùng với Chân hoàn là thật giỏi giả? Đây vẫn luôn là một câu hỏi lớn so với khán đưa hâm mộ.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Câu nói này của Ung Chính trước lúc băng hà sẽ đủ để cho thấy thêm rằng, thực chất trong lòng ông bao gồm Chân Hoàn. Tình yêu ông giành cho Chân Hoàn cũng chính là thật. Cảm tình ấy thậm chí là còn quá qua cả Nguyên Thuần. Nhưng không mong muốn ông đang không chân trọng, cho đến khi sát "quyên sinh" mới cảm thấy ân hận tiếc.