Phần phim trước tiên với diễn viên chủ yếu Mandy Moore đã hình thành thành công tốt nhất định, thì bộ phim truyền hình Hung Thần Đại Dương: Thảm gần kề (47 Meters Down: Uncaged) của đạo diễn Johannes Roberts là sản phẩm kinh dị dành cho tất cả những người yêu say đắm phim về cá mập. Quy tụ dàn diễn viên trọn vẹn trẻ và mới cùng cốt truyện tréo ngoe, hẹn hẹn đem lại một buổi tiệc đẫm máu mới mẻ cho mùa hè 2019.

Bạn đang xem: Review phim hung thần đại dương thảm sát

Đánh giá chỉ phim hung quỷ Đại Dương: Thảm Sát

Tuy nhiên, khác với việc mong đợi từ tín đồ xem, 47 Meters Down: Uncaged lại có quá nhiều điểm hạn chế khiến cho phim không thể phân bì được với phần chi phí nhiệm. Phương diện khác, năm 2019 lại có vẻ như như đánh dấu một trào lưu lại “mới cũng ko mới” của làng phim ma – lag gân Hollywood, đó đó là đề cập đến sự ngu gàn của bé người.

*

47 Meters Down: Uncaged không còn là sự cầm cố mắc kẹt trong dòng lồng cá to khi xưa, mà triệu tập vào cuộc đi dạo “về nguồn” của tập thể nhóm bạn gồm người mẹ Mia (Sophie Nélisse) – Sasha (Corinne Foxx) và hai cô bạn bè Alexa (Brianne Tju) và Nicole (Sistine Stallone).

Sau khi tất cả cuộc đi bơi lội tung tăng dưới làn nước đuối lạnh, nhóm các bạn nghĩ ra sáng kiến cùng nhau lặn xuống đáy để du lịch thăm quan một vòng tp cổ cao nhã Maya vốn đang được khảo cổ bởi vì nhóm nghiên cứu do tía của Mia dẫn đầu.

Xem thêm: { Review Nước Hoa Gucci Guilty, Just A Moment

*

Tuy nhiên, chuyến thám hiểm mặt đáy hồ vào Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát đầy lý thú lại vươn lên là cơn ác mộng khi một thành viên trong nhóm, bằng sự kích hành động quá cùng ngu ngơ của mình, đã gây nên sự rứa và vô tình giải bay một con cá béo hung trắng hung tợn.

Việc sống nhiều năm trong bóng tối đã có tác dụng tiêu biến hai con mắt của nó, nhưng điều ấy không gồm nghĩa nhỏ cá béo này sẽ đánh mất bản năng săn mồi của mình. Giờ đây, nhóm chúng ta Mia bắt buộc tìm giải pháp thoát khỏi thành phố mê cung sâu thẳm này, tránh khỏi nanh vuốt của cá mập, và mau lẹ lên bờ trước khi cạn kiệt không khí.

*

Tuy xuất hiện thêm một tình huống lôi kéo về mặt lý thuyết, tuy nhiên phim vẫn cho biết sự mát sức trong vấn đề đưa kịch bạn dạng vào từng phân đoạn phim. đầy đủ cảnh va trán cá mập, vốn là điều đáng mong đợi và là “đặc sản” của phim, lại được khắc họa thừa ngắn ngủi với rời rạc.

Sự ói nao và lo sợ không được xử trí đủ tốt để đưa cảm giác người xem lên tột cùng, tất cả mọi sản phẩm công nghệ chỉ được trình bày qua một số cảnh hù dọa (jump-scare) khá dễ đoán trong Hung Thần Đại Dương: Thảm Sát.

*

Ngay cả một số cụ thể trong phim cũng không còn hợp lý, dựa vào chính thang đo tính phi logic có thể đồng ý được của điện ảnh. Làm sao một nhỏ cá bự mù lại rất có thể bơi quanh lẩn quẩn trong thành phố mê cung đen tối này, và xuất hiện ở hầu hết nơi nhưng nhóm Mia lạng lách đến, dẫu cho đó là những nơi chật chội và nặng nề thấy mà lũ họ phải mất không ít nỗ lực để vượt qua?