Tiếp nối mẩu truyện về gia tộc ma cà rồng, bá tước đoạt Dracula bắt buộc tìm cách đánh thức bản năng của đứa cháu lai với loại người. Xoay quanh đó là các diễn biến đẩy cao kịch tính với nét vui nhộn hơn đối với phần một.


*

Khách sạn bí ẩn 2 có ngân sách đầu tư sản xuất là 80 triệu USD

Sau thành công về lợi nhuận phòng vé tại phần một, đến năm 2015, Khách sạn bí ẩn 2 (Hotel Transylvania 2) đã ra mắt với kinh phí đầu tư sản xuất là 80 triệu USD. Mặc dù không được các nhà phê bình reviews cao nhưng tập phim vẫn đứng vị trí số 1 phòng vé với thu hút sự thân yêu từ công chúng. Phim lấy bối cảnh bảy năm sau đám hỏi của Mavis với Johny, khách hàng sạn bởi Dracula làm chủ đã có nhiều đổi khác cũng như cả gia tộc ma cà rồng vừa nghênh tiếp thành viên mới, Dennis.

Bạn đang xem: Review phim khách sạn huyền bí 2

*

Cháu trai Dennis, lai giữa tín đồ và ma cà rồng, là điểm khác biệt chính trong phim

Phim tất cả phần đồ hoạ 3 chiều làm tạo thành hình tương tự như những chuyển động của nhân thiết bị trở cần cụ thể, sinh động. Các mảng màu đối lập được kết hợp bắt mắt lại càng ăn được điểm khi đứng cạnh nhau khiến sắc thái mỗi cảnh thêm phong phú. Âm nhạc của phim là yếu đuối tố cần yếu thiếu đóng góp thêm phần dẫn dắt câu chữ hiện lên rõ ràng giúp người theo dõi cảm dìm chân thật.

Có thể thấy nội dung chủ yếu xoay quanh mục tiêu của ông ngoại Dracula mong muốn đánh thức phiên bản năng ma cà long xấu xa trong đứa cháu. Càng mong ước có bạn nối dõi nghiệp hút máu, thì Dracula càng hối tiếc khi nhận biết Dennis không hề có một dòng răng nanh nào và không thể trở thành dơi như mình. Cậu nhỏ nhắn cũng chỉ ưa thích xem phim hoạt hình và sốt ruột những đồ vật kinh dị.

*

Dracula nhức đầu vì cháu trai mãi không chịu đựng mọc răng nanh

Dracula quyết định nhân thời cơ con gái Mavis và bé rể về quê để lên kế hoạch giảng dạy Dennis thành ma cà rồng bao gồm hiệu. Sự góp sức từ những thành viên đon đả nhưng khá có hại của khách sạn tất cả Frankeinstein, xác ướp Murray, thú vật thạch Blobby… đã tạo nên nhiều giờ cười cho người xem. Cũng cũng chính vì vậy mà vui nhộn là tính từ bỏ đúng độc nhất để diễn tả về Khách sạn huyền bí 2 hơn là tính logic. Lấy một ví dụ như cụ thể Dracula với nhóm bạn cố tình thị phạm mang đến Dennis bằng cách diễn trò hù đe con người, nhưng kết quả là chẳng ai sợ ngoài ra đòi “selfie” chung.

Xem thêm: Nghệ Nano 365 Hàn Quốc Review Tốt Nhất Hiện Nay, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Uy Tín

*

Hội bạn thân của Dracula vồ cập nhưng có hại đã tạo thành nhiều giờ cười

Mặt khác, nửa phần sau của phim đầy kịch tính, khi gắng ngoại Vlad viên cằn thù ghét con bạn sẽ tham dự bữa tiệc tại khách hàng sạn. Kín che che sự hiện hữu của người nhà Johny bại lộ cũng là thời gian cậu bé Dennis thuyệt vọng bỏ đi. Cậu bị ma cà long khát máu bắt giữ cùng cũng chính từ đây dòng máu ma cà long được thức tỉnh. Dennis cùng mái ấm gia đình và thành viên khách sạn đã bao hàm pha đấm đá đấu lại bọn ma cà long ấn tượng.

*

Phim sánh lại bằng ý nghĩa của tình mái ấm gia đình ấm áp

Sau sự vui vẻ cùng kịch tính, phim cô ứ lại trong tâm người xem chân thành và ý nghĩa về tình gia đình. Như Dracula vẫn nói với con cháu trai: “Con người, quái vật hay rồng thần gì đó, là gì con cháu vẫn trả hảo”. Thế ra trái tim của Dracula từ rất lâu đã bị đoạt được bởi tình yêu, hiện giờ gia đình là trên hết và ông chỉ mong cháu trai được sinh sống thoải mái.

Đón xem bộ phim truyền hình “Khách sạn huyền bí 2” (Hotel Transylvania 2) phạt sóng vào mức 22g30 ngày 19/7 cùng 15g15 ngày 20/7 trên kênh Fox Family Movies thuộc hệ thống Truyền hình Cáp hiendai.edu.vnC.