Trong khi các kịch bạn dạng phim vô tuyến Việt thường đi theo mô típ quen thuộc thuộc, tập phim “Nếu còn tồn tại ngày mai” làm ra nhiều bất ngờ cho người theo dõi từ kịch bản đến diễn xuất.

Bạn đang xem: Review phim nếu còn có ngày mai


Cách phía trên vài năm, kịch bản các tập phim Việt Nam gần như xoay quanh nội dung ở hiền gặp gỡ lành, đời phụ vương ăn mặn, đời con khát nước hoặc bạn xấu chạm chán quả báo, fan lành được trời thương cùng sống hạnh phúc tới cuối đời… khiến rất nhiều khán giả đôi lúc chỉ coi một hai bộ phim truyện đã hoàn toàn có thể đoán được kết thúc.

mặc dù lối mòn này đã dần được thay đổi theo khunh hướng tích cực. Đơn cử như bộ phim truyện “Nếu còn có ngày mai”, vạc sóng thời gian 14h vật dụng bảy và chủ nhật sản phẩm tuần trên VTV3, sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ ngày sang bất ngờ khác.

*
“Nếu còn có ngày mai” đang rất được phát sóng bên trên VTV3.

Bộ phim là sự việc trải lòng dìu dịu đầy nhức xót về những bất công vào cuộc đời tác động tới số phận con người. Tình tiết xoay quanh hai chị em cùng phụ thân khác bà bầu là Duyên với Ngọc. Cả nhì là những cô bé xinh đẹp nhất được nuôi dạy dỗ dưới một mái nhà. Tuy nhiên, chính vì sự phân biệt đối xử giữa nhỏ ruột, con riêng và sự lạnh lùng của người phụ vương đã khiến cuộc đời hai cô nàng đi theo những té rẽ không giống biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Chữ Nổi Trên Hình Trong Powerpoint 2010

Ngọc là người con ruột được sống trong tình ngọt ngào vô bờ của mẹ. Cô ngây thơ, trong sạch và hết dạ yêu yêu thương chị gái của bản thân mình nhưng lại luôn luôn vô tình khiến chị bị bà bầu mắng. Trong những khi đó, Duyên - bé riêng của bà xã cả - luôn luôn phải dìm sự ghét bỏ cũng như đối xử bất công khiến nỗi oán thù hận với bố, dì và từ đầu đến chân em khác bà bầu tích tụ ngày một lớn.

Bề bên cạnh dịu dàng, thâm trầm nhưng mà Duyên nỗ lực tạo dựng cho chính mình chỉ nhằm che bịt sự căm hờn chờ ngày bùng nổ.

*
Kịch phiên bản của phim đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Thời cơ trả thù cho đến lúc Duyên lặng lẽ tính toán cướp đi Quân - ái tình của Ngọc chỉ để vừa lòng sự hiếu thắng của mình, rồi sau lại bỏ Quân để tiến mang lại với Minh - một thiếu thốn gia trẻ con tuổi bao gồm tiền nhằm chọc tức bà bầu kế. Các kế hoạch được Duyên bày ra phần lớn tưởng sẽ khiến cho mẹ con Ngọc âu sầu nhưng nào ngờ lại con gián tiếp gieo gần như mầm họa cho chính cô.

Liệu cô bé trẻ này có thoát ra khỏi vòng xoáy của hận thù kịp lúc, tuyệt lại nhún nhường sâu nhằm rồi thiết yếu mình cũng không hề đường lui? người theo dõi đón xem những tập tiếp theo sau của cỗ phim, được phát sóng lúc 14h bên trên kênh VTV3 vào thứ bảy và công ty nhật sản phẩm tuần.