Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh, 1 trong những bộ phim truyền hình truyền hình rúng hễ nhất xứ sở miếu Vàng hồi năm 2018. Và bạn dạng điện hình ảnh cùng tên trong thời gian cách đây không lâu chính là màn quay lại của đôi bạn có chuyện tình ngọt như mía lùi mà lại nhà làm cho phim mong mỏi tri ân mang lại những người theo dõi yêu mến bộ phim truyền hình như mình.

Bạn đang xem: Review phim ngược dòng thời gian để yêu anh

*
*

Để dễ dàng hình dung, mình sẽ nói sơ qua lại cốt truyện của cả hai bạn dạng phim. Ở bộ truyền hình, Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh là câu chuyện về Kadesurang (Ranee Campen) - cô nàng người tiến bộ với hình dạng không mấy xinh đẹp dẫu vậy cô gồm niềm mê man mãnh liệt cùng với việc nghiên cứu lịch sử. Trong một vụ tai nạn đáng tiếc xe, hồn mai của Kadesurang tự nhiên xuyên ko về vượt khứ cùng nhập vào thân thể của vị đái thư đài cat Karakade.

Khác với tính thiện lương vào đời thực của Kadesurang, Karakade lại là một cô nàng nham hiểm với tàn bạo, làm cho hết việc này đến việc khác để hại người. Chủ yếu tính giải pháp hống hách của cô nàng đã để cho vị hôn thê là Muen Suntorndewa (Thanawat Wattanaputi) căm ghét cô cho tột đỉnh.

Kể từ lúc Kadesurang nhập vào thân thể của Karakade, hành vi lương thiện của cô khiến mọi fan xung quanh cảm xúc khó tin vì hoàn toàn khác so với tính giải pháp của cô quận chúa trước đây của đàn họ. Ngay cả Muen Suntorndewa – vị hôn thê từng đáng ghét cũng dần gồm cái quan sát thiện cảm cùng với Karakade. Và các tập phim tiếp theo chính là sự diễn đạt về côn trùng tình và lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ cùng gần như dấu mốc lịch sử đặc biệt của non sông Thái Lan.

*
Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh phiên bản truyền hình
*
Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh bản truyền hình
*
Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh phiên bản truyền hình

Lấy mẩu chuyện đó có tác dụng tiền đề, bản điện hình ảnh vẫn đã là motif về xuyên không tuy nhiên hai nhân vật thiết yếu lần đó lại là Gaysorn và Bhop, truyền nhân kiếp sau của Karakade cùng Muen Suntorndewa.

Vẫn côn trùng lương duyên tình định đó, Bhop luôn đi tìm cô gái thường xuyên xuất hiện thêm trong giấc mơ của mình. Trớ trêu vậy cô ấy lại chính là Gaysorn – vị hôn thê cơ mà anh vừa hủy hôn do chưa khi nào được chạm chán mặt. Lúc biết được sắc đẹp của Gaysorn giống hệt như người trong mộng, Bhop quyết tâm cưa đổ crush để hàn đính thêm lại cuộc hôn nhân định mệnh kia.

Vì kỹ năng “tán gái” hạn chế nên Bhop bắt buộc sự hỗ trợ của Mathus (Paris Intarakomalyasut) – con trai trai ở cố giới tiến bộ nhưng vô tình xuyên ko về thời kỳ xưa qua bảo vật của tổ tiên. Và thiết yếu Mathus là người nắm giữ “chìa khóa” câu trả lời mọi thắc mắc về xuyên không cùng mối lương duyên tiền kiếp giữa Gaysorn cùng Bhop.

*
*
*

Ở bản điện hình ảnh lần này, bản thân thấy bộ phim mang đến một câu chuyện và xây dừng thêm tuyến đường nhân vật trọn vẹn khác so với bạn dạng truyền hình vừa rồi. Đây là một trong những điểm mình reviews cao ngơi nghỉ Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh, bởi lẽ nếu một lần tiếp nữa mang mẩu truyện mà ai cũng thuộc ở lòng hồi 4 năm kia lên màn hình ảnh chẳng bắt buộc vô tình lại gây cảm hứng nhàm ngán sao.

Dù vô cùng nổ lực để thay đổi một diễn biến cho tránh khỏi sự trùng lặp, tuy thế mình vẫn thấy Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh đã khéo léo móc nối được hồ hết tình tiết liên quan đến phiên bản truyền hình để tận dụng những làm từ chất liệu của chính mình. Ví dụ điển hình là việc khai thác quyển nhật ký vày phu nhân Karakade viết lại, hay việc cho mở ra lại gần như “cameo” diễn viên cũ khiến cho mình đề xuất hú hét vào rạp.

Xem thêm: Cắt Tóc Layer Dài Đẹp Hút Hồn, Thăng Hạng Nhan Sắc 'Đỉnh'

*
*

Riêng bản thân thì thấy bản điện ảnh có phần nào vui nhộn hơn cả bạn dạng truyền hình với các “miếng hài” được quăng liên tục. Yếu tố này khá dễ nắm bắt vì với phiên bản truyền hình, cũng chính vì mình bị lôi cuốn bởi cốt truyện và phần nhiều tình tiết cứ tiếp nối nhau. Còn ở bạn dạng điện ảnh, không nhiều mẩu chuyện được kể nên mong níu kéo khán giả ngồi sát 3 tiếng để thấy một bộ phim truyền hình thì hài hước đó là yếu tố quan trọng nhất.

Điểm khác biệt tiếp theo đáng nói tới ở hai bản phim chính là tính bí quyết của nhị nhân đồ như được đảo ngược đến nhau. Nếu như trong phiên bản truyền hình, mình thấy được một Detch huynh cool ngầu và tất cả phần chuẩn chỉnh mực, thì nghỉ ngơi nhân đồ vật Bhop trong bản điện ảnh, chàng trai lại có phần nhí nhố cùng thích trộn trò hơn, đánh cất cánh hình tượng vị tướng mạo quân ngầu lòi tạo thành thành thương hiệu trước đó.

Còn với Gaysorn, cô nàng cũng đều có phần bao gồm chắn với có cá tính hơn hẳn so với phiên bản tiểu thư Karakade hồi 4 năm trước. Nhìn toàn diện thì mình thấy nhà làm cho phim cũng tương đối ý tứ trong bài toán “lột xác” hoàn toàn trong phần phim bắt đầu đó chứ.

*
*
*

Nếu tính về diễn biến và sự links với phần phim trước, mình thấy Ngược Dòng thời gian Để yêu Anh đã gồm một hướng khai thác khá tốt. Tuy thế để hỏi mình đang có nhu cầu muốn phim bản nào hơn nữa thì mình không e dè đáp rằng bản truyền hình chiếm hữu được nhiều cảm tình của mình hơn.

Bởi lẽ câu chuyện ở bản truyền hình tương đối đẹp, với cách xúc tiến vấn đề từ tốn trong nhiều bộ phim truyện mình thấy có lẽ sẽ tương thích hơn với con đường dây kịch bản như vắt này. Còn nếu nói về điện ảnh, 166 phút là một thời gian khá lâu năm để giữ lại chân mình trong rạp, nhưng đó cũng quá ngắn để có thể truyền mua được toàn vẹn những vụ việc mà tập phim đặt để.

Đây là điểm yếu mình thấy được ở Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh lần này, dồn ép quá nhiều cụ thể trong một phần phim nên cảm hứng phim khá lâu năm dòng. Rộng nữa, tôi cũng không cảm nhận được đều giá trị điện hình ảnh ở trong bộ phim truyện lần này. Ngữ điệu điện hình ảnh là thứ quan trọng nhất để triển khai nên một bộ phim truyền hình nhưng Ngược Dòng thời hạn Để yêu Anh tại đây lại không thỏa mãn nhu cầu được yêu ước đó.

*
*

Kỹ xảo cùng hầu như cảnh quay “phông xanh” của Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh bản điện hình ảnh thì mình nhận biết rõ sự vụng về về ở trong đó, bởi hiệu ứng mang trân cùng khá lộ liễu.

Như tôi đã nói thì Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh lần này chỉ có ưu thế việc chế tạo được một cốt truyện hoàn toàn khác hoàn toàn thôi chứ nói đến những yếu hèn tố không giống của điện hình ảnh thì bộ phim truyện lại không đáp ứng nhu cầu được. Bản thân nghĩ đối với kịch bạn dạng lần này, thay vì chưng làm phiên bản phim điện ảnh thì nên phát triển thành phim tivi Ngược Dòng thời hạn Để yêu thương Anh phần 2 có lẽ rằng sẽ ổn thỏa hơn.

*
*
*

Là một bạn đã xem qua cả 2 bản phim nên không tránh khỏi được những đối chiếu như vậy. Cá thể mình thấy mẫu bóng của phiên bản truyền hình khá lớn nên phần điện ảnh hơi hèn cạnh là vấn đề hiển nhiên. Còn bạn, bao gồm cảm nhấn gì về cả hai bản phim của Ngược Dòng thời gian Để yêu thương Anh thì để lại bình luận bên dưới nhé.