Chàng – chu kỳ Trấn – sử dụng một đời nhằm chỉ yêu một người, nguyện chỉ là chiếc bóng sau lưng âm thầm bảo vệ hỗ trợ nàng, cùng cô gái trải qua từng nào chông sợi trắc trở, vào sinh ra tử. Mặc dù ai bao gồm hiểu sai phụ nữ nhưng con trai vẫn một lòng một dạ tin.

Bạn đang xem: Review phim nữ y minh phi truyện

This slideshow requires JavaScript.


Thương cảm cho nam giới là tín đồ đến sau, là số phận quán triệt chàng chạm chán nàng nhanh chóng hơn. Để cho cánh mày râu bị giầy vò bởi tình yêu thương của bao gồm mình, gặp gỡ nàng thấy bạn nữ ở ở bên cạnh người lũ ông không giống thì lòng đau, không gặp mặt thì ghi nhớ nhung cũng đủ bóp nghẹn trái tim chàng. Yêu thanh nữ tha thiết đậm đà là thế, thà một mình mang trái tim nhức khổ, cũng ko thể phụ bạc Hoàng Hậu của mình.

Xem thêm: Customer Reviews: La Roche, La Roche Posay Pure Vitamin C10 Serum

*

Nàng – Đàm Doãn hiền khô – số phận mang lại nàng gặp và yêu chu kỳ luân hồi Ngọc trước, một tình yêu nóng vội chóng vánh. Nhưng lại cũng chính số phận an bài xích cho chu kỳ luân hồi Trấn cảm hóa trái tim nàng, để phái nữ yêu Kỳ Trấn sâu sâu đậm đậm nhưng đến phụ nữ cũng chẳng thể tin. Như chàng, vì những mọt ràng buộc chị em không thể nhẫn chổ chính giữa làm đau lòng mối tình đầu của mình, cần yếu thất tín cùng với sự lòng tin của tiền Tỷ Tỷ (Hoàng Hậu), nàng đồng ý giữ lại nỗi đau riêng mình, đen bạc trái tim mà dùng cả tx thanh xuân ở bên Kỳ Ngọc.

*

Đoạn cảm cồn tôi nhất chính là cảnh ngay gần cuối phim, dưới trời tuyết trắng, bên dưới ánh dung nhan pháo hoa rực rỡ, họ thuộc hoài niệm về mùa Đông năm ấy, về hồ hết gì họ đã cùng nhau trải qua. Hai người họ hiểu tình yêu thiệt sự của chính mình đặt ở chỗ đâu, nhưng mà họ cũng hiểu họ vẫn đang với nặng loại gọi là “tình nghĩa” là “trách nhiệm” bên trên vai, nên mặc dù cho là một bước.. Bọn họ cũng ko thể cách tới… Tôi vẫn tồn tại rất nhớ đôi mắt Doãn hiền khô đẫm lệ, nước đôi mắt không xong chảy nhìn theo bóng sườn lưng của Kỳ Trấn bước dần xa nàng.

“Con mặt đường ngập tràn ánh nắng và pháo hoaVì ai nhưng mà ta lưu giữ nhung trong yên ổn lặng?Chân váy đầm phượng tung bay trong sương lửaHương thảo dược liệu nhuốm bên trên đầu ngón tayNgười cúi đầu con quay điChỉ để che giấu những cảm xúc về taMột năm rồi lại một năm nữaVẫn nhớ mãi về ngày hôm đóTuyết rơi lất phất ngọt ngào ngoài hiênMỗi ngày mỗi nỗi ghi nhớ nhungThời gian mà lại ta đánh mấtTrong cơn gió,Bóng người nhẹ nhàng tách điChỉ nhằm chôn vùi đều kỉ niệm của bọn chúng ta.”

*

Rồi lang quân của cô gái chết, người con đang mang trong bụng cũng mất. Phái nữ vội vã bỏ chạy chỗ cung cấm ko lời tự biệt. Kỳ Trấn lo lắng, bất an, mong mỏi nhưng lại không thể đi kiếm nàng. Bởi vì chàng vẫn còn Hoàng Hậu, còn con, còn cả trần thế nữa…

Yêu một bạn cần cả đờiNào đâu biếtNhững gì bắt buộc lãng quênVẫn luôn quanh quẩn không ngừng…

Tôi đã cứ suy nghĩ tình yêu của họ chỉ như thế mà ngừng phim giỏi sao? Nhưng không ngờ vẫn còn thời cơ cho tình cảm của họ. Nhiều năm sau, khi phi tần đã mất, có lẽ rằng nỗi đau mất bé của Doãn Hiền đã và đang nguôi ngoai, đấng mày râu truyền lại đất nước thiên hạ cho con, đi kiếm nàng.

Giây phút phái mạnh đẩy cánh cửa lao vào căn nhà 1-1 sơ của Doãn Hiền, như thể con trai đang lộ diện một cửa sinh cho tình yêu của họ. Chàng nhận thấy bóng lưng của nàng, trên tay nữ giới bao năm mon qua vẫn đeo mẫu vòng ngọc năm xưa chàng tặng ngay nàng tại tối hội Hoa đăng. Hai fan họ quan sát nhau, ánh nhìn chất chứa niềm hy vọng và nụ cười được chạm mặt lại cụ nhân…