Fantastic Beasts 3 có tên đầy đủ là Fantastic Beasts: The Secrets Of Dumbledore (tựa Việt: Sinh thiết bị Huyền Bí: Những kín Của Dumbledore). Bộ phim truyện sẽ mang về nhiều đổi mới so với những phần trước, tập trung nhiều hơn nữa vào thầy Dumbledore và gia đình, tương tự như cuộc đối đầu và cạnh tranh với “người ấy” Grindelwald chuẩn bị diễn ra.

Bạn đang xem: Review phim sinh vật huyền bí


*
Poster phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Fantastic Beasts 3 sẽ không thể tập trung vào việc thăm quan, mày mò những sinh vật bí ẩn nữa. Nỗ lực vào đó, J.K. Rowling cùng Vũ trụ phép thuật của Warner Bros. Vẫn vén màn những kín đáo về Dumbledore, giỏi sâu hơn là cả gia tộc của fan hiệu trưởng trường Hogwarts vào tương lai. Lùi lại đoạn kết của phần 2, người theo dõi đã thấu hiểu mười mươi rằng anh chàng Credence rất bao gồm thể chính là Aurelius Dumbledore, tức gồm mối quan lại hệ bạn bè máu mủ với Albus Dumbledore. Sự thật ấy không nhiều nhất là do chính Grindelwald bật mí với Credence, thậm chí còn tồn tại thông tin cho rằng Albus đang trên tuyến đường đi trừ khử cậu. Liệu quan hệ thật sự thân Albus cùng Alerius là như thế nào? mẩu chuyện về người em gái của Albus – Ariana Dumbledore giành được lật mở tuyệt chưa? với trên hết, mối quan hệ thật sự giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald liệu có phải đã trên nút tình bạn, liệu họ có phải là người tình của nhau?


*
Nhân đồ vật Dumbledore

Diễn biến tại đoạn phim này theo Khen Phim thấy nó bình thường, chưa sinh sản được cảm giác bất ngờ, và tất nhiên cũng chẳng bao gồm màn choảng nhau hoành tráng như các bạn tưởng tượng. Có thể vì vậy yêu cầu Fantastic Beasts 3 vẫn không được quay ở định hình IMAX chuẩn, dẫn đến tình trạng bao gồm dải đen trên với dưới lúc chiếu sống phòng IMAX vì nguyên nhân lệch size hình. Âm thanh cũng tại mức ổn, chưa xuất hiện những hiệu ứng gây ấn tượng mạnh.

Xem thêm: Toner Cho Da Thường - Top 16 Đang Được Chị Em Ưa Chuộng


*
Còn đấy là vai phản nghịch diện Grindelwald

Mình mong đợi một cái gì đó thật bất ngờ liên quan đến mối quan hệ giữa Dumbledore với Grindelwald, dẫu vậy nó lại được gia công đơn giản, chưa tồn tại điểm nhấn. Quanh đó ra, những khản đưa cũng trầm trồ chưa chấp thuận vì phim dành thời lượng béo để ra mắt thêm dàn nhân vật bắt đầu như Vicência Santos – bộ trưởng Bộ phép thuật Brazil, Liu Tao – bộ trưởng Bộ phép thuật Trung Quốc cùng Anton Vogel – bộ trưởng Bộ phép thuật Đức kiêm quản trị Liên bang Phù thủy thế giới (ICW).


*
Một cảnh vào phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Với fan của Harry Potter thì Fantastic Beasts 3 hoàn toàn có thể đã làm họ hài lòng, mình thấy họ vỗ tay cũng rất được đâu đó 5 lần, chứng minh màn chạm độ của Dumbledore cùng Grindelwald lần này đang là cột mốc quan trọng, chuyển đổi tất cả phần lớn thứ sau này của dải ngân hà Phép thuật.