Bộ phim vô tuyến Tân dòng Sông Ly Biệt lên sóng vào năm 2001, được chiếu đi chiếu lại những lần bởi các đài vô tuyến lớn. Không chỉ có là một rất phẩm đình đám của màn hình ảnh Hoa Ngữ mà đợi Hớt Cbiz cảm giác rằng bộ phim còn là cả một khung trời tuổi thơ của chũm hệ 8x, 9x Việt Nam.

Bạn đang xem: Review phim tân dòng sông ly biệt

*

Được gửi thể từ bỏ nguyên tác của phòng văn Quỳnh Dao, công trình cũng đó là bệ phóng tên tuổi lúc bấy giờ cho những khuôn mặt quen ở trong như Triệu Vy, Lâm trọng tâm Như, đánh Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ, Hoàng Đạt Lượng,… Chớp mắt đã hai thập kỷ trôi qua kể từ ngày tập phim khởi chiếu.

*

Gần đây, chủ đề “Tại sao Thư trả lại chọn Y Bình mà không hẳn Như Bình?” lộ diện nhan nhản trên các trang web search kiếm. Cuộc đàm đạo sôi nổi luân chuyển quanh thắc mắc thú vị này sẽ không khỏi khiến nhiều khán giả bồi hồi lưu giữ lại những thước phim ấn tượng năm nào.

*

Mô típ tình yêu trong truyện Quỳnh Dao được đông đảo khán giả ưa chuộng ở thời gian đó chắc rằng đã không còn cân xứng với cách nhìn của thời hiện nay đại. Ví như cách diễn đạt tình cảm phệ mờ Hà Thư Hoàn giành riêng cho hai mẹ nhà chúng ta Lục nhằm rồi sau cùng lại làm cả hai thất vọng, hay như là Bình với Đỗ Phi tuy tất cả cái kết đẹp với mọi người trong nhà nhưng anh chàng bị tín đồ xem nhận xét thực chất chỉ là “lốp dự phòng”,…

*

Trong phim, trước khi Y Bình xuất hiện, Như Bình cùng Hà Thư hoàn - một thiên kim đái thư với một quý ông trai hào hoa, đầy hoài bão, cả hai rất có thể xem là cực kỳ xứng đôi vừa lứa, Như Bình lại cực kỳ ngưỡng mộ Hà Thư Hoàn. Tuy nhiên Thư hoàn không bộc lộ tình cảm ví dụ nhưng chạm chán được cô bé yêu kiều, lương thiện, gia thế tuyệt vời nhất lại tất cả tâm ý với mình, chẳng nhẽ anh lại không tồn tại một chút lay động?

*

Tuy vậy, sau lần chạm chán gỡ số phận với Y Bình, Thư Hoàn sẽ ngay lập tức bị thu hút vị tính cách to gan mẽ, ngừng khoát, dám yêu dám hận của cô. Giả dụ như sự thân thương mà Thư Hoàn dành riêng cho Như Bình là kiểu tình yêu “mưa dầm thấm đất” sau khi thao tác chung thì đối với Y Bình, anh lại trúng đề xuất tiếng sét ái tình.

*

Y Bình bước chân vào đời Thư trả một biện pháp đầy bất ngờ và mang theo khá nhiều ẩn khuất. Cùng là đàn bà của bên họ Lục, trong lúc Như Bình là vị thiên kim lá ngọc cành kim cương thì Y Bình lại có cuộc sống đời thường cơ cực với mẹ ruột, yêu cầu đi hát trên một vũ trường sống Thượng Hải nhằm nuôi sống bản thân. Thư trả ngay lập tức phát sinh sự hiếu kỳ và dần cảm mến một Y Bình vừa nhân hậu, xuất sắc bụng, lúc thì lại ương ngạnh, cứng đầu, không chùn bước trước bất kì gia thế nào. Bị hấp dẫn bởi cá tính biệt lập của Y Bình, anh lại càng muốn thấu hiểu và đảm bảo cô. Thư Hoàn đang theo đuổi Y Bình mặc mang lại cô luôn trốn né bởi quan hệ của anh với công ty họ Lục mà lại sau đó, anh cũng thành công thu được tình cảm của cô.

Xem thêm: Sữa Tắm Ziaja Cho Viêm Da Cơ Địa Ziajamed Azs Balan 270 Ml, Sữa Tắm Ziaja Giá Tốt Tháng 12, 2022

*

Ở đoạn cao trào, Thư Hoàn hiểu lầm rằng Y Bình chỉ xem anh như công cụ trả thù đề nghị đã chia ly Y Bình, khiến cô cực kỳ đau khổ. Anh lại còn ban đầu quan hệ tình cảm với Như Bình. Đoạn “ngược” này của bộ phim truyền hình từng khiến không ít khán giả cảm xúc vô cùng bức xúc.

*

Về sau, hiểu lầm được giải quyết, cả hai “gương đổ vỡ lại lành”. Đồng thời, chính bạn dạng tính quả quyết, xong xuôi khoát của Y Bình cũng khiến cho Thư Hoàn tất yêu buông bỏ cô.

*

Nhiều người theo dõi cho rằng tình cảm của Thư Hoàn và Y Bình đạt mang lại độ chín muồi tốt nhất là vào khởi điểm của chiến tranh, cả hai bị chia cắt và buộc phải dùng năng lượng của phiên bản thân phục vụ cho khu đất nước. Thư hoàn - Y Bình vào thời xung khắc nước sôi lửa rộp của dân tộc, một bên thì chính trực, quả cảm, một mặt thì thông minh, khỏe khoắn mẽ, được xem như là được hình mẫu lý tưởng của tình yêu thanh xuân đầy nhiệt huyết pha lẫn với ý thức dân tộc kiên định của bạn dân Trung Hoa.

*

Về phần Như Bình, vốn ra đời trong nhung lụa và được mến thương từ nhỏ nhắn nên tính phương pháp cô bao gồm phần yếu ớt và cạnh tranh thích nghi cùng với nghịch cảnh rộng so cùng với Y Bình. Đây cũng là giữa những lý vì chưng mà ngóng Hớt Cbiz cho là Thư hoàn lại chọn Y Bình thay vày Như Bình.

*

Bạn có gật đầu với nhận định, so sánh này của hóng Hớt Cbiz không, hãy share ý kiến của chính bản thân mình dưới bài viết nhé!

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz gửi về hiendai.edu.vn.

Là "mọt phim” Hoa Ngữ thì ko thể làm lơ những tin tức nóng hổi nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ