The end of the Fucking World mùa 2 khác hoàn toàn nhiều rộng và ở 1 khía cạnh nào kia là có phần kém vừa lòng so cùng với mùa 1. Tuy vậy, phim đem về nhiều cảm xúc và những khoảng lặng cần thiết để fan xem bao gồm dịp ngẫm nghĩ về thêm về chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Hội nhiều chữ


*

Mùa 2 của The over of the Fucking World tiếp nối sự kiện của phần 1 sau thời điểm cảnh liền kề phát chỉ ra nơi nghỉ ngơi của James với Alyssa. Tưởng chừng như quá khứ đang ngủ im và số đông chuyện dần dần trở về guồng quay cũ, tuy vậy bóng đen hậu trái của vụ giết bạn trong mùa trước tiên quay lại ám hình ảnh Alyssa khi câu chuyện xuất hiện thêm một nhân trang bị mới: Bonnie.

Vốn là tập phim nổi tiếng vày hơi dị, quái gở và tương đối tưng tửng, The kết thúc of the Fucking World mùa đầu tiên mang cho cho khán giả những phút chốc thú vị, nổi loạn cùng đặc biệthài hước. Mong rằng của tín đồ xem dành cho mùa 2 dĩ nhiên rất cao, nhưng chắc hẳn rằng vì mong muốn quá cao này mà sự thay đổi phong giải pháp của The over of the Fucking World mùa 2 hoàn toàn có thể khiến không ít người dân không cảm xúc hài lòng. Nét hài hước, nhộn và nổi loàn của mùa thứ nhất đã không còn, nhường vị trí cho cảm hứng u tối, nặng trĩu nề và sự khó chịu trong tông phim khi từng nhân vật dụng phải đương đầu với con quái thú mang tên quý phái chấn tâm lý. Phim đương nhiên vẫn bao hàm khoảnh khắc vui nhộn rất The-End-of-the-Fucking-World, dẫu vậy so với mùa 1 thì những giây phút này không nhiều.


*

Mặc dù cho là phim hài black (dark comedy), teen drama… cơ mà The kết thúc of the Fucking World nổi bật bởi sự thâm thúy trong từng tình huống, câu thoại và giải pháp hành xử của những nhân vật đối với xã hội xung quanh. Những việc vốn thông thường như gặm mặt vào smartphone khi ngồi dùng với nhau, vào mắt những nhân thiết bị lại là hành vi điên ko tưởng. Còn số đông hành vi kỳ quái như vừa dọn dẹp vết máu sau khi giết người, vừa nghe nhạc như đang thao tác làm việc nhà của James cùng Alyssa lại trở nên quá thường tình.

Xem thêm: Review Phim Ngôi Làng Tử Khí (Howling Village) 2019, Review Ngôi Làng Tử Khí (Howling Village)

Chính sự trớ trêu trong tình huống đó làm cho nét đặc trưng của The kết thúc of the Fucking World. Series không 1-1 thuần kể một câu chuyện quái lạ về một hai bạn trẻ 16 tuổi nổi loạn, ngoài ra ném người theo dõi vào một mắt nhìn khác về cuộc sống thường ngày xung xung quanh ta, khiến ta trường đoản cú hỏi liệu James và Alyssa là đông đảo kẻ điên, hay bao gồm xã hội và quả đât này mới chính xác là không bình thường?


*

The kết thúc of the Fucking World mùa 2 tập trung vào tâm lý và tình yêu nhân vật, không nhiều những tình tiết gây sốc cũng tương tự những phút chốc cao trào hài hước trộn lẫn với sự khác thường. Ráng vào đó, phim phần nào biến hóa thể loại, trở nên một bộ phim truyện tâm lý về cách các nhân vật đương đầu với thừa khứ hay cảm tình của thiết yếu mình. Phim có khá nhiều khoảng lặng… ngượng ngùng, vốn là không khí mang dụ ý của các nhà làm cho phim khi các nhân vật lừng khừng phải nói gì với nhau, lưu ý đến và hành động, lời nói của chúng ta trái ngược nhau hoàn toàn khiến phim luôn luôn mang cảm xúc nặng nề, ko thoải mái. Sau những sự kiện sở hữu tính chuyển đổi đời bạn của mùa đầu tiên, các nhân vật, dù hy vọng dù ko cũng gần như đã chuyển đổi và xem xét khác đi. Họtrưởng thành hơn, già dặn rộng và xúc cảm hơn, nhưng vẫn còn đeo xua đuổi quá khứ và luôn luôn mong đều thứ sẽ trở về như lúc ban đầu. Họ không thể ngăn đầy đủ thứ diễn ra, nhưng chỉ có thể đối đầu và cạnh tranh và giải quyết và xử lý chúng, như thiết yếu cách nhân vật xử lý quá khứ của mình.


*

Alyssa của mùa 2 tuy nhiên nết xấu tính vẫn còn đấy, nhưng người xem cảm giác được ngơi nghỉ cô nét bi lụy rầu những hơn, ghẻ lạnh hơn với lúc nào cũng trông như một cái vỏ, một cái xác ko hồn hết pin. Cô cố che giấu sự ám hình ảnh của quá khứ, nhưng lại càng đè nén, càng phủ bọc nó lại, nó càng khiến cho cô biến hóa người hành vi không biết xem xét và đối xử tệ với đa số người xung quanh. Tuy vậy, cực nhọc mà ghét được Alyssa bởi khán giả biết vô cùng rõ cân nhắc của Alyssa cùng cô quan trọng phải trải qua số đông gì. Câu chuyện của Alyssa mùa 2 cho biết thêm dù cho bất kể ai trông có vẻ mạnh khỏe và bất buộc phải đến đâu, họ vẫn có những vết thương khó rất có thể chữa lành và phần đa vết sẹo không lúc nào biến mất. The end of the Fucking World mang đến cho người theo dõi câu chuyện về sự chấp nhận, buông quăng quật và trưởng thành và cứng cáp từ nỗi đau, không phải đè nén tốt chạy trốn bởi nó chỉ càng làm cảm xúc của bọn họ tệ sợ hãi hơn và bao gồm khi còn hỗ trợ tổn thương những người dân xung quanh mình.

Bonnie, nhân vật bắt đầu của series, đáng tiếc không đề xuất là điểm lưu ý của bộ phim, tuy nhiên được reviews rất độc đáo và hấp dẫn ngay từ bỏ tập đầu tiên. Có lẽ việc hối hả giải thích toàn thể hành vi và xem xét của Bonnie từ trên đầu không yêu cầu là bước đi tốt bởi vì nó làm nhân đồ gia dụng này trở buộc phải thiếu chiều sâu. Bonnie thiếu rất nhiều khoảnh khắc thể hiện mang ý nghĩa thuyết phục khán giả về tính cách cũng tương tự quyết định của mình, cô được xây dựng bao gồm phần qua chuyện như một chiếc cớ để triển khai mùa 2 của The over of the Fucking World.


*

The over of the Fucking World mùa 2 hoàn toàn có thể không đề nghị là mùa phim xuất sắc đẹp hơn phần 1, tuy vậy là câu chuyện cần thiết và đem lại cho series này những nốt lặng “người” hơn cùng nhân văn hơn, cũng như một loại kết trọn vẹn cho series phim rất chạy khách này bên trên Netflix.