“Thợ săn trận chiến mùa đông” – The Huntsman: Winter’s War được coi là phần trước đó của mẩu chuyện Bạch Tuyết và Thợ Săn (Snow White & the Huntsman – khởi chiếu năm 2012), phần này đưa người theo dõi trở về trước đó siêu lâu, khi nhưng Bạch Tuyết vẫn còn đang sống niềm hạnh phúc trong vương quốc của nàng. Bạn hẳn đã từng có lần biết cho Maleficent – một tập phim hấp dẫn được phát hành cách đây chỉ 2 năm, với giờ đây, những nhỏ người đã tạo nên Maleficent sẽ liên tục làm khán giả bất ngờ với tình tiết hấp dẫn, chứa đựng nhiều kín đáo đen buổi tối trong “Thợ săn trận đánh mùa đông”.

Bạn đang xem: Review phim thợ săn: cuộc chiến mùa đông

Nghe bài review:

Nữ hoàng gian ác Ravenna đã lặng lẽ giết chết người con đầu lòng của cô ý em gái Freya – thiếu nữ hoàng băng, khiến Freya bị tổn thương cùng thề rằng sẽ không khi nào yêu nữa. Bà cho một khu vực xa xôi ngơi nghỉ phương Bắc cùng lập một vương quốc riêng cho bạn – một vương vãi quốc không tồn tại tình yêu, bất kỳ ai cố gắng tính tốt vô ý vi phạm luật lệ này đều sẽ ảnh hưởng xử tử. Freya dựng hoàng cung bằng băng hoa lệ tráng lệ, xây dựng một nhóm quân thợ săn hùng bạo dạn và đi tạo chiến với toàn bộ những vị vua phương Bắc. Không lâu sau đó, khi biết tin chị gái vẫn chết bắt buộc Freya tìm mọi bí quyết sở hữu mẫu gương thần của chị ý bà, tiếp nối triệu hồi bạn chị để cùng nhau trả thù loài người. Cố gắng nhưng, bà không thể biết rằng, ẩn vào tấm gương ấy là 1 trong những sự tàn ác đến ghê rợn mà chủ yếu Freya cũng siêu hạng tượng ra nổi.

Xem thêm: Review Phim Đợt Tấn Công Thứ 5, The 5Th Wave: Làm Thế Nào Để Xâm Lược Trái Đất

*
Một cảnh vào phim Thợ Săn: cuộc chiến Mùa Đông. Ảnh: IMDB

Với sự góp khía cạnh của sản phẩm loạt khuôn mặt nổi đình đám như Chris Hemsworth, Emily Blunt, Jessica Chastain cùng diễn biến mới lạ tiềm ẩn sẽ làm khán giả thích thú với cỗ phim. Nạm nhưng, “Thợ săn: trận chiến mùa đông” đã phạm phải một lỗi khá vô lý là nhịp phim quá lâu năm dòng, có rất nhiều cụ thể thừa có tác dụng thời lượng bộ phim kéo lâu năm không đáng bao gồm và làm giảm cảm giác của khán giả đi khôn cùng nhiều. Mặc dù nhiên, không những nhiêu đó, phần kỹ xảo hình ảnh của phim cũng được làm hết sức sơ sài, duy nhất là đoạn cuối, nếu bạn chăm chỉ để ý kỹ thì đang thấy những bông tuyết ở ở kề bên ghế ngồi của Freya vô cùng giả tạo, nói và đúng là nó tương đương xốp mang lại 90%. Dù vậy, nhà thêm vào cũng coi như đang gỡ gạc lại phần nào lúc phần music trong phim tương đối ổn, có tận dụng khối hệ thống âm thanh vòm nhằm kích mê say thính giác fan xem, góp thêm phần tăng cảm xúc.

Tóm lại, Khen Phim cho rằng “Thợ săn: trận chiến mùa đông” thực sự không đáng đồng tiền bát gạo gì cả, chỉ được mỗi âm thanh là hoành tráng, còn sót lại thì trường đoản cú hình ảnh đến cách kể chuyện đầy đủ kém cuốn hút và khiến khán giả ngáp nhiều năm trong rạp.